Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không, được bao nhiêu năm?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không, được bao nhiêu năm ạ? Em muốn nâng mũi cấu trúc vì mũi em khá phức tạp, nhiều khuyết điểm, tuy nhiên em không biết liệu mũi nâng bằng phương pháp này có duy trì được lâu không nên chưa dám thực hiện thưa bác sỹ! (Nguyễn Hồng Hạnh – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không, được bao nhiêu năm?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không, được bao nhiêu năm?Thắc mắc nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không khiến nhiều người băn khoăn không biết có nên thực hiện không

Nâng mũi cấu trúc hiện nay là phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, nguyên nhân là bởi cách nâng mũi này có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm phức tạp của mũi, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Mặc dù vậy, vấn đề về nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không vẫn khiến nhiều người phải băn khoăn.

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không, được bao nhiêu năm?

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không? Nhiều cơ sở thẩm mỹ khi quảng cáo về dịch vụ của mình hoặc khi tư vấn cho khách hàng đều nói rằng phương pháp này cho hiệu quả vĩnh viễn đến trọn đời, thời gian duy trì dáng mũi kéo dài mãi mãi.

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không, được bao nhiêu năm?Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện

Tuy nhiên, việc nâng mũi tồn tại vĩnh viễn sẽ không đúng với tất cả các trường hợp, một số trường hợp có thể duy trì mũi trọn đời nếu như nâng mũi tại một địa chỉ uy tín, sử dụng chất liệu nâng mũi đảm bảo, bác sỹ nâng mũi phải có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết. Bên cạnh đó, yếu tố cơ địa mỗi bệnh nhân cũng rất quan trọng, mỗi cơ địa khác nhau sẽ cho một kết quả và thời gian duy trì mũi khác nhau, không ai giống ai.

Ngược lại, cũng có rất nhiều trường hợp nâng mũi chỉ duy trì được vài năm, 10 năm, 20 năm là phải làm lại. Nguyên nhân là bởi cách chăm sóc mũi sau nâng, yếu tố cơ địa, tuổi tác của bệnh nhân ngày càng già đi khiến cho da vùng mũi bị nhăn nheo, chảy xệ, mũi bị mất dáng. Bởi vậy, nâng mũi cấu trúc cũng như các phương pháp khác không được vĩnh viễn như nhiều người thường nói. Mặc dù vậy, để mũi tồn tại hàng chục năm là điều có thể nên bạn có thể yên tâm, chỉ cần nâng mũi ở địa chỉ uy tín, do bác sỹ giỏi thực hiện như nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và chú ý chăm sóc mũi cẩn thận là có thể giữ mũi ổn định lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không, được bao nhiêu năm?Nên nâng mũi ở những địa chỉ uy tín để mũi duy trì ổn định, dài lâu

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã nắm rõ việc nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không. Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình và các vấn đề khác có liên quan, bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và giải đáp từ bác sỹ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN