Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không – Tất cả thông tin bạn cần biết

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không chính là mối quan tâm của nhiều người, nhất là những người có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này. Tất tần tật những thông tin dưới đây đủ để đáp ứng những thắc mắc cơ bản của bạn về vấn đề này.

1. Nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến tướng số?

Trước hết, về vấn đề phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến tướng số, cần xét trên phương diện của thuyết nhân tướng học, đó là bởi trên thực tế vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học cụ thể nào chứng minh vấn đề này.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến tướng số?

Mũi là bộ phận phản ánh nhiều về công danh, sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân, con cái…của con người, chính vì vậy, có nhiều người quan niệm rằng chiếc mũi tự nhiên của mỗi người đều thể hiện tướng số của người đó.

Bởi những quan niệm này mà nhiều người có dáng mũi xấu, có nhiều điểm xấu trong nhân tướng học muốn sửa mũi để cải tướng, giúp cho tướng mũi đẹp hơn. Nhìn chung, hướng sửa đổi này theo nhân tướng học sẽ ảnh hưởng đến tướng số của mỗi người nhưng theo hướng tích cực, đó là bởi mọi người thường chỉnh sửa để mũi đẹp hơn theo các điểm trong tử vi tướng số.

2. Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe là vấn đề đầu tiên được nhiều người quan tâm bởi không một ai mong muốn sức khỏe của mình sẽ bị ảnh hưởng.

Trên thực tế, nếu bạn nâng mũi tại một địa chỉ uy tín, có bác sỹ nâng mũi giỏi và phương pháp nâng mũi hiện đại thì không cần lo lắng phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, tính thẩm mỹ cao và được nhiều người áp dụng là nâng mũi S line 3D. Phương pháp này sẽ chỉnh sửa mũi một cách toàn diện về cấu trúc như: sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương mũi…bên cạnh đó, tùy vào đặc điểm da đầu mũi có mỏng không để cân nhắc sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, giúp mũi không bị bóng đỏ.

Nâng mũi S line là phương pháp an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Chất liệu sụn sử dụng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, bệnh nhân sau khi nâng mũi lành thương nhanh, khi mũi đã ổn định thì công việc, sinh hoạt cũng không bị ảnh hưởng. Rất ít xảy ra các tình trạng như lộ sóng, mũi nhiễm trùng, bóng đỏ đầu mũi…

>>> Tham khảo : Đi tìm địa chỉ nâng mũi an toàn ở đâu cho mũi đẹp không biến chứng

Phẫu thuật không can thiệp vào cấu trúc bên trong mũi nên không ảnh hưởng đến xoang mũi, không gây viêm xoang, viêm mũi dị ứng, khứu giác vẫn hoạt động bình thường.

3. Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến mắt không, có bị kéo mắt không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không cũng cần xem xét trên phương diện có ảnh hưởng đến mắt không vì mắt là bộ phận rất gần mũi. Nếu bạn được nâng mũi an toàn, đúng kỹ thuật, sử dụng sụn đúng kích thước sẽ không ảnh hưởng đến mắt, thị lực không bị ảnh hưởng, cũng không xảy ra tình trạng kéo mắt.

Việc kéo mắt chỉ xảy ra khi bác sỹ nâng mũi không đúng kỹ thuật nên khiến mũi lệch, vẹo và kéo mắt. Bên cạnh đó, nếu kích thước sụn sống mũi quá cao hoặc quá dài, quá to, quá cứng sẽ làm cho da mắt bị kéo.

Nâng mũi không ảnh hưởng đến mắt, không làm kéo mắt nếu kích thước sụn phù hợp

4. Cách hiệu quả để không bị ảnh hưởng khi nâng mũi

Như bạn đã thấy trên đây, những lý do tác động đến việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không chủ yếu xuất phát từ việc nâng mũi ở đâu, với bác sỹ nào và với công nghệ nào, chính vì vậy, để không xảy ra ảnh hưởng khi nâng mũi bạn cần thực hiện tại một địa chỉ uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn, bệnh viện có các bác sỹ chuyên môn giỏi, có tay nghề vững về nâng mũi nên kỹ thuật chính xác, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bệnh viện có sử dụng hệ thống máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi, phần mềm phân tích OMS của Mỹ để tính toán, lên phác đồ điều trị và giúp bác sỹ lựa chọn sụn phù hợp nhất với tình trạng bệnh nhân.

Bệnh nhân được biết trước dáng mũi tương lai nhờ phần mềm phân tích 3D

Phương pháp nâng mũi bệnh viện sử dụng là S line 3D nên hiệu quả toàn diện, chất liệu nâng mũi an toàn, không gây kích ứng…

Ngoài ra, để không phải bận tâm về việc nâng mũi có hại không, bạn nên chú ý chăm sóc vết thương sau nâng mũi, chú ý một số điểm sau: tránh chấn thương, va chạm mũi, tránh để mũi bị bụi, nhiễm nước, chú ý chế độ ăn kiêng đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản…

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp về nâng mũi có ảnh hưởng gì không hoặc các vấn đề thẩm mỹ khác có liên quan. Hệ thống hotline của bệnh viện là 1900 1047 hoặc bạn cũng có thể liên lạc theo cách sau nếu ở nước ngoài: Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN