Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu là dài nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em một vấn đề là nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu là dài nhất hiện nay ạ? Em nghe nói cách nâng mũi này mang lại hiệu quả cao mà không hề đau đớn gì nên định sẽ lựa chọn. Nếu nâng mũi theo cách này có mang lại hiệu quả lâu dài không thưa bác sỹ! (Hồ Thanh Trà – Quảng Ninh).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Trà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, về thắc mắc “Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu là dài nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu thì phải chỉnh sửa lại?

1. Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu thì phải chỉnh sửa lại?

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu là thắc mắc mà chúng tôi nhận được khá nhiều, nhất là những khách hàng có nhu cầu nâng mũi nhanh chóng, không sử dụng dao kéo. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại không thể lâu dài được như nâng mũi phẫu thuật vì tính chất đặc trưng của chất làm đầy. Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài hay nhanh chóng tùy thuộc vào việc bạn sử dụng chất làm đầy nào:

– Chất làm đầy Juvederm (USA): Mũi sẽ giữ được khoảng 2 năm thì bị hỏng dần

– Chất làm đầy Restylane của Thụy Điển: Hiệu quả của chất làm đầy này có thể kéo dài từ 1 – 1,5 năm.

Tùy vào chất làm đầy mà kết quả nâng mũi không phẫu thuật được lâu dài hay không

– Chất làm đầy Aquamid của Đan Mạch: Đây là loại chất làm đầy chất lượng cao nhất hiện nay, hiệu quả nâng mũi từ chất này có thể lên đến 3 năm.

– Chất làm đầy Hyafilia và Dermalax của Hàn Quốc duy trì được trong khoảng 1 năm.

Như vậy là bạn đã rất rõ về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? nhưng khi bạn đã quyết định lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì cần chú trọng đến việc chất lượng của cơ sở đó. Cũng như chất lượng của chất làm đầy.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu – Bác sĩ tư vấn thăm khám cho bệnh nhân

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chất làm đầy nhập khẩu chính hãng, tính tương thích với cơ thể cao. Nên hiệu quả nâng mũi ở kim không cần phải phẫu thuật được đảm bảo, không để xảy ra biến chứng.

Bác sỹ sẽ giúp bạn khám, tư vấn chất làm đầy phù hợp. Cũng như tiêm chất này vào mũi cho bệnh nhân một cách nhẹ nhàng, khéo léo. Chỉ sau 15 phút tiêm là bạn đã thấy hiệu quả một cách rất rõ rệt.

2. Nếu muốn hiệu quả nâng mũi duy trì dài lâu phải làm sao?

Mặc dù nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm nhanh chóng, không cần cắt rạch hay xâm lấn nhưng có 1 hạn chế nổi bật nhất là hiệu quả không duy trì được dài lâu mà chỉ khoảng 6 tháng đến 3 năm, điều này không phù hợp đối với một số khách hàng muốn giữ hiệu quả nâng mũi lâu dài.

Trong trường hợp này, phương án mà bạn nên lựa chọn là phẫu thuật nâng mũi sẽ giữ được hiệu quả lâu dài hơn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi phổ biến được nhiều bệnh nhân áp dụng hiện nay là nâng mũi S line 3D, nghĩa là bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu độn vào bên trong nhằm nâng cao mũi, bên cạnh đó cách này còn góp phần chỉnh sửa toàn diện mũi từ sống mũi, xương mũi, đầu mũi, cánh mũi…để tạo nên dáng mũi cong nhẹ hình chữ S phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi nhờ thiết bị Vetcra 3D

Nâng mũi S line được bảo hành 10 năm, chất liệu nâng mũi đảm bảo nên hiệu quả có  thể duy trì dài lâu, do đó bệnh nhân có thể yên tâm. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng mũi nên rất thuận tiện và có thể yên tâm hơn khi thực hiện.

Để được tư vấn về nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu, bạn có thể gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp hoặc gặp trực tiếp bác sỹ tại bệnh viện nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN