Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em một vấn đề nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ạ? Em muốn nâng mũi nhưng sợ phẫu thuật nên quyết định sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, em nghe nói kết quả cũng tốt nên sẽ lựa chọn. Không biết chi phí của phương pháp này thế nào rất mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ! (Hoàng Thị Mỹ Linh – Đống Đa, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Mỹ Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là biện pháp làm cho mũi cao lên mà không cần sử dụng đến dao kéo, không cần xâm lấn hay cắt rạch đến mũi mà chỉ cần tiêm chất làm đầy Filler vào mũi, giúp mũi cao và thon gọn hơn. Ưu điểm của phương pháp này là chỉ cần mất khoảng 15 phút là có thể hoàn thành xong. Tuy nhiên, vấn đề mọi người quan tâm nhất khi muốn thực hiện là nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền là mức giá rẻ hiện nay.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền hiện nay?

1. Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu? Mức giá nâng mũi bằng phương pháp này không cao, giá tương đối rẻ và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Giá tiền nâng mũi không cần phẫu thuật bị chi phối bởi hai yếu tố chính là lượng chất làm đầy sử dụng và loại chất làm đầy mà bạn lựa chọn. Mỗi loại chất làm đầy cũng như xuất xứ của loại chất đó sẽ quyết định đến việc giá nâng mũi không phẫu thuật.

Thông thường, lượng chất chất làm đầy ( chất Fillter) cần dùng cho mũi là 1CC. Tuy nhiên, mức giá của 1CC này còn tùy vào bạn chọn chất làm đầy nào, mỗi chất sẽ có độ bền, tính chất, xuất xứ khác nhau nên giá nâng mũi không phẫu thuật sẽ có sự chênh lệch:

– Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật với chất làm đầy Juvederm (USA) là 11 triệu đồng/1CC  với độ bền của mũi được khoảng 2 năm.

Với chất làm đầy Restylane của Thụy Điển: Mức giá là 9 triệu đồng/1CC, hiệu quả duy trì được trong khoảng 1 – 1,5 năm.

– Giá tiền nâng mũi không phẫu thuật với nguyên liệu là Aquamid của Đan Mạch: Mức giá là 18 triệu đồng cho 1CC, đây là chất làm đầy có mức giá cao nhất vì chất lượng cao, lành tính, hiệu quả duy trì đến 3 năm.

Nâng mũi không phẫu thuật với Hyafilia và Dermalax của Hàn Quốc có giá rẻ nhất với 8 triệu/1CC, hiệu quả chỉ duy trì dược trong khoảng 1 năm.

Bạn Mỹ Linh chắc hẳn đã rõ nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ hoặc người thân, bạn bè để chọn lựa chất làm đầy phù hợp với mình nhé.

2. Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu chất lượng nhất?

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn thực hiện ở đâu, tại các cơ sở thẩm mỹ khác nhau, chắc chắn mức giá sẽ có sự chênh lệch, bên cạnh đó, chất lượng nâng mũi cũng khác nhau.

Bạn có thể nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người)

Chất làm đầy mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng hiện nay đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và được kiểm định một cách chặt chẽ về chất lượng bởi các tổ chức uy tín trên thế giới, tính tương thích sinh học cao với cơ thể, không gây hại hay biến chứng cho bệnh nhân. Chỉ sau 2 -3 ngày là dáng mũi sẽ đẹp và ổn định hơn.

Bác sĩ thực hiện nâng mũi không phẫu thuật cho bệnh nhân là những bác sĩ có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm, các thao tác sát trùng, gây tê được đảm bảo nên sẽ không có nguy hiểm xảy ra. Quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật được diễn ra trong phòng vô trùng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

3. Giải pháp nào thay thế hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật?

Nâng mũi không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ áp dụng để chỉnh sửa các khuyết điểm đơn giản trên mũi nên không thể áp dụng rộng rãi, nhất là trong trường hợp các khuyết điểm phức tạp. Bên cạnh đó, hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật thường đạt từ 6 tháng đến 3 năm, nếu muốn dáng mũi ổn định thì cần tiếp tục tiêm chất làm đầy cho mũi.

Chính vì vậy, khi mũi có các khuyết điểm phức tạp và nếu bạn muốn có được hiệu quả nâng mũi lâu dài thì nên áp dụng phẫu thuật nâng mũi sẽ phù hợp hơn. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D cho hiệu quả như mong muốn của bệnh nhân. Phương pháp này có thể chỉnh sửa mũi một cách toàn diện từ sống mũi, xương mũi, cánh mũi, đầu mũi,….để mang lại dáng mũi mới thanh tú, chuẩn dáng S line.

Bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng mũi trên không gian 3 chiều với kỹ thuật nâng mũi hiện đại

Bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng mũi nhờ thiết bị Vectra 3D, trên không gian 3 chiều, hình dáng mũi được thể hiện một cách rõ nét, bệnh nhân thông qua những hình ảnh này có thể yên tâm hơn để thực hiện nâng mũi, bác sĩ cũng có  thể lựa chọn được kích cỡ sụn phù hợp. Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại này, bệnh viện đã giúp hàng ngàn bệnh nhân có được dáng mũi mới đẹp như ý muốn và đảm bảo an toàn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc rất hân hạnh được chào đón bạn đến thực hiện dịch vụ tại bệnh viện. Nếu bạn vẫn chưa rõ nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền với trường hợp của mình, bạn có thể gọi điện đến số 1900 1047 để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN