Nâng mũi Hàn Quốc

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền năm 2017?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền thì mũi cao, chuẩn Hàn ạ? Đầu mũi và cánh mũi của em khá ổn, chúng cân đối với nhau. Chỉ có sống mũi là hơi thấp nên em định sẽ nâng mũi hàn quốc. Em cũng chưa biết rõ về mức giá của phương pháp này nên bác sỹ có thể giải đáp giúp em được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Ngô Phương Anh – Quảng Ninh).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền thì mũi cao, chuẩn Hàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền thì mũi cao, chuẩn Hàn?

♣ Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền thì mũi cao, chuẩn Hàn?

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm khi phương pháp nâng mũi này ngày càng phổ biến, nhận được sự yêu thích của nhiều người. Nhìn chung, mức giá của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam và nữ này không cao.  Như các phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc vì kỹ thuật đơn giản hơn nhiều.

Bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn câu trả lời chi tiết và xác đáng nhất về nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Bảng giá trên đây rất chi tiết về chi phí nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền, mức giá là 12 triệu. Với phương pháp này, sống mũi sẽ được nâng cao lên.  Nhờ vậy mà khuôn mặt trở nên cuốn hút, có điểm nhấn hơn, mũi đẹp tự nhiên và không bị ảnh hưởng.

Nâng mũi Hàn quốc chỉnh sửa được đỉnh mũi – thân mũi – đầu mũi. Kết hợp sử dụng sụn nhân tạo với sụn tự thân để bảo vệ mũi không bị bóng đỏ, giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn15 triệu đồng.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc . Do các bác sỹ thẩm mỹ mũi trình độ chuyên môn cao thực hiện, có nhiều kinh nghiệm trong việc nâng mũi cho bệnh nhân. Hằng năm, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới và bệnh viện sẽ đều đặn có các buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn với nhau.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền – Bác sĩ thăm khám tư vấn cho khách hàng

Dáng mũi sau khi nâng đạt chuẩn mũi của người châu Á.  Mềm mại, có sự cân đối giữa các bộ phận của mũi cũng như giữa mũi với toàn khuôn mặt, mũi đẹp tự nhiên, không hề bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bệnh nhân được đảm bảo vô trùng khi nâng mũi khi thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín. Dụng cụ được khử khuẩn, chất liệu độn an toàn, hiệu quả cao, cho dáng mũi chuẩn.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền đã được giải đáp rất rõ ràng và chi tiết, nếu bạn quyết định sẽ sử dụng phương pháp này.  Hãy gọi đến số 1900 1047 để được tư vấn về cách đặt lịch khám với bác sỹ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN