Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu có được “VĨNH VIỄN” không

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang muốn đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng không biết nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu, có giữ được vĩnh viễn không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! ( Thuỳ Linh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thuỳ Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu có được "VĨNH VIỄN" không 3 Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu ?
Sở hữu một chiếc mũi cao đẹp thanh tú và hài hoà với khuôn mặt là mong ước của rất nhiều người. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày này, việc khắc phục chiếc mũi kém thẩm mỹ hoàn toàn có thể thực hiện được bằng phương pháp nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những xu hướng thẩm mỹ đang được rất nhiều người lựa chọn để nhanh chóng có được chiếc mũi thẳng đẹp, thon nhỏ. Một trong những băn khoăn thường gặp nhất của nhiều người khi có ý định phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đó là nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu, có thể duy trì lâu dài vĩnh viễn được không.

Trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thì nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp cho kết quả duy trì lâu dài. Hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi có thể kéo dài vĩnh viễn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và sử dụng chất liệu sụn có chất lượng tốt.

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu có được "VĨNH VIỄN" không 2Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân

>>> Xem thêm : Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn Nhất 2017

Với các phương pháp nâng mũi truyền thống thường sử dụng sụn silicon để nâng cao sống mũi. Sau một thời gian sử dụng, chất liệu sụn này sẽ không còn giữ được hình dáng ban đầu, đầu mũi xảy ra tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi.
Nhưng với nâng mũi Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo cao cấp để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Nhờ đó, sống mũi sẽ được nâng cao, phần sụn tự thân sẽ bảo vệ đầu mũi tránh khỏi tình trạng lộ sống mũi hay bóng đỏ. Chất liệu sụn nhân tạo cao cấp không gây ra tình trạng biến chứng hay di ứng, rất an toàn.

Nếu bạn có ý định nâng mũi Hàn Quốc, bạn hoàn toàn không phải băn khoăn về vấn đề nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu. Ngoài ra, để kết quả nâng mũi thẩm mỹ duy trì lâu dài, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sỹ có tay nghề giỏi thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu có được "VĨNH VIỄN" không 1Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết về kết quả thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Tại, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành nâng mũi cho bạn. Chất liệu sụn được sử dụng để nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc và hạn sử dụng rõ ràng đảm bảo kết quả Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu.
Đặc biệt, với bệnh viện đang ứng dụng công nghệ nâng mũi 3D tiên tiến vào thăm khám và phẫu thuật. Bệnh nhân sẽ thấy trước kết quả nâng mũi trên phần mềm Vectra 3D, thực hiện phẫu thuật nâng mũi nội sọi 3D không để lại sẹo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết về kết quả và chế độ bảo hành cho kết quả đã thực hiện tại bệnh viện.

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu của bạn. Bạn có thể tới trực tiếp phòng khám của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn tới bạn chi tiết hơn để có dáng mũi đẹp nhất nhé.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN