Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN NHẤT 2018

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều khách hàng, bệnh nhân quan tâm, ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định lựa chọn có nên nâng mũi không của nhiều người. Vì thế các bác sĩ nâng mũi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn mức giá nâng mũi cho từng trường hợp cụ thể qua bài viết dưới đây

1. Nâng mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng được đáp ứng để nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp tăng sự tự tin và yêu đời hơn. Mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt nên đòi hỏi độ thẩm mỹ khá cao. Chính vì thế nâng mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Do tình trạng mũi hư hỏng và khiếm khuyết khác nhau, kèm theo các phương pháp nâng mũi đa dạng nên để bệnh nhân có thể theo dõi được giá nâng mũi cụ thể, dưới đây là bảng giá cập nhật mới nhất và hợp lý nhất hiện nay bạn có thể quan tâm

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

2. Giá nâng mũi biến động và chênh lệch do đâu?

Bảng giá phẫu thuật nâng mũi trên đây cập nhật tất cả những kỹ thuật nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với mỗi phương pháp sẽ có giá tiền phẫu thuật nâng mũi khác nhau. Vậy sự chênh lệch giá của các phương pháp này phụ thuộc vào yếu tố nào?

∗ Chất liệu sụn lựa chọn

Hiện nay có 2 loại sụn được sử dụng là sụn tự thân và sụn nhân tạo định hình. Với mỗi loại sụn khác nhau sẽ có giá khác nhau nên việc bạn lựa chọn chất liệu sụn cũng ảnh hưởng tới giá nâng mũi hiện nay.

>> Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

∗ Phương pháp nâng mũi

Tùy vào phương pháp hay dịch vụ nâng mũi mà  giá nâng mũi cũng khác nhau

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có kỹ thuật nâng mũi S line 3D, nâng mũi cấu trúc S line 3D, nâng mũi bọc sụn,.. rất hiệu quả. Chi phí của các phương pháp này cũng khác nhau vì kỹ thuật tạo hình khối mũi và hiệu quả đạt được khác nhau.

∗ Trình độ của bác sỹ

Đây là yếu tố có tính chất quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi đến 90%. Bác sỹ càng lâu năm, bắt kịp xu hướng nâng mũi hiện đại sẽ đem đến cho bạn dáng mũi chuẩn, không còn lo lắng quá nhiều tới vấn đề nâng mũi giá bao nhiêu tiền nữa.

Hiệu suất sử dụng máy móc thiết bị

Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, khép kín, thiết bị hiện đại sẽ giúp cho bác sỹ thực hiện nâng mũi thành công hơn. Tuy chi phí phẫu thuật nâng mũi sử dụng thiết bị hiện đại sẽ cao nhưng mũi của bạn sẽ không bị bất cứ sai sót hay biến chứng nào sau phẫu thuật.

Có thể tổng kết lại, công thức tính giá phẫu thuật nâng mũi như sau:

CÔNG THỨC TÍNH GIÁ NÂNG MŨI

1. Giá thăm khám, tư vấn ban đầu Giá nâng mũi
2. Giá chất liệu sụn
(Tùy chính sách giá mỗi cơ sở)
3. Chi phí trả công bác sỹ
4. Chi phí hiệu suất sử dụng máy móc, thiết bị, phòng ốc

Công thức tính nâng mũi giá bao nhiêu trên đây áp dụng cho tất cả các địa chỉ thẩm mỹ viện. Tổng giá tiền bằng 4 chi phí cộng lại. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân lựa chọn sử dụng dịch vụ nâng mũi vào những thời điểm diễn ra các chương trình khuyến mại, giảm giá tri ân khách hàng thì giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ được giảm bớt phần trăm khuyến mại đó.

Và trong các cơ sở thực hiện nâng mũi làm đẹp hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ giúp bệnh nhân giảm được gánh nặng về chi phí nâng mũi triệt để nhất.

3. Nâng mũi được áp dụng trong trường hợp nào là hợp lý?

Để nâng mũi mang lại hiệu quả và không lãng phí số tiền nâng mũi, bạn cần chú ý đến các trường hợp có thể nâng mũi như sau:

– Nâng mũi áp dụng cho các trường hợp mũi thấp, mũi tẹt, mũi lân, mũi khoằm, mũi gồ…

– Các trường hợp bệnh nhân có cánh mũi to, mất cân đối, đầu mũi to và thô, các khuyết điểm phức tạp khác ở mũi

– Những người muốn thay đổi dáng mũi để khuôn mặt ấn tượng hơn

– Những người đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng, cần chỉnh sửa lại mũi.

Nâng mũi khi mũi thấp tẹt, ngắn hếch, cánh mũi to

4. Không còn lo lắng phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM với những ưu điểm:

– Miễn phí thăm khám và tư vấn ban đầu: Bệnh nhân sẽ được các bác sỹ tại bệnh viện thăm khám tổng quát, chẩn đoán tình trạng mũi bị hư hỏng và khiếm khuyết kèm theo những tư vấn về chất liệu sụn và phương pháp nâng mũi ở kim phù hợp nhất nên áp dụng cho khách hàng.

– Giá sụn nâng mũi tiết kiệm và hợp lý nhất. Tại bệnh viện có kho sụn lên tới hàng trăm loại khác nhau với những mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các chất liệu sụn này. Bác sỹ sẽ kết hợp sử dụng chất liệu tốt nhất cho bạn để duy trì hiệu quả nâng mũi lâu nhất, ổn định nhất cho bạn, không gây lãng phí tiền của.Hết lo lắng nâng mũi giá bao nhiêu tiền khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

–  Chi phí chi trả cho bác sỹ được tính toán dựa trên chất lượng và cung cách phục vụ bệnh nhân trong suốt quá trình tiến hành ca phẫu thuật.

–  Chi phí sử dụng máy móc, phòng ốc: Vì bệnh viện luôn chú trọng tới công tác cải tiến và đổi mới trang thiết bị, bắt kịp xu hướng của thế giới nên bệnh nhân sẽ được thực hiện phẫu thuật trong phòng chuyên dụng với các thiết bị được đảm bảo vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Điều này hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ giúp thời gian phẫu thuật được rút ngắn tối đa nhất.

– Tính toán giá nâng mũi dựa trên thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam. Thấu hiểu và tạo điều kiện cho người Việt Nam với mong muốn làm đẹp khuôn mặt, bảng giá được tính toán và đưa ra đều dựa trên việc tìm hiểu và cân đối chi phí, khả năng chi trả của bệnh nhân.

Với tất cả những điều trên đây, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng không chỉ vì chất lượng nâng mũi hoàn hảo mà còn có giá nâng mũi tiết kiệm nhất trên trị trường.

>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi giá rẻ TPHCM có địa chỉ nào uy tín

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về nâng mũi giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp rõ về chi phí cho tùng dịch vụ nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN