Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì và hiệu quả cao với những trường hợp nào?

Không phải ai cũng có thể hiểu đúng và trọn vẹn nâng mũi bọc sụn là gì, đó là bởi hiện nay có rất nhiều các phương pháp nâng mũi, việc khách hàng nhầm lẫn giữa cách này với cách khác là điều dễ hiểu. Nếu bạn muốn biết chính xác về cách nâng mũi này thì có thể tìm hiểu bài viết dưới đây.

1. Nâng mũi bọc sụn là gì – những kiến thức liên quan

– Nâng mũi bọc sụn là gì? Đây là kỹ thuật nâng mũi làm cho mũi cao lên ở phần sống mũi đồng thời sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi, lộ sống mũi…

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn không phải là kỹ thuật quá phức tạp, bác sỹ chỉ cần lấy sụn để bao bọc đầu sụn sống mũi ở vị trí đầu mũi, cân chỉnh và định hình cho mũi thật chuẩn dáng để dáng mũi cao tự nhiên, đúng tỉ lệ nhất.

– Nâng mũi bọc sụn thường áp dụng cho các trường hợp sau:

+ Mũi có sống mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, hếch…

+ Mũi có da đầu mũi mỏng, nhạy cảm

+ Mũi bị hỏng sau chấn thương, va chạm

+ Những người muốn mũi đẹp hơn và có hiệu quả dài lâu.

– Các loại sụn sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là gì?

+ Nâng mũi bọc sụn nhân tạo: Sụn nhân tạo có thể làm từ silicon hoặc phổ biến nhất hiện nay là sụn sinh học định hình, có khả năng định hình tốt, sụn được cải tiến khá mềm và có tính tương thích cao với cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng sụn nhân tạo vẫn có thể gây ra tình trạng tổn thương, thủng da đầu mũi ở những người có da đầu mũi mỏng sau một thời gian nâng mũi vì sụn bị tụt xuống.

+ Nâng mũo bọc sụn tự thân: Nghĩa là sử dụng sụn nhân tạo tạo dáng mũi ở phần sống mũi, sau đó dùng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…) để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn hiệu quẩ tình trạng lộ sóng, bóng đỏ và thủng da đầu mũi…Sụn tự thân có tính tương thích cao, mềm mại và duy trì hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi như sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…

Bạn có thể quan tâm:  Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, có được lâu dài không?

2. Phương pháp nâng mũi bọc sụn nào tốt hơn, nhiều ưu điểm hơn

Sau khi đã hiểu rõ nâng mũi bọc sụn là gì cũng như những kiến thức xung quanh về các loại sụn sử dụng, bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Nâng mũi bằng cách này cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng nhưng nhìn chung phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm nổi trội hơn như:

– Tạo dáng mũi ổn định, mũi cao, thanh tú, tự nhiên

– Nâng mũi bọc sụn an toàn, không gây ra biến chứng, không dị ứng chất liệu độn.

– Nâng mũi bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi hiệu quả, không xảy ra hiện tượng bóng đỏ, thủng da đầu mũi, trời lạnh không gây ê buốt, đỏ đầu mũi…Chính vì vậy mà hiệu quả duy trì ổn định, dài lâu.

– Nâng mũi bọc sụn không đau, không để lại sẹo do bệnh nhân được gây tê/mê, thao tác bác sỹ nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật….

– Nâng mũi bọc sụn thực hiện nhanh chóng, bệnh nhân có thể ra về trong ngày mà không cần nằm lại bệnh viện.

Nâng mũi bọc sụn cần được tiến hành tại bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao, có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong số ít các bệnh viện đáp ứng được các tiêu chuẩn đó.

Nâng mũi bọc sụn là gì – Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ cho hiệu quả cao, an toàn

(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người)

– Bệnh viện là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng dịch vụ, bác sỹ cùng hệ thống cơ sở vật chất sẽ làm hài lòng bệnh nhân.

– Bác sỹ nâng mũi được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tay nghề vững chắc

– Công nghệ nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn, theo công nghệ Hàn và chuẩn dáng mũi của các ngôi sao Hàn Quốc.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ nâng mũi hiện đại: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi, thiết bị Vectra 3D cho phép bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi, máy đốt cao tần cầm máu, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn, máy phun sương khử trùng…

– Chất liệu nâng mũi chính hãng, chất lượng tốt, hiệu quả cao, tương hợp sinh học tốt.

Nếu còn thắc mắc về nâng mũi bọc sụn là gì hoặc về các vấn đề khác có liên quan, bạn có thể gọi điện để được các chuyên viên tư vấn theo cách sau: hotline 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN