Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào? – Quy trình chuẩn Quốc tế

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi không phẫu thuật như thế nào là đúng quy trình Quốc tế, hiệu quả cao ạ? Em nghe nói nâng mũi bằng cách này cũng cho hiệu quả tốt nhưng không biết sẽ thực hiện ra sao, mong bác sỹ giải đáp sớm giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hải Yến – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Yến đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào đúng kỹ thuật, hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào? - Quy trình chuẩn Quốc tếNâng mũi không phẫu thuật như thế nào là đúng quy trình Quốc tế

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào ?

Để hiểu rõ nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, trước tiên bạn cần nắm rõ phương pháp này là gì. Thực chất nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi bằng cách sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm vào mũi, chất này có khả năng làm đầy các mô tại vị trí tiêm nên mang lại hiệu quả tốt, giúp mũi đầy hơn, cao hơn và đẹp như ý muốn. Chất làm đầy Filler có khả năng nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa điểm gồ nhỏ hoặc mũi gãy, giúp đầu mũi nhỏ nhọn trở nên tròn trịa hơn….

Vậy nâng mũi không phẫu thuật như thế nào thì đúng chuẩn Quốc tế? Các bước cần thiết khi nâng mũi bằng cách này như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sỹ thăm khám và xác định tình trạng của mũi, xác định các khuyết điểm đó có thể khắc phục được bằng nâng mũi không phẫu thuật không đồng thời bác sỹ tư vấn để giúp bạn nắm rõ về phương pháp nâng mũi này

– Bước 2: Gây tê: Gây tê nhằm vô cảm cảm giác của vùng mũi, giúp bệnh nhân không bị đau đớn khi tiêm chất làm đầy, bác sỹ cũng dễ dàng thao tác hơn.

– Bước 3: Tiêm chất làm đầy filler vào mũi theo một tỉ lệ thích hợp đã tính toán trước, sử dụng bơm tiêm chuyên dụng để đưa chất làm đầy vào trong mũi. Quá trình này chỉ mất khoảng 15-20 phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân không cần đợi quá lâu.

– Bước 4: Kết thúc quá trình nâng mũi không phẫu thuật, bệnh nhân nghỉ ngơi sau nâng mũi, nghe bác sỹ dặn dò những điều cần lưu ý và sau đó có thể ra về.

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào? - Quy trình chuẩn Quốc tế 1Bác sỹ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm nên mũi có dáng đẹp, không sưng bầm, không biến chứng.

Bệnh viện sử dụng các loại chất làm đầy nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ y tế kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng, tính tương tích cao với cơ thể, không gây hại cho sức khỏe.

Khi đến khám tại bệnh viện, bác sỹ sẽ giải thích chi tiết cho bạn nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, cách thực hiện ra sao…để bạn nắm rõ về phương pháp này. Nếu cần cung cấp thêm các thông tin khác bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo cách sau: 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo).

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN