Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật với phương pháp đơn giản

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp giúp chiếc mũi trở nên cao, đẹp tự nhiên trong thời gian nhanh chóng mà không cần động chạm tới dao kéo. Vậy phương pháp nâng mũi này có hiệu quả không, có an toàn không, nếu thực hiện thì cần lưu ý những gì. Đừng bỏ qua thông tin vô cùng hữu ích cho bạn có trong bài viết dưới đây nhé.

1. Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là việc bổ sung chất định hình vào mũi thông qua đường tiêm để tạo làm đầy và tạo dáng cho mũi. Phương pháp này sẽ sử dụng dụng cụ làm mũi tiêm thẩm mỹ để đưa chất Filler vào mũi mà không cần phải tác động tới dao kéo giống như phương pháp phẫu thuật mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật sở hữu mũi đẹp tự nhiên không cần dao kéo

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy để định hình giúp nâng cao dáng mũi

Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm của mũi như:

– Người có sống mũi thấp tẹt muốn sở hữu mũi cao đẹp tự nhiên

– Người có khuyết điểm về mũi, da đầu mũi mỏng

– Người dị ứng với vật liệu sụn nhân tạo

– Người sợ đau, không muốn phẫu thuật mũi

2. Nâng mũi không phẫu thuật có hiệu quả thế nào?

Để nâng mũi không cần phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiêm filler vào vị trí cần chỉnh sửa thẩm mỹ. Nếu muốn tạo dáng mũi cao, khi đó sẽ tiêm vào vùng sống mũi, hoặc muốn chỉnh sửa đầu mũi thon nhỏ, cân đối hơn, bác sỹ sẽ đưa chất filler vào đầu mũi để tạo dáng như mong muốn.

Chất Filler có tác dụng làm đầy, căng mịn vùng da được bổ sung nên khi sử dụng chất filler để nâng mũi giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Sống mũi được nâng cao tự nhiên, không bị tình trạng gồ xương hay mũi gãy, giúp khắc phục đầu mũi trở nên thon nhỏ, cân đối hơn. Đặc biệt, chất filler là một chất lỏng đậm đặc nên không xảy ra tình trạng thô cứng, giúp mũi cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật sở hữu mũi đẹp tự nhiên không cần dao kéo 1

Sống mũi được nâng cao sau khi tiêm chất làm đầy mà không phải phẫu thuật

Chỉ sau khoảng 15 phút bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả thẩm mỹ với chiếc mũi cao, thanh tú nhờ phương pháp nâng mũi không cần đụng dao kéo. Chất làm đầy có thành phần tới 98% là nước muối, tương thích nhanh với cơ thể nên không gây kích ứng và an toàn.

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thường không duy trì lâu dài như với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Nếu tiêm chất Restylane có thể duy trì khoảng 6-9 tháng, còn tiêm Aquamid thì có thể có hiệu quả khoảng 3-5 năm, sau đó chất làm đầy sẽ tự tiêu dần đi, không bị hấp thụ vào bên trong và mũi dần trở về trạng thái ban đầu. Khi đó, nếu bạn muốn mũi cao trở lại, bạn sẽ phải thực hiện tiêm lại chất filler.

Ngoài ra, nâng mũi không cần phẫu thuật thường chỉ phù hợp với người đã có dáng mũi đẹp, chỉ có một vài khuyết điểm nhỏ. Với những trường hợp sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi quá bè, thô xấu, khi đó việc áp dụng tiêm filler sẽ không mang lại hiệu quả cao. Để có chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài thì phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp cải thiện triệt để và toàn diện.

3. Những lưu ý quan trọng khi nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật không quá phức tạp và đòi hỏi cao về máy móc kỹ thuật như phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau nếu có ý định thực hiện.

– Thăm khám và nhận sự tư vấn kỹ lưỡng từ bác sỹ trước khi quyết định thực hiện làm mũi cao không cần phẫu thuật để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất.

– Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện nâng mũi không phẫu thuật cho bạn. Vì bác sỹ có tay nghề giỏi mới đảm bảo việc thực hiện đúng kỹ thuật, tiêm đúng và đủ lượng filler cần thiết để khắc phục thẩm mỹ cho mũi. Tiêm ít sẽ không đem lại hiệu quả cao, còn tiêm quá nhiều sẽ gây nguy hiểm, thậm chí biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sỹ giỏi và chất làm đầy filler có nguồn gốc rõ ràngCân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sỹ giỏi và chất làm đầy filler có nguồn gốc rõ ràng.

– Hiện nay, nhiều nơi sử dụng chất làm đầy filler không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn chất làm đầy filler đã được kiểm định, có xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất, nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để được cam kết về chất lượng.

– Sau khi tiêm filler vào mũi, tùy vào cơ địa từng người có thể sẽ hơi sưng nhẹ và đau, tuy nhiên cảm giác này sẽ tự hết sau một vài ngày. Bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sỹ để đảm bảo kết quả nâng mũi không cần phẫu thuật tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được các bác sỹ và chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn trực tiếp tới bạn nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN