Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu có phải làm lại

Lượt xem : 710

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em một vấn đề là nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu thì phải chỉnh sửa lại ạ? Em không muốn nâng mũi phẫu thuật vì việc dùng dao để rạch mũi khiến em thấy rùng hết cả mình, em quyết định sẽ nâng mũi không phẫu thuật. Vậy mũi nếu nâng theo cách này có độ bền lâu dài không thưa bác sỹ! (Hồ Thanh Trà – Quảng Ninh).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Trà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, về thắc mắc “Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu thì phải chỉnh sửa lại?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu có phải làm lại 2

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu thì phải chỉnh sửa lại?

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu thì phải chỉnh sửa lại?

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu là thắc mắc mà chúng tôi nhận được khá nhiều. Từ khách hàng có nhu cầu nâng mũi nhanh chóng, không sử dụng dao kéo. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại không thể lâu dài được như nâng mũi phẫu thuật. Thời gian dài hay ngắn tùy thuộc vào việc bạn sử dụng chất làm đầy nào:

– Chất làm đầy Juvederm (USA): Mũi sẽ giữ được khoảng 2 năm thì bị hỏng dần

– Chất làm đầy Restylane của Thụy Điển: Hiệu quả của chất làm đầy này có thể kéo dài từ 1 – 1,5 năm.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu có phải làm lại 3

Tùy vào chất làm đầy mà kết quả nâng mũi không phẫu thuật được lâu dài hay không

– Chất làm đầy Aquamid của Đan Mạch: Đây là loại chất làm đầy chất lượng cao nhất hiện nay, hiệu quả nâng mũi từ chất này có thể lên đến 3 năm.

– Chất làm đầy Hyafilia và Dermalax của Hàn Quốc duy trì được trong khoảng 1 năm.

Như vậy là bạn đã rất rõ về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? nhưng khi bạn đã quyết định lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện nâng mũi ở tmv kim thì cần chú trọng đến việc chất lượng của cơ sở đó. Cũng như chất lượng của chất làm đầy.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu có phải làm lại 1

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu – Bác sĩ tư vấn thăm khám cho bệnh nhân

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chất làm đầy nhập khẩu chính hãng, tính tương thích với cơ thể cao. Nên hiệu quả nâng mũi ở kim không cần phải phẫu thuật được đảm bảo, không để xảy ra biến chứng.

Bác sỹ sẽ giúp bạn khám, tư vấn chất làm đầy phù hợp.  Cũng như tiêm chất này vào mũi cho bệnh nhân một cách nhẹ nhàng, khéo léo. Chỉ sau 15 phút tiêm là bạn đã thấy hiệu quả một cách rất rõ rệt.

Để được tư vấn về nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu, bạn có thể gọi điện đến số 19006899.Để được giải đáp hoặc gặp trực tiếp bác sỹ tại bệnh viện nhé.

 

Bạn đang xem: Nang mui khong phau thuat duoc bao lau co phai lam lai