Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, có an toàn và tiết kiệm không?

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào được thực hiện như thế nào đó là băn khoăn của chị em lần đầu nghe tới phương pháp này. Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi đẹp mà không đụng chạm dao kéo này, hiệu quả như thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào là gì?

Để biết được nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, bạn cần nắm rõ biện pháp này là gì. Đây là biện pháp làm cho mũi cao hơn bằng cách tiêm chất làm đầy Filler vào mũi.

Chất làm đầy Filler có thành phần chính là Hyaluronic acid với 98% là nước muối, có tác dụng làm căng vùng được tiêm nên thường dùng để điều trị nếp nhăn, xóa rãnh mũi, nâng mũi, nâng ngực…

Hiện nay có nhiều loại filler nhưng với Restylane, Aquamid là hai hoạt chất làm đầy tốt nhất cho kết quả lâu dài và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Nâng mũi không phẫu thuật là sử dụng chất làm đầy Filler để bơm vào mũi

Nâng mũi không phẫu thuật có hiệu quả cao, mặc dù không được lâu dài nhưng vẫn được nhiều người ưa thích, biện pháp này được áp dụng cho các trường hợp sau:

– Mũi thấp, tẹt, mũi gãy…

– Các trường hợp muốn nâng mũi cao hơn nhưng không muốn phẫu thuật

– Các trường hợp da đầu mũi mỏng, không thích hợp để nâng mũi dùng sụn.

2. Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào – Có ưu điểm gì?

Bạn có biết ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật như thế nào mà nhiều người lại thích áp dụng như vậy không, đó là bởi những điểm sau:

– Hiệu quả cao: Mũi sau khi nâng cao và đẹp tự nhiên, sống mũi thẳng, cao, cải thiện hiệu quả tình trạng mũi tẹt, mũi hếch,…

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào: Hiệu quả cho mũi cao tự nhiên, nhanh chóng

Bạn nên biết  Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay

– Thực hiện nhanh chóng: Một lần nâng mũi chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là có thể hoàn thành.

– Hạn chế xâm lấn: Do không phẫu thuật, không phải cắt rạch đến mũi nên không cần phải xâm lấn nhiều đến, hạn chế sẹo xấu trên mũi.

– An toàn, không biến chứng: Chất làm đầy Filler an toàn với cơ thể, sau một thời gian sẽ tự sẽ tiêu dần và không bị hấp thụ vào bên trong.

3. Quy trình thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào ?

Quy trình thực hiện dưới đây sẽ giúp khách hàng hình dung được nâng mũi không phẫu thuật như thế nào:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Khám về tình trạng mũi của bệnh nhân sau đó tư vấn cho bệnh nhân chất làm đầy phù hợp nhất để đảm bảo kết quả cao và an toàn nhất.

– Bước 2: Sát khuẩn, xác định các điểm cần tiêm chất làm đầy.

Bước này rất quan trọng trong quy trình nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, có tác dụng ngăn chặn lây nhiễm xảy ra và đảm bảo cho sau khi tiêm mũi đạt đúng tỉ lệ mình mong muốn.

– Bước 3: Gây tê vùng mũi: Nhằm giảm cảm giác đau và khó chịu cho bệnh nhân khi tiêm chất làm đầy.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi: Bác sỹ dùng bơm tiêm chuyên dụng để đưa chất làm đầy vào trong mũi, thường thì chất làm đầy sử dụng chỉ khoảng 1cc cho một chiếc mũi là đủ.

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Để hiểu rõ hơn về nâng mũi không phẫu thuật như thế nào và nếu muốn có một ca nâng mũi an toàn, hiệu quả, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sỹ giúp bạn.

Bác sỹ của bệnh viện là những người đã được đào tạo chuyên sâu, đã có kinh nghiệm  trong nâng mũi cho bệnh nhân. Bệnh viện sử dụng chất làm đầy Filler có nguồn gốc, xuất xử rõ ràng, tính tương thích với cơ thể cao.

Bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng nên các thiết bị, máy móc, phòng mổ đều rất hiện đại, đảm bảo giúp cho việc nâng mũi của bác sỹ vừa hiệu quả vừa an toàn.

Nếu bạn đang không biết nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, thực hiện ở đâu tốt hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc .Với các chất liệu tốt nhất vô cùng an toàn hiện nay, cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao, quy trình phẫu thuật vô trùng sẽ mang tới cho bạn một dáng mũi đẹp hào hảo nhất. Nếu còn thắc mắc bạn hãy gọi điện đến số 1900 1047 để được giải đáp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN