Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi sử dụng được bao lâu, có tồn tại mãi mãi không?

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi sử dụng được bao lâu, có tồn tại mãi mãi không ạ? Em muốn tìm biện pháp nâng mũi nào mà chỉ cần nâng một lần là không phải làm lại lần nào nữa, mũi vẫn giữ được dáng và đẹp tự nhiên, không biết có được như vậy không thưa bác sỹ! (Trương Quỳnh Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi giữ được bao lâu, có tồn tại mãi mãi không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi được bao lâu, có tồn tại mãi mãi không?

Nâng mũi được bao lâu là điều khiến nhiều chị em đắn đo, băn khoăn trước khi thực hiện bởi một điều dễ hiểu là tâm lý khách hàng bao giờ cũng mong muốn hiệu quả duy trì được nhiều năm, không phải làm lại. Tuy nhiên, tuổi thọ của mũi liệu có được dài lâu như mong muốn hay không?

Nâng mũi sử dụng được bao lâu, có tồn tại mãi mãi không?

Muốn xác định nâng mũi sử dụng được bao lâu bạn cần nắm rõ và hiểu bản chất của phương pháp này như thế nào. Thời gian duy trì kết quả sau nâng mũi có thể từ 1 năm đến 20, 30 năm….tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp nào:

– Nâng mũi được bao lâu khi nâng mũi không cần phẫu thuật: Phương pháp này có thể duy trì dáng mũi từ 6 tháng đến 3 năm, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng chất làm đầy loại nào. Thông thường chất làm đầy giúp mũi giữ dáng lâu nhất cũng chỉ được hơn 3 năm sau đó phải tiêm lại thì mũi mới ổn định.

– Nâng mũi sử dụng được bao lâu với phẫu thuật nâng mũi: Phương pháp này sẽ cho hiệu quả dài lâu hơn so với nâng mũi không phẫu thuật, thông thường là trên 10 năm, thậm chí là 15, 20, 30 năm….Khoảng thời gian này còn tùy thuộc vào việc mũi có được nâng đúng kỹ thuật, có được chăm sóc tốt hay không…

>> Tham khảo: Sửa mũi bao lâu mới lành

Cả hai phương pháp nâng mũi trên đây đều không thể tồn tại mãi mãi vì các chất liệu sử dụng đều là nhân tạo, mà nhân tạo thì bao giờ cũng có một thời hạn nhất định, do đó bạn nên hỏi kỹ bác sỹ trước khi thực hiện để xác định được khoảng thời gian cần làm lại mũi, tránh các biến chứng có thể xảy ra hoặc làm cho mũi mất dáng. Bên cạnh đó tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian duy trì dáng mũi cũng khác nhau, không ai giống ai.

»» Nâng mũi không được mãi mãi nên điều mà bạn cần quan tâm là làm sao để kéo dài thời gian nâng mũi càng lâu càng tốt. Để làm được điều này, bạn cần chú trọng hai vấn đề sau:

Nên nâng mũi tại địa chỉ uy tín để mũi duy trì được dài lâu

– Nâng mũi tại một địa chỉ sửa mũi uy tín TPHCM: Điều này đóng vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả nâng mũi như thế nào cũng như nâng mũi sử dụng được bao lâu. Chỉ nên chọn những địa chỉ uy tín, bác sỹ giỏi, có tay nghề và quan trọng là phải có công nghệ nâng mũi hiện đại, máy móc tiên tiến thì mới đảm bảo mũi duy trì dài lâu.

– Chú ý chăm sóc sau nâng mũi:

+ Không tự ý tháo băng nẹp cố định mũi

+ Không để mũi bị dính nước hoặc bụi bẩn

+ Không đeo kính, trang điểm trong những ngày đầu mới nâng mũi

+ Không ăn các thức ăn ảnh hưởng đến quá trình lành thương như đồ tanh, đồ nếp, rau muống….

+ Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ và tái khám đúng hẹn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ giỏi và có tay nghề sẽ thăm khám và nâng mũi thành công cho bạn. Bệnh viện sử dụng phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay là nâng mũi S line 3D, cho phép bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi, mũi không cần chỉnh sửa lại nhiều lần, giữ được dài lâu.

Bạn có thể gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ tư vấn về nâng mũi sử dụng được bao lâu nhé, bạn cũng có thể thông qua hệ thống này để đặt trước lịch khám với bác sỹ để tiết kiệm thời gian nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN