Nâng mũi bọc sụn

Chi phí để nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em một vấn đề là nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền là hợp lý ạ? Qua tìm hiểu em thấy mỗi nơi có một mức giá khác nhau nên em lẫn lộn không biết nên chọn nơi nào vừa rẻ vừa chất lượng mà đảm bảo an toàn thưa bác sỹ! (Hiền Trang – Tp. Hòa Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hiền Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền là hợp lý?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là cách hiệu quả nhất nhằm ngăn chặn tình trạng bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi, giúp bệnh nhân có được một chiếc mũi cao, thon gọn mà đẹp tự nhiên. Mặc dù vậy, có nhiều người thắc mắc nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền hiện nay vì mỗi nơi áp dụng một mức giá khác nhau.

1. Vậy nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Muốn biết chính xác nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền còn cần trải qua thăm khám của bác sỹ mới có thể kết luận được. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá nâng mũi bọc sụn cụ thể gồm 3 mức giá sau đây, bạn có thể tham khảo để biết chi phí của dịch vụ này:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Như bạn đã thấy ở bảng giá trên đây, giá cả nâng mũi Hàn Quốc có bọc sụn có 4 mức giá là nâng mũi bọc sụn vành và sụn sườn tự thân:

Nâng mũi S line và nâng mũi cấu trúc S line có bọc sụn thường áp dụng cho mũi mới, thông thường thì sụn vách ngăn là phương án lựa chọn đầu tiên vì loại trụ này thích hợp làm trụ mũi, tính tương thích với cơ thể cao. Với mũi S line, mức giá là 25 triệu đồng còn với mũi cấu trúc S line mức giá là 39 triệu đồng.

– Nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền với sụn vành tai: Mức giá của phương pháp này tương đối rẻ, chỉ mất khoảng 15 triệu đồng cho một ca nâng mũi hoàn chỉnh. Sụn vành tai được dùng khi vách ngăn mũi nhỏ, không đủ chỗ cho

– Nâng mũi bọc sụn sườn nhân tạo giá 50 triệu đồng. Mức giá này đắt hơn so với sụn vành tai vì loại sụn này là phương án lựa chọn cuối cùng, khi mà mũi bị mất mô hoặc biến chứng nặng, các loại sụn khác không đủ để dùng cho mũi, thường dùng cho mũi bị hỏng do sửa nhiều lần.

Mức giá nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền còn cần bác sỹ thăm khám, đánh giá khiếm khuyết của mũi thì mới kết luận được nên áp dụng phương pháp nào và mức giá ra sao. Do đó, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn chính xác nhất nhé.

2. Nên nâng mũi bọc sụn tự thân ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Thắc mắc nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền đã được giải đáp trên đây, mức giá mà chúng tôi đưa ra của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ mang tính chất tham khảo vì nhiều nơi sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, để an tâm hơn và đảm bảo việc nâng mũi vừa giá rẻ vừa đảm bảo kết quả cao thì bạn nên thực hiện tại đây.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền –  Bệnh nhân nâng mũi được khám và điều trị trong điều kiện tốt nhất

Nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật tương đối khó và dù bạn tiến hành ở đâu thì chi phí nâng mũi hàn quốc ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh cũng cần phải tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ nâng mũi là người đã có rất nhiều kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc, đã có hàng ngàn bệnh nhân nâng mũi bọc sụn thành công nhờ các bác sỹ này.

Quy trình thực hiện đúng trình tự các bước, vô trùng được đảm bảo, không xảy ra lây nhiễm, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như máy chụp x – quang, phần mềm Vectra 3D để mô phỏng mũi sau khi nâng, nhờ đó mà bệnh nhân sẽ dễ dàng hình dung được kết quả hơn.

Nếu muốn biết nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền một cách cụ thể hơn nữa, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 để được giải đáp, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải tỏa mọi băn khoăn của mình.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN