Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không, hiệu quả thế nào?

Thưa bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không với sức khỏe và hiệu quả thế nào ạ? Em sợ phải đụng đến dao kéo nên có ý định sẽ nâng mũi không phẫu thuật, chồng em nghe vậy thì phản đối nhiều lắm vì lo sẽ có hại cho cơ thể, không biết có đúng như vậy không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Loan – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Loan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không đối với sức khỏe?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không, hiệu quả thế nào?

Nâng mũi không phẫu thuật là sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm vào mũi, giúp cho sống mũi cao hơn, xóa khuyết điểm mũi gồ nhẹ, nâng cao đầu mũi, giúp đầu mũi tròn trịa và thon gọn hơn chỉ sau 15 phút mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, cũng giống như bạn Thanh Loan, rất nhiều người lo lắng về việc nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ?

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? Nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ uy tín, chất làm đầy Filler đảm bảo chất lượng, bác sỹ điều trị giỏi thì nâng mũi không phẫu thuật đảm bảo an toàn vì những lý do sau:

– Chất làm đầy Filler sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật có thành phần chủ yếu là Acid Hyaluronic, chất này tương đồng với một chất tự nhiên trong cơ thể người nên không gây ra phản ứng xấu, an toàn với cơ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn vì chất làm đầy Filler được kiểm định là an toàn với cơ thể

Có thể bạn muốn biết >> Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

– Chất làm đầy Filler được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận là an toàn với cơ thể, trước khi đưa vào sử dụng, các chất làm đầy này cũng phải trải qua kiểm duyệt chặt chẽ của Bộ y tế.

– Không cần lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không vì chất làm đầy không có khả năng dịch chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà nằm nguyên một chỗ, có thể hút ra ngoài khi cần thiết.

– Khi nâng mũi không phẫu thuật, không cần bóc tách khoang mũi, không cần đụng đến dao kéo nên hạn chế tổn thương cho mũi, đảm bảo an toàn.

Mặc dù nâng mũi không phẫu thuật an toàn nhưng trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp bệnh nhân gặp rắc rối với phương pháp này. Nguyên nhân là bởi cơ sở khách hàng lựa chọn nâng mũi không uy tín, chất làm đầy không đảm bảo chất lượng.

Nên nâng mũi tại cơ sở có cấp phép của Bộ y tế, có bác sỹ được cấp phép hành nghề, có tay nghề và chuyên môn tốt để đảm bảo đạt được hiệu quả cao và an toàn.

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để không phải lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, tại đây đội ngũ bác sỹ đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, giải tỏa lo lắng của bệnh nhân về việc nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không.

Bệnh viện sử dụng các chất làm đầy đảm bảo chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, chính vì vậy mà hiệu quả nâng mũi cao, không có nguy hiểm hay biến chứng xảy ra, rất nhiều bệnh nhân đã thành công nhờ phương pháp này.

Nếu vẫn còn nhiều vấn đề chưa sáng tỏ hoặc vẫn còn băn khoăn về việc nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN