Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Có một vấn đề mong bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có vĩnh viễn được không ạ? Em sợ phẫu thuật nên đang tìm hiểu phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Nhưng em nghe nói phương pháp này thời gian duy trì không cao nên em muốn biết thời gian duy trì của phương pháp này là bao lâu! Rất mong được các bác sĩ giải đáp (Thanh Hằng – Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu thì nên tiến hành nâng mũi lại?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi mặc dù có hiệu quả cao nhưng không phải là lựa chọn duy nhất, với những người muốn nâng mũi những không muốn tiến hành phẫu thuật vẫn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Vấn đề nảy sinh và được nhiều người quan tâm lúc này chính là thời gian duy trì nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Thời gian duy trì hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật chắc chắn không lâu bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên, chúng phù hợp với những người chưa chắc chắn dáng mũi mình ưa thích là gì hoặc với những người chưa đủ chi phí để nâng mũi phẫu thuật.

Thời gian nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại chất làm đầy nào, mỗi chất sẽ cho những khoảng thời gian hiệu quả khác nhau như:

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu phụ thuộc vào loại chất làm đầy

– Chất làm đầy Juvederm (USA): duy trì được khoảng 2 năm

– Chất làm đầy Restylane của Thụy Điển: Thời gian mũi đẹp, cân đối khoảng 1 đến 1,5 năm là hết tác dụng

– Chất làm đầy Aquamid của Đan Mạch: Đây là loại chất làm đầy vĩnh viễn có hiệu quả lâu dài nhất trong tất cả các loại chất làm đầy với thời gian duy trì, ổn định mũi lên đến 3 năm, lành tính với cơ thể.

– Hyafilia và Dermalax của Hàn Quốc: Hai loại chất làm đầy này có thể duy trì được khoảng 1 năm.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại chất nào, sau khi hết khoảng thời gian đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng chất làm đầy đó để tiếp tục quá trình nâng mũi hoặc sử dụng phương pháp làm đẹp khác.

Chất làm đầy đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tuổi thọ của mũi cũng như sự an toàn cho bệnh nhân, do đó, cần cẩn thận khi lựa chọn. Do đó, nên tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng, có đầy đủ giấy phép hoạt động, chất làm đầy được nhập khẩu chính hãng, được kiểm định, kiểm duyệt trước khi đưa vào sử dụng để không gây nên những biến chứng nguy hiểm.

Yếu tố bác sỹ cũng đóng vai trò quan trọng khi nâng mũi không phẫu thuật bởi bác sỹ là người giúp bạn khám và xác định bạn có phù hợp với phương pháp này hay với loại chất làm đầy đó hay không.

Bạn có thể thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tại đây bạn không cần lo lắng nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu vì chất làm đầy được kiểm duyệt chặt chẽ, là loại chất đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, được nhiều người sử dụng.

Nếu muốn được giải đáp thêm về nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN