Nâng mũi có nguy hiểm không,biến chứng gì không? Bác sĩ tư vấn

Lượt xem : 1730
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không có ảnh hưởng sức khỏe và đường thở không ạ? Em đang có nhu cầu đi nâng mũi để mũi cao và thẳng hơn, để dáng mũi không thấp tẹt nữa. Tuy nhiên, em vẫn lo lắng không biết có nguy hiểm gì hay không? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Ngọc Bảo Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bảo Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có nguy hiểm không, có ảnh hưởng tới hô hấp không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

 Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm hay không?

Thực chất khi bạn lựa chọn các phương pháp nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, các bác sỹ sẽ đảm bảo thao tác thực hiện chuẩn xác, chỉ chỉnh sửa cấu trúc mũi, hoàn toàn không xâm lấn hay ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nâng mũi thực hiện khá phức tạp, nên cũng ảnh hưởng 1 phần tới tâm lý của khách hàng như nâng mũi có nguy hiểm không là chuyện dễ hiểu.

Trước khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, để đảm bảo không gây đau đớn  cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Sau khi phẫu thuật, 2 – 3 ngày đầu tiên mũi có thể bị sưng và đau. Bạn nên chườm đá để giảm sưng tấy và uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ. Tình trạng sưng đau nhanh chóng giảm và chấm dứt khoảng 5-7 ngày. Lúc này bạn được tháo băng  và thấy được dáng mũi mới.

Nâng mũi có nguy hiểm không,biến chứng gì không? Bác sĩ tư vấn 6

Nâng mũi có nguy hiểm không là sự lo lắng đầu tiên của bệnh nhân khi tìm hiểu các phương pháp nâng mũi

>>> Bạn có thể biết : Địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất? Tư vấn nâng mũi đẹp

Vậy nâng mũi có nguy hiểm không như những gì khách hàng lo lắng?

Nâng mũi phức tạp là bởi khi thực hiện, bác sỹ sẽ phải bóc tách khoang mũi, dựng sụn vách ngăn để làm trụ mũi thẳng hơn, xử lý sụn và mô mềm đầu mũi, cánh mũi cho thon gọn nhất. Do đó, thao tác cắt rạch nếu được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân thì bạn sẽ không phải lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không. Các bác sỹ sẽ kiểm soát tốt nhất tình hình sức khỏe của bạn cũng như đảm bảo ca phẫu thuật được thực hiện trong điều kiện lý tưởng nhất.

Nâng mũi có nguy hiểm không,biến chứng gì không? Bác sĩ tư vấn 2
Nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào phương pháp và cách thức bác sỹ thực hiện cho bạn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line nâng mũi cấu trúc S line hay nâng mũi không cần phẫu thuật.

Ngoại trừ phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, tất cả các phương pháp còn lại đều phải thực hiện cắt rạch và bóc tách ở mũi để xử lý sụn, đưa chất liệu sụn nhân tạo và định hình dáng mũi mới.

Nhiều người khi nghe tin nâng mũi không cần phẫu thuật rất mừng vì không phải chịu qua đau đớn, không phải khâu vết mổ, nhưng vẫn còn đâu đó 1 chút băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật có an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật là tiêm Filler – chất làm đầy – lấp đầy những mô sụn mũi chưa được đầy trở nên cao và định hình dáng mũi tốt. Nhưng nếu chất làm đầy không tương thích với cơ thể cũng có thể bị đào thải.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn giải pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay là nâng mũi S line. Phương pháp có thể chỉnh sửa cấu trúc mũi, khắc phục triệt để những khiếm khuyết ở đầu mũi, cánh mũi, chóp mũi, trụ mũi, lỗ mũi và xương cánh mũi. Bạn không phải băn khoăn phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không vì bác sỹ sẽ kiểm soát và dự liệu những tình huống có thể xảy ra để xử lý linh hoạt nhất.

Bên cạnh việc bạn phải chấp nhận 1 số sự thay đổi như bị sưng sau phẫu thuật 1 – 2 ngày (đây là điều hoàn toàn bình thường), để lại sẹo (hoặc là sẹo lồi hoặc là sẹo ẩn) nhưng sẽ được bác sỹ xử lý khéo léo đường khâu vết mổ để không dễ bị lộ nhất, vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian.

Nâng mũi có nguy hiểm không,biến chứng gì không? Bác sĩ tư vấn 1

Bạn sẽ yên tâm thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không phải lo lắng phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

* Lưu ý: Hiệu quả  của nâng mũi còn phụ thuộc vào tình trạng thể chất và cơ địa của mỗi người bệnh nhân

Bạn sẽ không phải lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không, vì bác sỹ thực hiện cho bạn đều là những chuyên gia đầu ngành thực hiện, chất liệu sụn chính hãng, an toàn với cơ thể, chỉ khâu mảnh, dai và tự nhiên. Thao tác không xâm lấn hay làm rộng khoang mũi khi thực hiện, không chạm tới các dây thần kinh cảm nhận hay hệ hô hấp.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì  về nâng mũi có nguy hiểm không , có biến chứng gì không cần được tư vấn giải đáp thêm, bạn hãy liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được giải đáp tư vấn cụ thể và miễn phí.

Bạn đang xem: Nang mui co nguy hiem khong,bien chung gi khong? Bac si tu van