Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi ở Kim cho mũi nhanh chóng an toàn hiệu quả

Nâng mũi ở Kim là lựa chọn của nhiều khách hàng, bệnh nhân khi muốn làm đẹp bởi tại đây khách hàng được trải nghiệm những dịch dụ mới, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn. Với những công nghệ nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ hài lòng với những gì nhận được.

1. Nâng mũi ở Kim có những phương pháp nào?

Không phải tự nhiên nâng mũi ở Kim được nhiều người đón nhận mà xuất phát từ những gì bệnh viện mang lại cho bệnh nhân, những kết quả đó hiện họ hài lòng và số người đến phẫu thuật nâng mũi ngày càng tăng cao.

Nâng mũi ở Kim có những phương pháp nào?

Hiện tại, nâng mũi tại Kim có khá nhiều phương pháp, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ áp dung cách phù hợp:

– Nâng mũi ở Kim với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc:

Nâng mũi Hàn Quốc áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có dáng mũi khá đẹp, cánh mũi cân đối nhưng chỉ có phần sống mũi thấp tẹt. Để nâng mũi, bác sỹ sử dụng sụn sinh học định hình nhân tạo để đưa vào khoang mũi, cố định lại và giúp sống mũi được nâng cao hơn, mũi hài hòa với toàn khuôn mặt.

– Nâng mũi ở TMV Kim với nâng mũi bọc sụn:

Nâng mũi bọc sụn tại Kim là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp với sử dụng sụn tự thân (bao gồm sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn) để bao bọc đầu mũi, giúp mũi mềm mại và tự nhiên hơn.

Nâng mũi bọc sụn ở Kim cho hiệu quả cao, dáng mũi mềm mại

Nâng mũi tại Kim bằng phương pháp này thường áp dụng cho những bệnh nhân có mũi ngắn, sụn tự thân được dùng để kéo dài đầu mũi, giúp mũi cân đối hơn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn chủ yếu áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có da đầu mũi mỏng, sụn tự thân bao bọc có tác dụng ngăn chặn tình trạng thủng da đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi, không để mũi bị kích ứng trong điều kiện thời tiết giá lạnh.

– Nâng mũi ở Kim với phương pháp nâng mũi S line 3D:

Nâng mũi S line tại Kim hiện nay được coi là phương pháp nâng mũi hiện đại, tiên tiến nhất với khả năng tạo hình mũi chuẩn dáng S line mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi S line mang lại hiệu quả cao nhờ khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc của mũi, bao gồm: sống mũi, xương mũi, sụn mũi, cánh mũi,…giúp mũi cân đối, hài hòa và không phải chỉnh sửa nhiều. Với phương pháp này, bệnh nhân có thể biết trước dáng mũi sau phẫu thuật nhờ thiết bị Vectra 3D, cũng do đó mà phẫu thuật đảm bảo chính xác cao, không cần chỉnh sửa nhiều.

Thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi tại Kim

2. Tại sao nên lựa chọn nâng mũi ở Kim?

Không phải tự nhiên mà số lượng khách hàng nâng mũi ở Kim ngày càng tăng cao, nguyên nhân là bởi tại đây hội tụ đầy đủ các điều kiện cần thiết để bạn có được kết quả nâng mũi cao và an toàn.

Đội ngũ bác sỹ nâng mũi tại Kim được đào tạo chuyên sâu về nâng mũi, có kinh nghiệm nhiều năm nên khả năng xử lý tình huống tốt, kiểm soát toàn bộ ca phẫu thuật, không để sai lầm không đáng có xảy ra.

Bệnh viện có trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị cần thiết để nâng mũi như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi, giúp bác sỹ có những chẩn đoán ban đầu chính xác về tình trạng của mũi, thiết bị Vectra 3D để lên kế hoạch điều trị, xác định trước các điểm cần chỉnh sửa, giúp bác sỹ lựa chọn chính xác kích thước sụn, bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi,….

Nâng mũi ở tmv Kim do bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Sụn sử dụng trong nâng mũi là sụn sinh học định hình cao cấp, đảm bảo chất lượng, tính tương thích sinh học cao, không gây ra phản ứng đào thải. Hiện tại bệnh viện có hẳn một kho sụn mũi đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng, kích thước khác nhau, đủ để các bác sỹ lựa chọn sao cho phù hợp với từng bệnh nhân.

Nâng mũi ở Kim sẽ giúp bạn được trải nghiệm những giây phút thoải mái như ở nhà đồng thời nhận được kết quả khiến bạn hài lòng. Nếu bạn muốn được nâng mũi tại đây thì có thể liên hệ với bệnh viện để được tư vấn cụ thể theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN