Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không thưa bác sỹ?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không ạ? Em muốn nâng mũi để mũi cao hơn và đẹp hơn nhưng sợ sẽ phá tướng, ảnh hưởng đến vận mệnh của em, không biết như vậy có đúng không thưa bác sỹ! (Bích Loan – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bích Loan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không thưa bác sỹ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không thưa bác sỹ?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay, chúng giúp khuôn mặt của nữ giới lẫn nam giới đẹp, thẩm mỹ hơn, tuy nhiên, vẫn khá nhiều người e dè việc nâng mũi vì sợ sẽ ảnh hưởng đến tướng số của mình.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không thưa bác sỹ?

Lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không xuất phát từ quan điểm của người Á Đông về việc chiếc mũi thể hiện được tính cách và vận mệnh của con người, cha mẹ sinh ra 1 người với chiếc mũi như thế nào sẽ quy định tướng số của người đó như vậy.

Tuy nhiên, đó là quan điểm trong nhân tướng học, trên thực tế, chưa có 1 nghiên cứu cụ thể nào chứng minh việc nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số của con người, do đó, bạn có thể yên tâm để nâng mũi. Mặc dù việc nâng mũi ảnh hưởng đến tướng số là điều chưa chắc chắn nhưng lại có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự hài hòa của khuôn mặt. Do đó, nếu mũi xấu, bạn nên chỉnh sửa, nâng mũi để các đường nét trên gương mặt hài hòa hơn.

Sau khi nâng mũi, bạn có thể sở hữu khuôn mặt đẹp, thanh tú hơn, các đường nét hài hòa với nhau, giúp cho bạn tự tin hơn trong công việc, cuộc sống, có sự tự tin thì mọi chuyện bạn làm sẽ đơn giản, dễ dàng, dễ có được thành công hơn. Vì vậy, có thể nói rằng thông qua việc chỉnh sửa nhan sắc thì nâng mũi có ảnh hưởng gián tiếp đến tướng số của con người.

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không vì hiện nay có rất nhiều người đã từng nâng mũi và cho biết cuộc sống của họ không bị ảnh hưởng nhiều, do đó, bạn có thể yên tâm để thực hiện.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng mũi là kỹ thuật khó, phải thực hiện đúng mới mang lại hiệu quả, giúp mũi đẹp hơn và không để lại biến chứng nguy hiểm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, số bệnh nhân đến nâng mũi ngày càng tăng, số người nhận được kết quả như mong muốn cũng rất nhiều.

Nhờ tay nghề và trình độ của các bác sỹ mà bệnh nhân được nâng mũi một cách an toàn, hiệu quả, không để lại biến chứng nguy hiểm. Phương pháp nâng mũi được lựa chọn nhiều nhất là nâng mũi S line 3D mang lại hiệu quả cao, mũi chuẩn dáng S line, phù hợp với khuôn mặt.

Bạn có thể biết trước kết quả nâng mũi nhờ thiết bị Vectra 3D, vật liệu nâng mũi đảm bảo, vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo, không để xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp về nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không bằng cách gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé, các chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN