Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, tiết kiệm và chất lượng nhất?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp giúp nâng cao sống mũi và tạo một dáng mũi chuẩn với nhiều thao tác thực hiện khá phức tạp. Chính vì thế, để tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp là điều không dễ dàng. Để bạn có thêm gợi ý, các chuyên gia đã đưa ra 3 tiêu chí đánh giá “bắt buộc phải có”của 1 địa chỉ thẩm mỹ đạt yêu cầu.

1. Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp được xác định dựa trên yếu tố đội ngũ bác sỹ.

Đội ngũ bác sỹ giỏi là yếu tố quyết định 80% sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Chính vì thế, muốn tìm được địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, yếu tố đầu tiên cần quan tâm đó chính là đội ngũ bác sỹ thực hiện.

nâng mũi bọc sụn không phải kỹ thuật dễ dàng mà rất phức tạp, đòi hỏi phải thực hiện nhiều thao tác khó để đưa được chất liệu sụn giúp nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi đẹp nhất mà an toàn nhất.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp cần có đội ngũ bác sỹ giỏi

Để có thể đáp ứng được ký thuật này đòi hỏi đội ngũ bác sỹ bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề, có chứng nhận đã nghiên cứu và tham gia tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc mũi cũng như phương pháp nâng mũi.

Các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một ví dụ điển hình. Đội ngũ bác sỹ đều có chứng chỉ hành nghề, khéo léo, tỉ mỉ, nghiêm túc và trách nhiệm.

NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam cùng các bác sỹ và cộng sự đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho hàng ngàn người có những dáng mũi khác nhau, giúp sống mũi nâng cao và thanh tú hơn.

Với mong muốn để người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận với xu hướng thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tiên tiến nhất, khắc phục được những hạn chế của phương pháp cũ, các bác sỹ đã không ngừng học hỏi và tìm hiểu các phương pháp hiện đại trên thế giới, tại các quốc gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Úc, Đức,… Vì thế, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể được đánh giá là địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất hiện nay theo khía cạnh về nhân lực.

2. Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp cần phải có kho sụn mũi phong phú, chính hãng

Ngay từ tên gọi của phương pháp đã cho thấy, nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp cũng phải đảm bảo chất liệu sụn an toàn, đa dạng để phù hợp với tình trạng và cơ địa của từng người.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là bác sỹ có thể sử dụng cả sụn nhân tạo và sụn tự thân để dựng sống mũi cao lên, bọc chất liệu sụn lên phần sóng mũi cho ổn định dáng mũi và cho đầu mũi không bị lộ chất liệu sụn.

Địa chỉ nâng mũi chất lượng cần đảm bảo nguyên liệu sụn phù hợp và chất lượng

Chất liệu sụn rất quan trọng trong nâng mũi bọc sụn. Bởi mỗi người sẽ phù hợp với loại chất liệu sụn khác nhau. Thời gian tồn tại trong cơ thể khá lâu nên địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp cũng phải đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ song hành cùng yếu tố an toàn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu kho sụn mũi lên tới hơn 1000 kiểu dáng với chất liệu và hình dáng khác nhau, phù hợp để đáp ứng cho nhu cầu và mục đích nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc  của nhiều đối tượng.

Chất liệu sụn định hình sinh học được sử dụng tại bệnh viện thiết kế bằng silicon đặc, được FDA kiểm chứng về độ an toàn và lành tính đối với cơ thể bệnh nhân.

Đây chính là yếu tố thứ 2 bổ sung vào luận cứ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đáp án cho câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp nhất.

3. Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp thì cơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại và tiên tiến

Khi đã hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi, nguồn chất liệu sụn mũi đa dạng và an toàn, địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp cần phải sở hữu yếu tố cuối cùng là hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất.

Máy móc hiện đại, khang trang không những hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ mà còn không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của bệnh nhân, tạo tâm lý thoải mái nhất khi điều trị. Máy chụp X-quang giúp bác sỹ có thông số cụ thể nhất về tình trạng mũi như chiều cao, chiều rộng, tỷ lệ xương mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ Vectra 3D giúp kết quả nâng mũi bọc sụn hoàn hảo nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện tại đang sử dụng công nghệ Vectra 3D trong khi nâng mũi, cho phép bệnh nhân nhìn trước được hình ảnh dáng mũi chuẩn sau khi phẫu thuật. Từ đó có thể trao đổi và tư vấn cụ thể với bác sỹ tốt nhất.

Phòng mổ, phòng hậu phẫu cùng các thiết bị được trang bị hiện đại, giúp bệnh nhân bình phục nhanh chóng nhất, kiểm soát tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong suốt quá trình phẫu thuật. Đây là yếu tố bệnh nhân quan tâm nhất ở địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất.

Qua những thông tin trên đây bạn có thể thấy bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là đáp án cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất. Mọi thắc mắc cần được tư vấn giải đáp, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN