Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi có được vĩnh viễn không hay được bao lâu?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Tâm lý chung của mọi người khi thực hiện một phương pháp thẩm mỹ nào cũng đều mong muốn hiệu quả của phương pháp ấy duy trì được dài lâu. Tuy nhiên, thực tế tuổi thọ của mũi duy trì sau nâng có thực sự vậy không hay chỉ ổn định trong 1 thời gian ngắn?

1.Nâng mũi có được vĩnh viễn không, duy trì được bao nhiêu năm?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Hầu hết những khách hàng khi tìm đến bệnh viện nâng mũi đều bày tỏ một băn khoăn chung về thời gian mũi có thể tồn tại sau khi nâng, mong muốn chung của họ là phương pháp ấy duy trì càng lâu dài càng tốt. Mặc dù vậy, bạn nên chuẩn bị tâm lý vì nâng mũi khó có thể tồn tại được vĩnh viễn (vẫn có một số trường hợp) vì phương pháp này có sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để đưa vào mũi, vật liệu này dù có nhiều ưu điểm đến đâu cũng sẽ có thời hạn sử dụng nhất định.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không, duy trì được bao nhiêu năm?

Nâng mũi không được vĩnh viễn còn có thể xảy ra một trường hợp là vật liệu nhân tạo vẫn tồn tại trong mũi, không biến chứng, không bị đào thải nhưng dáng mũi không còn đẹp, mũi bị cong vẹo, lệch…điều đó cũng đồng nghĩa với việc mũi bị hỏng và không được coi là chiếc mũi có tuổi thọ vĩnh viễn.

Nâng mũi không được vĩnh viễn nhưng cụ thể thời gian bao nhiêu năm còn tùy thuộc vào việc bạn nâng mũi bằng phương pháp nào, do đó để tuổi thọ của mũi dài lâu thì bạn nên chú ý vấn đề này nhé:

Nâng mũi có được vĩnh viễn không với nâng mũi không phẫu thuật: Nếu nâng mũi bằng phương pháp này thì hiệu quả chỉ duy trì được khoảng 6 tháng đến 3 năm là phải thực hiện lại một lần nữa, tùy vào loại chất làm đầy Filler mà bạn sử dụng. Thông thường aquamid là chất làm đầy có thể giữ mũi đẹp lâu dài nhất là 3 năm.

>> Có thể bạn quan tâm: Thời gian sửa mũi bao lâu thì lành bình thường và đẹp

Nâng mũi có được vĩnh viễn không với phẫu thuật nâng mũi: Phương pháp này trực tiếp bóc tách khoang mũi để đưa vật liệu nâng mũi vào bên trong, thời gian mũi đẹp có thể là 10, 20, 30….năm tùy thuộc vào kỹ thuật nâng mũi, cơ địa mỗi người và cách chăm sóc mũi sau khi nâng. Khi bạn đến gặp bác sỹ, tốt hơn hết hãy hỏi rõ ràng để bác sỹ giải đáp chính xác cho bạn, tránh những lo lắng không cần thiết nhé.

nang-mui-bang-chi-co-hai-khong

Bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn cụ thể nâng mũi có được vĩnh viễn không

2.Yếu tố nào giúp kéo dài thời gian tồn tại của mũi?

Như vậy bạn đã rõ ràng nâng mũi có được vĩnh viễn không rồi, mặc dù không thể tồn tại trọn đời nhưng bạn cũng không nên nản chí mà nên tìm cách để kéo dài thời gian mũi đẹp sau khi nâng. Bạn nên chú ý một số vấn đề sau để kết quả nâng mũi duy trì dài lâu, ổn định:

– Nâng mũi tại một địa chỉ uy tín: Vấn đề này đóng vai trò vô cùng quan trọng, chúng quyết định đến sự thành công hay thất bại của một ca nâng mũi. Địa chỉ thẩm mỹ đó cần có đầy đủ các điều kiện về nhân lực, vật lực để phục vụ bệnh nhân.

Bạn có thể nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì tại đây có đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nâng mũi, am hiểu sâu rộng nên nâng mũi đảm bảo đúng quy trình, đúng kỹ thuật, không xảy ra biến chứng, giúp hiệu quả nâng mũi duy trì tối đa. Hiện nay phương pháp nâng mũi ưu việt nhất được áp dụng là nâng mũi S line 3D có khả năng mang lại dáng mũi đẹp và duy trì dài lâu, được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng.

Bệnh viện có trang bị máy chụp X – quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, thiết bị Vectra 3D để mô phỏng dáng mũi, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín….Toàn bộ đều giúp cho quá trình nâng mũi diễn ra thuận lợi, kết quả thành công như ý.

Nâng mũi tại 1 địa chỉ uy tín giúp kéo dài tuổi thọ của mũi

– Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề chăm sóc sau nâng mũi để không ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi, lưu ý một số vấn đề sau:

+ Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ

+ Không để mũi bị dính nước, bụi bẩn

+ Không đeo kín, không trang điểm, không để mũi bị chấn thương, va chạm

+ Không ăn các thức ăn không có lợi cho việc lành thương như hải sản, thịt bò, thịt gà, trứng, rau muống, các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia…

Những thông tin về nâng mũi có được vĩnh viễn không trên đây hi vọng đã giải đáp thắc mắc giúp bạn, nếu bạn muốn được cung cấp thêm nhiều thông tin nữ vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 hoặcForeigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN