Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin có thể thực hiện và hiệu quả cao?

Trên nhiều diễn đàn thẩm mỹ, nhiều chị em có chung một thắc mắc về việc nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin, tuy nhiên, do chưa đầy đủ các thông tin cần thiết nên nhiều bạn vẫn hoài nghi về chuyện đó và chưa có câu trả lời chính xác. Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

1. Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin có thể thực hiện và đạt hiệu quả cao?

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin rằng có thể thực hiện được không? Thực tế băn khoăn của bạn về vấn đề này khá hợp lý vì hầu hết mọi người chỉ biết đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi mà không hề hay biết cách nâng mũi này.

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin có thể thực hiện và hiệu quả cao?

Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật đã được áp dụng trong nhiều năm nay và được nhiều người ủng hộ. Đây là cách nâng mũi bằng việc sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm vào mũi, chất này tương tự như 1 loại chất tự nhiên trong cơ thể, có tác dụng làm tăng thể tích các mô tại vị trí được tiêm, giúp mũi cao lên không cần phẫu thuật.

Chất làm đầy filler được sử dụng bao gồm nhiều loại như: auqamid, radies, restylane….tùy vào từng loại chất mà hiệu quả duy trì được trong từng khoảng thời gian khác nhau.

Phương pháp nâng mũi này được nhiều người lựa chọn vì không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch mũi, thực hiện nhanh chóng chỉ trong 15-20 phút là có thể hoàn thành.

Một bạn có nick name Vo Thu Trang chia sẻ: “Mình lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật vì mình sợ phải cắt rạch mũi, sợ chảy máu, sợ đau…giờ mũi mình đã tiêm filler được 2 tuần rồi, nhìn chung dáng mũi đẹp, độ cao vừa phải, mình rất hài lòng với kết quả này”.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Một bạn khác cũng có chung suy nghĩ: “Trước đây cứ nghĩ muốn nâng mũi thì phải độn sụn nhân tạo nhưng nhờ một người bạn mà mình biết đến cách nâng mũi không phẫu thuật này. Quá trình nâng mũi diễn ra thuận lợi hơn mình nghĩ và mình rất hài lòng với kết quả này.”

Bạn Hoài Thu cho biết: “Mới đâu tiêm filler mũi chưa được đẹp và tự nhiên, tuy nhiên vài ngày sau mũi ổn định và dáng đẹp rõ rệt. Bác sỹ hẹn mình 2 năm sau đến tiêm lại và mình quyết định sẽ quay lại để nâng mũi lần nữa”.

2. Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin là giải pháp nâng mũi toàn năng?

Chắc hẳn bạn đã rõ nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không và khá hài lòng với phương pháp nâng mũi này, tuy nhiên, hiệu quả thực tế mà cách nâng mũi này mang lại chưa thực sự cao và không phải phải biện pháp toàn năng.

Sở dĩ nhiều người kết luận như vậy là bởi nâng mũi không phẫu thuật chỉ áp dụng được cho các trường hợp mũi thấp, tẹt nhưng dáng mũi tương đối đẹp, không cần chỉnh sửa nhiều, trong một số trường hợp mũi có các khuyết điểm như: mũi hếch, mũi ngắn, mũi gồ, mũi khoẳm, mũi lân, cánh mũi to…thì cách này không hiệu quả.

Bạn Ngọc Anh từ địa chỉ Ngocanh….@gmail.com cho biết: “Mũi của mình bị hếch và thấp tẹt, mình có đến khám ở một thẩm mỹ viện để nâng mũi không phẫu thuật, bác sỹ cho biết mũi của mình có thể nâng được bình thường nên mình quyết định thực hiện. Tuy nhiên, kết quả mà mình nhận được là chiếc mũi với phần sống mũi cao nhưng vẫn bị hếch, lỗ mũi vẫn còn lộ rõ…mình khá thất vọng với trình độ bác sỹ tại đây”.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nếu bạn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật thì bệnh viện đảm bảo an toàn cho bạn nhờ chất liệu filler được nhập khẩu chính hãng, mang đến hiệu quẩ ưng ý cho bệnh nhân. Tuy nhiên, bác sỹ với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ thăm khám chính xác tình trạng mũi của bạn, nếu phương pháp nâng mũi không phẫu thuật không thể mang lại hiệu quả thì bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phẫu thuật nâng mũi.

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mũi cũng như cách khắc phục

Tùy vào tình trạng cụ thể mà bác sỹ sẽ khuyên bạn nên áp dụng cách nâng mũi nào:

+ Nâng mũi Hàn Quốc cho mũi có sống mũi thấp nhưng dáng mũi khá đẹp và cân đối

+ Nâng mũi bọc sụn cho những khách hàng có da đầu mũi mỏng, dễ kích ứng để ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi…

+ Với mũi có nhiều khuyết điểm như: mũi gồ, mũi ngắn hếch, mũi khoằm, mũi lân, mũi vẹo….thì áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D, với cách nâng mũi này bạn có thể biết trước kết quả nâng mũi trên không gian 3 chiều nên có thể an tâm hơn khi thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không? Nếu có và muốn được trải nghiệm dịch vụ này, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp, hướng dẫn cụ thể cách đăng kí lịch hẹn với bác sỹ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN