Phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng Mũi S line 3D – Công nghệ nâng mũi Hàng Đầu hiện nay

Chưa bao giờ việc sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn lại trở nên đơn giản như vậy. Chỉ cần áp dụng công nghệ nâng mũi S line 3D mọi khuyết điểm của mũi sẽ được chỉnh sửa một cách toàn diện, mũi chuẩn dáng cong nhẹ hình chữ S.

1. Nâng mũi S line 3D áp dụng khi nào?

Nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng chỉnh hình được toàn bộ cấu trúc và dáng mũi như: cánh mũi, đầu mũi, sống mũi, xương mũi, trụ mũi….đem đến dáng mũi chuẩn Hàn, thanh tú, không điểm chê.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line thường áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi muốn chỉnh sửa các khuyết điểm dưới đây của mũi:

– Mũi thấp, tẹt

– Mũi ngắn, hếch kém thẩm mỹ

– Mũi có cánh mũi và đầu mũi to, mất cân đối

– Các trường hợp mũi gồ, mũi lân, mũi khoằm…

– Chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

– Người muốn thay đổi dáng mũi để khuôn mặt đẹp hơn.

>>>>>Xem thêm nếu bạn quan tâm: Có nên nâng mũi không – Để có quyết định đúng cần lưu ý gì?

2. Nâng mũi S line 3D có ưu điểm gì nổi bật?

Hiện nay, phẫu thuật mũi s line áp dụng công nghệ 3D đang là phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật mà các biện pháp nâng mũi khác không thấy được như:

Chỉnh hình toàn bộ mũi

Nếu như các phương pháp nâng mũi trước đây chỉ tập trung nâng cao phần sống, phát triển hơn là chú ý bao bọc đầu mũi…thì hiện nay, phẫu thuật mũi S line là biện pháp chỉnh sửa một cách toàn diện, từ đó mà tổng thể mũi cân đối và hài hòa nhất

Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Nhờ việc tác động và chỉnh sửa mũi một cách toàn diện mà mũi S line sau khi nâng cho dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, mũi cao, thanh tú với các tỉ lệ phù hợp. Hiện nay, mũi S line tạo nên bằng phương pháp này được đánh giá là dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của người phụ nữ Á Đông.

>> Bạn có thể biết: Nâng mũi S line ở đâu đẹp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mũi ” Đẹp Hoàn Hảo”

Biết trước kết quả nâng mũi:

Đặc trưng này là 1 trong những điểm nhấn hàng đầu của phương pháp nâng mũi S line 3D. Bác sỹ sử dụng phần mềm phân tích OMS của Mỹ để mô phỏng dáng mũi tương lai trên không gian 3 chiều một cách sống động nhất, bệnh nhân có thể trao đổi về dáng mũi mà mình mong muốn với bác sỹ. Ngoài ra, điều vô cùng quan trọng là phần mềm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như: độ cao của mũi, kích cỡ sụn, tỉ lệ cánh mũi, đầu mũi…nhờ vậy mà phẫu thuật đạt độ chính xác cao.

Không đau, không để lại sẹo:

Khi nâng mũi S line 3D, ngoài việc bệnh nhân được gây tê thì thao tác của bác sỹ rất nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn nên không làm bệnh nhân bị đau. Chỉ thẩm mỹ dùng để đóng kín vết mổ mềm mại, khó bị lộ nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi tiên tiên tiến, tuy nhiên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện hiệu quả, có những nơi do điều kiện cơ sở vật chất và trình độ của bác sỹ yếu kém thì không thể nào thành công được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ 5 sao hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho những bạn muốn có được kết quả nâng mũi S line cao nhất.

Phẫu thuật nâng mũi S line do chính các bác sỹ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao thực hiện, việc bóc tách mũi để nâng mũi diễn ra đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo tính chính xác cao, không gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Bệnh nhân được đảm bảo vô trùng trong toàn bộ ca phẫu thuật nhờ hệ thống phun sương khử trùng không khí trong phòng phẫu thuật hiện đại, dụng cụ được hấp chỉ thị màu ở nhiệt độ cao trước khi sử dụng, các máy móc khác không thể thiết đó là máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, phần mềm phân tích, mô phỏng OMS của Mỹ, máy theo dõi nhịp sinh tồn….

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S line được đảm bảo chất lượng, có bảo hành 10 năm, kho sụn đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng khác nhau sẽ giúp bác sỹ đa dạng hơn trong việc lựa chọn.

>> Tham khảo: Nâng mũi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình sửa mũi khuyết điểm do bị tai nạn.

Mọi thông tin về nâng mũi S line 3D sẽ được cung cấp đầy đủ cho bạn nếu bạn đến bệnh viện thăm khám trực tiếp với bác sỹ, nếu chưa có điều kiện đến tận nơi bạn có thể liên hệ theo các cách dưới đây: Hotline: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo).

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN