Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc giải pháp cho mũi đẹp hoàn hảo chuẩn Hàn

Nâng mũi hàn quốc giải pháp hoàn hảo nhất cho chiếc mũi của bạn. Với nâng mũi hàn quốc sẽ hô biến chiếc mũi vốn mờ nhạt, kém xinh trở nên sắc xảo, quyến rũ đến từng đường nét. Còn chờ gì mà không thử trải nghiệm với phương nâng mũi đẹp hoàn hảo này.

1. AI CÓ THỂ NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Tất cả bệnh nhân và khách hàng trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt và gặp các khiếm khuyết ở như sau đều có thể nâng mũi Hàn Quốc:

– Mũi tẹt, mũi ngắn thấp

– Mũi gồ, mũi lân

– Cánh mũi to, đầu mũi ngắn thấp

– Mũi hỏng do phẫu thuật hoặc do thương tổn

– Mũi bị lệch sóng.

2. NÂNG MŨI HÀN QUỐC THẨM MỸ MŨI LÝ TƯỞNG CHO PHỤ NỮ VIỆT

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật làm nên phong cách riêng mang thương hiệu chuẩn sao Hàn. Đó là dáng mũi dành riêng và phù hợp nhất cho những cô gái Châu Á. Kỹ thuật cho phép chỉnh sửa cả dáng mũi từ đỉnh – thân – đầu mũi bằng việc kết hợp giữa vật liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân của chính người nâng mũi, với những tạo hình dáng mũi đủ cao, đủ mềm mại và tự nhiên để tạo cảm giác mũi đẹp theo kiểu “nâng như không nâng”.

Dáng mũi Hàn Quốc đặc biệt phù hợp với các đường nét của khuôn mặt phụ nữ châu Á

3. ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI HÀN QUỐC CÔNG NGHỆ 3D

Ứng dụng công nghệ 3D giúp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đạt một bước tiến mới với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Mũi đẹp, tự nhiên và mềm mại đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc

Lấy các tiêu chí đánh giá của một khuôn mặt đẹp theo chuẩn Châu Á nên nâng mũi Hàn Quốc đem lại cho khách hàng dáng mũi 100% phù hợp và hài hòa về mặt thị giác. Đảm bảo sự mềm mại và tự nhiên vốn có của dáng mũi Châu Á.

Kết quả nâng mũi chuẩn xác

Nhờ sử dụng phần mềm phân tích 3D hiện đại vào quy trình nâng mũi cho khách hàng nên kết quả phẫu thuật trong thực tế có thể đạt được đúng như dự liệu và mong muốn ban đầu.

Hạn chế xâm lấn, không lộ sẹo

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có thể thực hiện tất cả các chỉnh sửa chỉ thông qua một đường rạch nhỏ ở da mũi từ bên trong nên đảm bảo hạn chế tới mức thấp nhất những xâm lấn không cần thiết và sẹo phẫu thuật được “giấu kín”, không lo bị lộ.

Nhanh chóng nhưng đẹp dài lâu

Ca phẫu thuật thực hiện nhanh chóng nhưng kết quả đạt được có thể duy trì hàng chục năm, thậm chí trọn đời như mong muốn.

HOẶC GỌI: 1900 1047

4. QUY TRÌNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC

– Bước  : Khám và tư vấn dáng mũi

Khách hàng sẽ được khám và chụp phim để xác định khiếm khuyết của mũi một cách chi tiết và tư vấn dáng mũi phù hợp nhất

– Bước : Khám sức khỏe tổng quát

Mục đích của bước này là để chắc chắn rằng khách hàng có đủ điều kiện để trải qua ca phẫu thuật an toàn.

– Bước : Gây mê ngủ (nhẹ)

Để khách hàng không cảm thấy đau đớn trong khi bác sỹ thao tác mổ, bác sỹ chuyên khoa gây mê sẽ gây mê cho khách hàng trước khi được mổ.

– Bước : Thực hiện nâng mũi

Bác sỹ mổ cùng êkip sẽ tiến hành các thao tác chỉnh sửa ở mũi để nâng mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc như đã dự liệu trong phác đồ điều trị.

– Bước : Khâu và băng vết mổ

Vết rạch mổ sẽ được khâu khéo léo để tránh bị lộ sẹo về sau và băng lại để kết thúc ca nâng mũi. Khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu có y tá túc trực 24/24.

Tiến trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

5. TẠI SAO CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐỂ NÂNG MŨI

– Bác sỹ chuyên khoa nâng mũi tu nghiệp nhiều năm tại Hàn

– Được sự hậu phẫu và hợp tác của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

– Phòng mổ vô trùng hiện đại, thiết bị tân tiến

– Bác sỹ gây mê và êkip mổ tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm

– Có hơn 1000 kiểu & loại vật liệu độn mũi

– Bảo hành tốt 10 năm về kỹ thuật & trọn đời về chất liệu

Có cơ hội được trực tiếp NCS.Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam – bác sỹ nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam thực hiện ca nâng mũi.

Nhận được thư mời của Dr Lee giám đốc viện thẩm mỹ Diet tại Hàn Quốc. Dr nam đã sang thăm và cùng Dr Lee ký kết hợp đồng trao đổi chuyên môm sau khi đối tác hàn Quốc đã thăm Việt Nam trước đó

 

HOẶC GỌI: 1900 1047

6. HIỆU QUẢ NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều rất hài lòng về kết quả thẩm mỹ mũi. Sau nhiều năm, dáng mũi ngày càng tự nhiên và đạt độ ổn định cao, không gây biến chứng và khó khăn cho chức năng mũi.

 M2903: Khách hàng có sống mũi không thẳng, đầu mũi hơi ngắn và lộ lỗ mũi to ⇒ Được bác sỹ sử dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc để bọc sụn nâng cao sống và làm dài phần đầu mũi.

 M2903: Khách hàng có mũi thấp, hơi gồ, ngắn ⇒ Được bác sỹ dùng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc để bọc sụn cho cao sống mũi và làm dài dầu mũi hiệu quả.


Liên hệ: 1900 1047 
Nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến chỉnh sửa thẩm mỹ mũi, nâng mũi Hàn Quốc theo công nghệ 3D hiện đại, bạn có thể gửi câu hỏi tư vấn hoặc gọi theo số Hotline dưới đây, các bác sỹ sẽ luôn tận tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN