Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2017?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền, có để lại sẹo không, bao lâu thì lành thương…là những vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm trước khi nâng mũi. Tuy nhiên, do có nhiều nguồn thông tin cung cấp nên nhiều bệnh nhân trở nên hoang mang, không biết thế nào là đúng, thế nào là sai.

1. Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Mức giá nâng mũi bằng phương pháp này tùy thuộc vào nhiều vấn đề nhưng chủ yếu do cơ sở thẩm mỹ mà bệnh nhân nâng mũi quyết định.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí nâng mũi Hàn Quốc12 triệu đồng, đây là mức giá được cho là hợp lý và phù hợp với điều kiện của nhiều bệnh nhân. Trước khi đưa ra mức giá này, bệnh viện đã phải tính toán kĩ lưỡng, cân đối giữa thu nhập và khả năng chi trả của người dân sao cho hợp lý nên chi phí phù hợp với nhiều người. Với nâng mũi Hàn Quốc, bác sỹ sẽ đặt sụn nhân tạo ở sống mũi để làm mũi cao lên một cách hiệu quả.

Mặc dù vậy, giá cả nâng mũi Hàn Quốc 12 triệu chỉ mang tính chất tham khảo, đó là bởi mức giá này bị chi phối bởi cơ sở thẩm mỹ mà bệnh nhân nâng mũi như đã nói trên đây.

Nâng mũi ở mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau do sự khác biệt về chất lượng bác sỹ và điều kiện dịch vụ khám, chữa bệnh ở mỗi nơi. Tại những cơ sở thẩm mỹ có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì mức giá sẽ cao hơn so với những nơi có chất lượng không đảm bảo.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng bác sỹ và chất lượng dịch vụ

2. Quy trình nâng mũi Hàn Quốc như thế nào thì đạt hiệu quả cao?

Ngoài việc quan tâm đến nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền, các khách hàng, bệnh nhân cũng rất chú trọng đến việc quá trình nâng mũi diễn ra như thế nào để đạt hiệu quả như mong muốn, dưới đây là những bước cơ bản khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn có thể hình dung ra quá trình này như thế nào:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bệnh nhân đươc bác sỹ thăm khám cẩn thận, được chụp X – quang để xác định cấu trúc của mũi.

– Bước 2: Phân tích, mô phỏng kết quả nâng mũi bằng phần mềm phân tích 3D Vectra, bệnh nhân biết được kết quả này có thể yên tâm hơn khi bước vào ca phẫu thuật.

– Bước 3: Lựa chọn chất liệu sụn phù hợp, bác sỹ sẽ là người tư vấn kĩ lưỡng cho bệnh nhân. Kích thước sụn được lựa chọn đúng và chuẩn nhờ những thông số của thiết bị Vectra 3D cung cấp.

– Bước 4: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bệnh nhân có đủ điều kiện để bước vào ca phẫu thuật, không xảy ra nguy hiểm khi thực hiện.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Bước 5: Tiến hành phẫu thuật trong điều kiện vô trùng cùng các máy móc, trang thiết bị cần thiết như: máy theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức, thiết bị phun sương khử trùng không khí….

– Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu: Bệnh nhân được đội ngũ y tá, điều dưỡng tại bệnh viện chăm sóc 24/24 với thái độ thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Nếu bạn vẫn chưa rõ về nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể hơn, nếu bạn ở gần bệnh viện thì có thể lựa chọn đến khám và được bác sỹ giải đáp chính xác nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN