Nâng mũi có được vĩnh viễn không – Giải đáp từ các chuyên gia

Lượt xem : 603
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang có một băn khoăn không biết nâng mũi có được vĩnh viễn không? Mũi của em khá thấp nên em muốn nâng mũi để cải thiện thẩm mỹ. Bác sỹ cho em hỏi có phương pháp nâng mũi  nào có thể làm một lần mà duy trì mãi không ạ mà đảm bảo an toàn. Cảm ơn bác sỹ! (Uyên Trang – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Uyên Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có được vĩnh viễn không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau , để bạn có thể hiểu rõ về phương pháp cũng như có sự lựa chọn đúng để có kết quả phẫu thuật nâng mũi  là một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với dáng mũi cao, thẳng, và cân đối với khuôn mặt nhất  nhất

Nâng mũi có được vĩnh viễn không – Giải đáp từ các chuyên gia 1
Nâng mũi có được vĩnh viễn không là băn khoăn của nhiều người.

Thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp giúp khắc phục nhanh chóng hình dáng mũi thấp tẹt, thô xấu, kém duyên dáng trở nên cao đẹp tự nhiên, khuôn mặt thanh tú. Tùy vào tình trạng của mũi và nhu cầu, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi thẩm mỹ cho phù hợp.

Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không là một trong những câu hỏi thắc mắc mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ các khách hàng và bệnh nhân. Bởi ai cũng mong muốn nhanh chóng có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất và có thể duy trì lâu dài mãi mãi, không phải mất thêm chi phí, tâm sức để thực hiện lại lần nữa.

Tuy nhiên, nâng mũi có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn thực hiện là gì. Vì mỗi một phương pháp nâng mũi sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau, sử dụng chất liệu sụn và kỹ thuật khác nhau nên hiệu quả duy trì cũng khác nhau.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không – Giải đáp từ các chuyên gia 3Nâng mũi có được vĩnh viễn không – Kết quả sau khi nâng cao sống mũi
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nếu bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi bằng cách tiêm Filler, phương pháp này không duy trì được vĩnh viễn. Tùy theo chất Filler sử dụng là loại nào, thường chỉ được 9- 12  tháng, riêng tiêm Aquamid sẽ duy trì được 3-5 năm.

Còn nếu, bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thời gian duy trì của phương pháp này lâu dài hơn rất nhiều, thậm chí được Bệnh viện cam kết bảo hành trọn đời. Bởi với công nghệ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sống mũi được nâng cao bằng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp hoặc sụn tự thân nên dáng mũi rất bền lâu, không bị tình trạng lệch vẹo sau thời gian dài, không gây áp lực lên đầu mũi, không gây bóng đỏ hoặc đau nhức.

>>>> Nếu bạn còn lo lắng mời bạn xem thêm: Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, hết sưng mũi ổn định

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn nhân tạo khắc phục các khuyết điểm của mũi, duy trì lâu dài, chất liệu sụn nhân tạo bọc đầu mũi ngăn chặn tình trạng bóng đỏ. Phương pháp này có thể duy trì lâu dài và được bảo hành trên 10 năm.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không – Giải đáp từ các chuyên gia 2Nâng mũi có được vĩnh viễn không – Nâng mũi Sline 3D giúp mũi đẹp hoàn hảo và được bảo hành vĩnh viễn

Với phương pháp nâng mũi Sline 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp chỉnh sửa mũi một cách toàn diện từ sống mũi, thân mũi, đầu mũi và cánh mũi. Bạn sẽ có một dáng mũi đẹp hoàn hảo, đường cong mềm mại, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và được bảo hành vĩnh viễn.

Lựa chọn nâng mũi Sline 3D, bạn sẽ không phải băn khoăn nâng mũi có được vĩnh viễn không. Đặc biệt, khi bạn tới với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bệnh viện cam kết về chất lượng và cấp thẻ bảo hành trọn đời với kỹ thuật nâng mũi Sline 3D hiện đại.

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên đây sẽ giải đáp băn khoăn của bạn về nâng mũi có được vĩnh viễn không. Mọi thắc mắc hoặc hỗ trợ tư vấn, bạn hãy liên hệ số 1900.6899 để được các chuyên gia hàng đầu của bệnh viện giải đáp tới bạn nhé.

Bạn đang xem: Nang mui co duoc vinh vien khong – Giai dap tu cac chuyen gia