Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền có đắt không (Bảng giá)

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền, có đắt lắm không ạ? Em muốn đi nâng mũi từ lâu nhưng bây giờ mới sắp xếp được điều kiện. Vấn đề khiến em băn khoăn nhất là về chi phí nâng mũi có đắt lắm không ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Minh Tuấn – Hà Nam)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Tuấn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền, có đắt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền, có đắt không?

Cấu trúc mũi của nam có điểm khác so với nữ giới về độ dày của da, độ rộng của cánh mũi và xương mũi, và đầu mũi cũng rất khác. Chính vì thế, khi nâng mũi cho nam giới các bác sỹ cũng dựa vào từng đặc điểm và tình trạng mũi của bạn để tính toán chi phí.

Vậy nâng mũi cho nam giá bao nhiêu tiền?

Để bạn có thể theo dõi các mức giá nâng mũi, và chi phí nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Bạn Minh Tuấn thân mến, bạn chưa nói rõ tình trạng mũi của bạn như thế nào nên không thể biết được cụ thể mức chi phí cho 1  ca nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền . Vì thế, bạn có thể tham khảo giá của các cách thức nâng mũi sau đây để bớt lo lắng và tính toán được khoản chi phí này cho mình.

♦ Nếu mũi bạn thấp, chỉ cần đặt sóng mũi Hàn Quốc thì chi phí khá rẻ, khoảng 12 triệu đồng. Đây được coi là mức giá nâng mũi thấp nhất trong các phí nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền , bởi chỉ cần dựng sống mũi bằng sụn nhân tạo để sống mũi cao, thẳng hơn.

♦ Nếu mũi của bạn ngắn, thấp, phần da đầu mũi không được dày dặn thì các bác sỹ sẽ nâng mũi S line cho bạn. Phần đầu mũi bác sỹ có thể sử dụng sụn tự thân lấy ở vành tai để tránh tình trạng bị bóng đỏ đầu mũi hay lủng da sau 1 quá trình nâng mũi. Chi phí cho phẫu thuật nâng mũi này là 25 triệu trọn gói. Mức giá cao hơn vì kỹ thuật nâng mũi đã phức tạp hơn, không chỉ dừng lại ở việc đặt sóng mũi cho mũi cao hơn mà còn đảm bảo cho đầu mũi không bị lộ sóng.

Nâng mũi thành công nhờ bác sỹ giỏi và trang thiết bị hiện đại

♦ Nếu mũi của bạn có xương gồ thì mức chi phí còn đắt hơn là 44 triệu đồng. Bởi lúc này bác sỹ vừa phải nâng mũi cho bạn vừa phải hạ thấp xương gồ để dáng mũi thẳng hơn.

♦ Vì đặc điểm xương mũi của nam giới nói chung, của bạn nói riêng có phần bè ngang nên nếu khi sửa cấu trúc mũi kèm thu hẹp xương bè chi phí sẽ là 55 triệu đồng.

Việc nâng mũi cho nam giới bao nhiêu tiền thực sự là vấn đề cần quan tâm. Bởi có rất nhiều mức giá áp cho từng trường hợp khác nhau. Để biết được chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền, bạn nên gặp bác sỹ để được thăm khám và chẩn đoán tình trạng mũi cụ thể. Có như vậy bạn mới tính toán được kỹ lưỡng mức chi phí mình cần chi trả là bao nhiêu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn về vấn đề nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền.  Hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN