Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không – Mũi đẹp không lo biến chứng

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Mũi của em thấp tẹt nên em muốn đi nâng mũi để có mũi cao nhưng em băn khoăn không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hồng Minh – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Minh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không - Mũi đẹp không lo biến chứng 1 Băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc có tốt không, có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp giúp khắc phục thẩm mỹ cho chiếc mũi thấp tẹt trở nên cao thẳng đẹp. Đây là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên đang được rất nhiều người lựa chọn để nhanh chóng có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên, cải thiện thẩm mỹ của khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc có tốt không là một trong những lo lắng đầu tiên khi lựa chọn phương pháp chỉnh sửa mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ khắc phục hiệu quả nhược điểm sống mũi tẹt, tạo dáng mũi thanh tú, hài hoà với khuôn mặt và có hiệu quả duy trì lâu dài.

Với phương pháp này, chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân sẽ được sử dụng để nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi. Không chỉ mang lại sống mũi cao mà còn giúp bảo vệ đầu mũi, tránh tình trạng lộ sống mũi, sưng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không - Mũi đẹp không lo biến chứng 2Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không – Nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Trước kia, phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng chất liệu sụn silicon khá thô cứng cấy ghép vào khoang mũi để tạo độ cao cho sống mũi. Sau khi thực hiện có thể cải thiện được độ cao của sống mũi nhưng về mặt thẩm mỹ khá cứng, không được mềm mại tự nhiên.

Hiện nay, với ứng dụng sự cải tiến của chất liệu sụn nhân tạo vào nâng mũi Hàn Quốc, chất liệu sụn nhân tạo được đúc sẵn với nhiều dáng mũi khác nhau, dáng đẹp tự nhiên, mềm mại. Đặc biệt, chất liệu sụn sinh học định hình có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây dị ứng và có độ ổn định tốt. Nhờ đó, nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo thẩm mỹ cao và hiệu quả duy trì lâu dài.

Chất liệu sụn sinh học mềm dẻo nên khi tiến hành, các bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể cắt gọt để phù hợp với dáng mũi của từng người, mũi đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không - Mũi đẹp không lo biến chứng 3Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không – Bệnh nhân được bác sỹ giỏi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và xem trước kết quả nâng mũi

Bạn hoàn toàn an tâm không phải lo lắng nâng mũi Hàn Quốc có tốt không, có ảnh hưởng gì không vì quá trình nâng mũi sẽ được bác sỹ có trình độ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện. Cuộc tiểu phẫu được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín, đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến vào nâng mũi Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả cao, không đau, không biến chứng, và thẩm mỹ. Bạn sẽ thấy trước được kết quả nâng mũi với phần mềm Vectra 3D. Quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, không để lại sẹo nhờ kỹ thuật phẫu thuật nội soi 3D thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi.

Nếu vẫn còn băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc có tốt không, bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn tới bạn. Mọi thông tin về dịch vụ liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 1900.6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp)  để được giải đáp tận tình nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN