Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không giải đáp từ chuyên gia

Lượt xem : 2203

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em một vấn đề là nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không, đề phòng như thế nào là hiệu quả nhất ạ? Em muốn làm mũi cao hơn nhưng sợ sẽ ảnh hưởng, làm cho mắt bị xếch lên, không biết có thể xảy ra điều đó không thưa bác sỹ! (Lê Thị Mai Anh – Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không, đề phòng như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không giải đáp từ chuyên gia 3Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không, đề phòng như thế nào?

Nâng mũi là biện pháp giúp mũi cao và có dáng cân đối hơn, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Tuy nhiên, do vị trí của mũi gần mắt nên khá nhiều người lo lắng về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không, chuyên gia tư vấn?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không bị chi phối bởi nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là tay nghề bác sỹ và kỹ thuật nâng mũi được áp dụng. Có thể khẳng định rằng nâng mũi không ảnh hưởng đến mắt nếu như bác sỹ có tay nghề vững, kỹ thuật tốt thì mắt sẽ không bị co kéo xếch lên, cũng không xảy ra tình trạng tím xanh phần khóe mắt.

– Bên cạnh đó, với kỹ thuật nâng mũi hiện đại sử dụng sụn sinh học định hình với độ mềm mại tự nhiên, an toàn với cơ thể, có kích thước phù hợp với mũi nên không làm cho phần da trên sống mũi bị kéo căng, do đó mắt không hề bị ảnh hưởng.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không giải đáp từ chuyên gia 2Nâng mũi sử dụng sụn sinh học định hình mềm mại nên không kéo căng da vùng mắt

>>> Xem thêm  : CHI PHÍ nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền – Bảng giá chi tiết

– Đa số bệnh nhân sẽ không bị ảnh hưởng đến mắt sau khi nâng mũi nếu có cơ địa bình thường, chỉ một số khác có cơ địa xấu, da độc, dễ bị kéo căng mới có thể xảy ra tình trạng mắt bị tím xanh và bị kéo căng da, sưng vùng góc mắt trong. Chính vì vậy bạn không nên quá lo lắng về nâng mũi có ảnh hưởng gì không.

– Sau khi nâng mũi, bác sỹ sẽ kê đơn thuốc cho bệnh nhân để vết thương mau lành, chính vì vậy mà các nguy cơ mắt bị ảnh hưởng cũng được hạn chế ở mức thấp nhất, nếu có cũng chỉ 2 – 3 ngày là khỏi.

Mặc dù có thể yên tâm về việc nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan, trong một số trường hợp có thể làm mắt bị ảnh hưởng như:

– Tay nghề của bác sỹ không vững: bác sỹ không có tay nghề và kinh nghiệm sẽ thao tác không chính xác, nâng mũi không đúng kỹ thuật sẽ làm ảnh hưởng đến mắt.

– Nếu sử dụng chất liệu sụn:  chất liệu dung để nâng mũi thô cứng, không đảm bảo, kích thước không phù hợp sẽ làm căng vùng sống mũi, khiến cho vùng da mắt bị kéo xếch lên

– Phẫu thuật nâng sống mũi lên quá cao so với khả năng của cơ địa : Mũi bị xâm lấn quá nhiều cộng với cơ địa xấu có thể khiến vùng mắt bị thâm xanh và sưng.

Nâng mũi có bị kéo mắt không cách phòng tránh như thế nào cho hiệu quả

Những ảnh hưởng khi nâng mũi đến mắt trên đây có thể đề phòng được một cách hiệu quả, biện pháp tốt nhất được sử dụng chính là nâng mũi ở địa chỉ đáng tin cậy – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không giải đáp từ chuyên gia 1Công nghệ hiện đại và bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn hết lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì đến mắt

Bệnh viện có bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về nâng mũi, nhiều người đã từng tu nghiệp ở nước ngoài nên có kiến thức tốt, tay nghề đảm bảo về nâng mũi, kỹ thuật thực hiên chính xác, hạn chế xâm lấn.

Công nghệ nâng mũi S line 3D hiện tại bệnh viện sử dụng có tính chính xác và linh hoạt cao, trong đó có sử dụng thiết bị Vectra 3D để mô phỏng hình ảnh nâng mũi, giúp bác sỹ xác định được kích cỡ trụ hợp lý, bệnh nhân biết trước kết quả, nhờ vậy mà trụ được sử dụng chính xác, không ảnh hưởng đến mắt.

Bạn có thể đến bệnh viện để được các chuyên gia, bác sỹ phẫu thuật nâng mũi giải thích về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không, hoặc bạn cũng có thể liên hệ từ xa để được tư vấn theo các cách sau:

Hotline: 1900 6899
Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: Nang mui co anh huong den mat khong giai dap tu chuyen gia