Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không với sức khỏe và thẩm mỹ?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi không phẫu thuật có hại không với sức khỏe và có ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ không ạ? Em muốn có mũi đẹp nhưng lại không muốn phải phẫu thuật nâng mũi vì em sợ đau. Em nghe nói nếu nâng mũi không phẫu thuật thì sẽ không phải đau đớn nhiều, lại còn nhanh chóng, không biết cách này có hại gì không, em có nên thực hiện không thưa bác sỹ! (Lê Thu Hằng – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi không phẫu thuật có hại không đối với sức khỏe và thẩm mỹ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không với sức khỏe và thẩm mỹ?Nâng mũi không phẫu thuật có hại không đối với sức khỏe và mũi?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy Filler để bơm vào mũi, giúp mũi cao và đẹp hơn. Cho dù đã được ứng dụng nhiều năm nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc không biết nâng mũi không phẫu thuật có hại không.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không ?

Lo lắng của bạn về nâng mũi không phẫu thuật có hại không là điều hợp lý và dễ hiểu, là tâm lý chung của hầu hết khách hàng, bệnh nhân trước khi quyết định có nâng mũi bằng phương pháp này không.

Bạn có thể yên tâm nâng mũi không phẫu thuật vì biện pháp này đảm bảo an toàn, không có hại cho sức khỏe nhưng với điều kiện bạn phải nâng mũi ở địa chỉ uy tín. Sở dĩ nâng mũi bằng cách này không có hại vì chất làm đầy là chất được phép sử dụng trong làm đẹp, được kiểm định chặt chẽ bởi Bộ y tế trước khi đưa vào sử dụng, đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Thành phần chủ yếu của chất làm đầy là hyaluronic acid – đây gần giống như một chất tự nhiên trong cơ thể người, không gây phản ứng với cơ thể, tương hợp sinh học cao. Chất làm đầy không dịch chuyển từ chỗ này qua chỗ khác mà có tác dụng tại vị trí tiêm, do đó không xảy ra tình trạng vón cục ở mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn, không có hại nhưng trên thực tế không phải trường hợp nào cũng vậy, nếu bệnh viện sử dụng chất làm đầy kém chất lượng, không được kiểm duyệt rõ ràng thì có thể gây hại cho cơ thể, dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm như: chất làm đầy bị đào thải, trở nên thô cứng tại vị trí tiêm, nhiễm trùng, viêm nhiễm…

Bạn nên biết >> Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không đối với sức khỏe và mũi? 2Nên nâng mũi ở những địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi, chất làm đầy đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo nâng mũi không phẫu thuật an toàn, bạn nên chú ý đến vấn đề nâng mũi ở đâu. Tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu ý là địa chỉ đó phải được cấp phép hoạt động, bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm và đặc biệt là chất làm đầy filler phải đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, chỉ nâng mũi không phẫu thuật trong trường hợp mũi thấp tẹt, khuyết điểm không phức tạp. Trong trường hợp mũi có các khuyết điểm như mũi gồ, khoằm, mũi lân, mũi lệch vẹo…thì tốt hơn hết nên áp dụng phẫu thuật nâng mũi sẽ mang lại hiệu quả khả quan.

Như vậy với thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có hại không, bạn đã có câu trả lời cho mình. Nếu còn có câu hỏi nào khác, bạn hãy liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyện gia tại bệnh viện thẩm mỹ KIM giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN