Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không đến hô hấp và sức khỏe?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không đến hô hấp và sức khỏe ạ? Mũi của em thấp tẹt trông rất xấu, hôm trước em có gửi ảnh để nhận tư vấn từ một thẩm mỹ viện thì được biết mũi em dáng khá đẹp nên chỉ cần nâng cao sống mũi bằng nâng mũi Hàn Quốc, tuy nhiên em đang lo lắng không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì không nên vẫn chưa dám thực hiện thưa bác sỹ! (Thanh Hằng – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không đến hô hấp và sức khỏe?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp mà bác sỹ bóc tách khoang mũi để đưa sụn mũi vào bên trong, giúp nâng cao sống mũi và làm mũi thanh tú hơn. Công nghệ nâng mũi này mang lại hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng có can đảm để thực hiện, nguyên nhân là bời nhiều người lo lắng nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không đến hô hấp và sức khỏe?

Băn khoăn của các khách hàng, bệnh nhân về việc nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không xuất phát từ việc lo lắng sau khi nâng mũi việc hô hấp bị ảnh hưởng, có thể dẫn đến khó khăn khi thở, sức khỏe bị ảnh hưởng do gặp phải các biến chứng từ nâng mũi.

Tuy nhiên, nếu bạn được thực hiện bởi bác sỹ giỏi cùng các máy móc, trang thiết bị hiện đại, chất liệu nâng mũi được bảo đảm thì không cần lo lắng nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không bởi những lý do sau:

– Để đưa sụn nhân tạo vào để nâng cao sống mũi, bác sỹ sẽ bóc tách khoang mũi nhưng chỉ bóc tách phần sụn và mô mềm bên ngoài, không xâm lấn đế cấu trúc bên trong, xoang mũi cũng không bị tác động đến, đường thở vẫn thông thoáng như bình thường nên không làm ảnh hưởng đến hô hấp.

– Nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe vì chất liệu sụn sử dụng là sụn nhân tạo sinh học định hình với chất lượng đảm bảo, tính tương thích sinh học cao, không gây phản ứng dị ứng với cơ thể nên không gây hại cho sức khỏe, mũi có thể tồn tại dài lâu.

Nâng mũi Hàn Quốc không ảnh hưởng đến sức khỏe vì sử dụng sụn nhân tạo đảm bảo chất lượng

– Nâng mũi có thể khiến bạn bị sưng sau khi phẫu thuật nhưng bạn không cần quá lo lắng vì sau khoảng 5-7 ngày là vết thương hết sưng và dần dần ổn định, không ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt hằng ngày.

– Nâng mũi cũng không ảnh hưởng đến mắt: Nhiều bệnh nhân lo lắng sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi sẽ làm cho phần da vùng mắt bị kéo căng, trở nên căng tức và nhăn nheo…Tuy nhiên trong trường hợp này bạn không cần lo lắng nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không vì trước khi nâng mũi bác sỹ đã tính toán cẩn thận tỉ lệ, kích thước sụn cần sử dụng, không để sụn quá lớn, quá cao sẽ kéo nhăn vùng da mắt.

– Nâng mũi cũng không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà ngược lại càng làm cho bạn trở nên ấn tượng hơn. Sau khi vết thương ổn định sẽ không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nên bạn không cần lo lắng nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc mặc dù không ảnh hưởng đến hô hấp cũng như sức khỏe bệnh nhân nhưng điều đó chỉ đúng với điều kiện bạn nâng mũi tại một địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi và nhiều kinh nghiệm thực tế. nếu không thì mũi của bạn vẫn có thể gặp phải một số ảnh hưởng như: mũi nhiễm trùng, mũi lệch vẹo, ảnh hưởng đến hô hấp, sức khỏe…

Bác sỹ nâng mũi có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm nên nâng mũi Hàn Quốc không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sỹ nâng mũi được đào tạo bài bản và chuyên sâu về nâng mũi, kỹ thuật vững chắc, kinh nghiệm nhiều năm nên đảm bảo đạt hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân. Bệnh viện sử dụng máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi của bệnh nhân chính xác, từ đó có kế hoạch điều trị cụ thể. Bên cạnh đó bệnh viện còn sở hữu kho sụn mũi với hơn 1000 kiểu dáng, kích thước khác nhau, tiện lợi cho bác sỹ và bệnh nhân lựa chọn.

Hi vọng những thông tin trên đây về việc nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn của mình, nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các thông tin có liên quan đến vấn đề này, vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN