Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi như thế nào là đẹp cho dáng mũi đẹp tự nhiên chuẩn Hàn

Khi phẫu thuật, có rất nhiều bệnh nhân thắc mắc về việc nâng mũi như thế nào là đẹp bởi mỗi người có cách đánh giá khác nhau, do đó, họ không biết được chính xác mũi mình có đẹp hay không. Thật sai lầm nếu bạn bỏ qua các tiêu chí cần thiết dưới đây về 1 chiếc mũi đẹp sau khi nâng.

1. Tiêu chuẩn để đánh giá nâng mũi như thế nào là đẹp?

Để biết được nâng mũi như thế nào là đẹp, bạn cần bỏ túi những tiêu chí sau đây để có thể lựa chọn được một nơi nâng mũi uy tín, chất lượng nhất.

– Sau khi nâng mũi có các đặc điểm sau thì đẹp:

Nâng mũi như thế nào là đẹp cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây

+ Khi nhìn nghiêng, đầu mũi là bộ phận phải có độ cao nhất.

+ Góc nghiêng giữa sống mũi và mặt phẳng khuôn mặt  khoảng 30 đến 40 độ.

+ Góc nghiêng giữa mũi và môi khoảng 90 – 100 độ, góc mũi trán từ 120 – 140 độ

+ Sống mũi thẳng, nằm thẳng hàng với vách ngăn mũi khi nhìn chính diện.

+ Lỗ mũi hình hạt chanh, cân xứng 2 bên

+ Chiều dài mũi khoảng 1/3 so với chiều dài của khuôn mặt.

+ Đầu mũi và cánh mũi thon gọn tự nhiên, cân đối với mũi và khuôn mặt.

+ Đầu mũi khi nhìn thẳng có hình tam giác cân, nhìn từ dưới lên, hai bộ phận là trụ mũi và chân cánh mũi phải song song với nhau.

– Mũi sau khi nâng phải cân đối, hài hòa với khuôn mặt, nhìn tự nhiên, không giả…

– Mũi không bị biến chứng sau nâng như: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, mũi bị nghiêng, lệch, vẹo…

Nâng mũi như thế nào là đẹp – Nâng mũi đẹp là mũi không bị bóng đỏ sau khi nâng

Tiêu chí mũi đẹp trên đây chỉ phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông, đối với phương tây thì chiếc mũi cao thẳng tắp mới là chiếc mũi đạt chuẩn.

Khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí nâng mũi như thế nào là đẹp trên đây để mũi sau khi nâng đạt đúng mong muốn của mình nhất, không cần phải chỉnh sửa lại một lần nào nữa.

2. Nâng mũi như thế nào là đẹp – Phương pháp nâng mũi nào hiệu quả cho mũi đẹp nhất hiện nay?

Từ các tiêu chí nâng mũi như thế nào là đẹp trên đây, bạn có thể nhận thấy rằng, muốn có mũi đẹp phải tìm được cách nâng mũi an toàn, hiệu quả cao, hiện nay, phương pháp cho kết quả mũi đẹp nhất chính là nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phương pháp nâng mũi này có thể chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi như: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên, dáng chữ S mềm mại, chuẩn tỉ lệ vàng.

Đặc biệt, quan trọng nhất để có được chiếc mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là sử dụng phần mềm 3D để điều trị cho bệnh nhân. Sau khi đã được chụp phim để xác định cấu trúc mũi, bác sỹ sẽ dùng phần mềm Vectra 3D để mô phỏng dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất, đây được coi là điểm có vai trò vô cùng quan trọng để tạo ra chiếc mũi đẹp khi áp dụng cách làm mũi cao.

Nâng mũi như thế nào là đẹp – Phần mềm Vectra 3D hỗ trợ giúp cho hiệu quả nâng mũi đẹp hơn

Nếu bệnh nhân có tình trạng da đầu mũi mỏng thì bác sỹ sẽ cân nhắc sử dụng thêm sụn tự thân để bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng thủng da hoặc bóng đỏ đầu mũi.

Bệnh nhân được bác sỹ giỏi về phẫu thuật mũi trực tiếp điều trị, thao tác khi phẫu thuật chính xác, khéo léo, hạn chế xâm lấn làm ảnh hưởng đến mũi, kiểm soát tốt ca phẫu thuật cũng như các vấn đề xảy ra trong suốt quá trình nâng mũi.

Mũi sau khi nâng được bảo hành 10 năm, sụn mũi được đúc sẵn nên không xảy ra tình trạng cong vẹo, lệch mũi sau khi nâng.

Bạn có thể yên tâm về việc trong và sau khi nâng mũi không xảy ra nhiễm trùng hoặc các biến chứng nguy hiểm vì bệnh nhân sẽ được sát trùng cẩn thận, vi khuẩn được loại bỏ hoàn toàn, trong phòng phẫu thuật cũng có hệ thống khử trùng không khí.

Hy vọng những thông tin về nâng mũi như thế nào là đẹp sẽ giúp bạn biết được cách đánh giá kết quả nâng mũi, từ đó mà kết quả mũi sau phẫu thuật cũng vì vậy mà đạt mức cao nhất. Nếu có gì thắc mắc, bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 để được tư vấn và giải đáp một cách chi tiết nhất nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN