Nâng mũi có bị biến chứng không, làm sao để hạn chế biến chứng

Lượt xem : 128

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn làm mũi cao lên nhưng lại lo lắng không biết nâng mũi có bị biến chứng không mong bác sỹ giải đáp giúp ạ? Qua tìm hiểu em cũng thấy có người thành công, có người lại để lại hậu quả rất nghiêm trọng, em không biết có nên thực hiện không thưa bác sỹ! (Tố Ny – Tp.HCM).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tố Ny đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có bị biến chứng không, làm sao để ngăn chặn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi có bị biến chứng không, làm sao để hạn chế biến chứng 1Nâng mũi có bị biến chứng không, làm sao để ngăn chặn?

Nâng mũi là biện pháp giúp cho mũi cao hơn đồng thời kết hợp các biện pháp giúp mũi đẹp hơn như làm cho cánh mũi, đầu mũi nhỏ lại, thanh thoát hơn, tổng thể mũi cân đối hơn với khuôn mặt. Tuy nhiên, vấn đề nâng mũi có bị biến chứng không vẫn là một trong số những rào cản khiến khách hàng không dám nâng mũi.

Nâng mũi có bị biến chứng không, làm sao để ngăn chặn?

Nâng mũi có bị biến chứng không là lo lắng của nhiều bệnh nhân, điều này rất dễ hiểu vì tình trạng biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người lo sợ sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe của mình, nâng mũi cũng nằm trong số đó.

Trước hết, bạn có thể yên tâm về vấn đề nâng mũi có bị biến chứng không vì nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, bác sỹ giỏi, có tay nghề, các máy móc được trang bị đầy đủ và bệnh nhân chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi tốt thì không có biến chứng nguy hiểm xảy ra,

Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân nâng mũi thành công và không xảy ra biến chứng, đó là nhờ đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên đây, số khách hàng quyết định làm đẹp bằng phương pháp này vẫn ngày càng tăng lên chứ không có xu hướng giảm.

Mặc dù nâng mũi an toàn, không biến chứng nhưng vẫn có thể xảy ra tình trạng biến chứng sau khi nâng mũi như:

Nâng mũi có bị biến chứng không, làm sao để hạn chế biến chứng 2Nâng mũi có bị biến chứng – Một số trường hợp biến chứng sau nâng mũi

– Mũi bị nhiễm trùng: Sau khi nâng mũi, mũi bị sưng đỏ, chảy mủ, bệnh nhân có thể bị sốt….Nguyên nhân của tình trạng này là do không đảm bảo vô trùng sau khi phẫu thuật, sụn mũi không được làm sạch khuẩn trước khi đưa vào mũi bệnh nhân, không giữ gìn vết thương cẩn thận, để chúng bị vào nước, nhiễm bụi bẩn.

-Mũi bị cong, lệch, vẹo: Đây là biến chứng phổ biến thường gặp ở nhiều người, đó là do sụn mũi được đặt không đúng vị trí, sử dụng sụn gọt hoặc sụn không được cố định chắc chắn khiến cho mũi dễ bị lệch.

– Đầu mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi: Ở một số người có da đầu mũi mỏng, nếu dùng sụn quá dài hoặc không dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi sẽ dẫn đến biến chứng thủng da, bóng đỏ đầu mũi, nhất là khi trởi lạnh.

– Mũi bị lộ sóng: Tình trạng lộ sóng xảy ra khi sụn mũi được sử dụng không đúng kích thước, sụn quá cao khiến cho da mũi bi căng và bị lộ sóng.

Tất cả các nguyên nhân gây ra biến chứng sau khi nâng mũi trên đây đa số đều xuất phát từ việc nâng mũi không đúng kỹ thuật, do tay nghề của bác sỹ và do chất lượng của địa chỉ nâng mũi. Những biến chứng này có thể khắc phục được bằng cách nâng mũi tại một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ KIM để nâng mũi, hiện nay đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng, đảm bảo về nhân lực – vật lực để phục vụ cho bệnh nhân.

Bác sỹ tại bệnh viện được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, nhiều người sau thời gian học tập còn ở lại rèn rũa nhiều năm trong các bệnh viện danh tiếng trên thế giới.

Nâng mũi có bị biến chứng không, làm sao để hạn chế biến chứng 3Để nâng mũi không bị biến chứng – Chị em nên nâng mũi tại bệnh viện uy tín , chất lượng , bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Công nghệ nâng mũi được áp dụng là công nghệ S line 3D hiện đại nhất hiện nay, nhờ công nghệ này mà bác sỹ lựa chọn được kích cỡ sụn phù hợp, bệnh nhân biết trước kết quả sau nâng mũi…Thiết bị Vectra 3D sử dụng khi nâng mũi giúp hạn chế thấp nhất những sai sót xảy ra, do đó, mũi sau khi nâng rất ít khi phải chỉnh sửa lại.

Bạn có thể gọi điện đến bệnh viện để được giải đáp nâng mũi có bị biến chứng không bằng cách gọi điện đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo). Bạn cũng có thể đến cơ sở gần mình nhất để được bác sỹ khám và tư vấn trực tiếp nhé.

Bạn đang xem: Nang mui co bi bien chung khong, lam sao de han che bien chung