Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho dáng mũi cao thẳng, chuẩn Hàn, giải quyết nỗi lo của chị em về chiếc mũi thấp tẹt. Hiện nay công nghệ nâng mũi ngày càng phát triển hiện đại, kéo theo đó là hiệu quả của nâng mũi bọc sụn cũng ngày càng cao, mang đến cho khách hàng những giá trị đáng mong đợi.

1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thực chất là phương pháp nâng mũi có nguồn gốc từ đất nước này, trong đó có sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo giúp sống mũi được nâng cao một cách thẩm mỹ còn sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi hiệu quả mà các phương pháp nâng mũi khác không có được.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên 1Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có sống mũi thấp, tẹt, mũi ngắn hếch, nâng mũi bị hỏng và những người có phần da đầu mũi mỏng, nhạy cảm, dễ bị bóng đỏ nhất là trong điều kiện thời tiết khô lạnh.

2. Tại sao nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

Không phải tự nhiên mà nhiều khách hàng, bệnh nhân lựa chọn nâng mũi bọc sụn, phương pháp này được yêu quý bởi những nguyên nhân sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cho mũi cao đẹp tự nhiên, sống mũi thẳng, cân đối với tổng thể mũi và khuôn mặt, khắc phục tình trạng mũi hếch, mũi ngắn, mũi thấp tẹt

– Bảo vệ đầu mũi hiệu quả: Tình trạng bóng đỏ, thủng da, lộ sụn….không xảy ra nếu áp dụng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bởi sụn tự thân bao bọc ở đầu mũi giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng này. Nếu chỉ nâng cao sống mũi mà không bọc sụn ở đầu mũi sẽ khiến đầu mũi bị biến dạng mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Nâng mũi bọc sụn an toàn vì sụn tự thân được lấy từ cơ thể bệnh nhân, đảm bảo an toàn, không lo biến chứng, tính tương hợp sinh học cao và không lo bị đào thải.

– Nâng mũi bọc sụn thực hiện nhẹ nhàng và không cần nghỉ dưỡng nhiều, bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi một vài ngày là có thể quay trở lại với công việc, sinh hoạt hằng ngày.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên 2Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại dáng mũi cao, chuẩn Hàn

» Hạn chế khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bạn cần lưu ý:

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc do phải tiến hành lấy sụn tự thân để thực hiện nên thời gian nâng mũi sẽ lâu hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường

– Sụn tự thân mặc dù có tính tương hợp sinh học cao nhưng dễ bị co rút nên sau 1 thời gian dáng mũi sẽ không đẹp như mới nâng. Chính vì vậy, bác sỹ cần khéo léo bọc sụn bao quanh sụn sinh học định hình để giữ ổn định dáng mũi, hạn chế tình trạng sụn bị co rút ở mức thấp nhất.

3. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản, chỉ cần thực hiện đúng kỹ thuật thì hiệu quả mang lại cao, không xảy ra biến chứng, chính vì vậy, giá nâng mũi bằng cách này không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng trọn gói, mức giá này đã được tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng sau 1 quá trình nghiên cứu, tìm tòi của các chuyên gia, bác sỹ nhằm mang đến cho bệnh nhân mức giá ưu đãi, phù hợp với mức thu nhập của mình.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên 3Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn khá rẻ, hợp lý

4. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng những loại sụn nào?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, chủ yếu bao gồm 3 loại sụn sau đây:

– Sụn vách ngăn mũi: Bác sỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để dựng chân mũi giúp mũi được nâng cao nhưng có độ võng, không bị lộ chất liệu độn. Khi bạn cần nâng cao mũi ở mức độ vừa phải thì lựa chọn sụn vách ngăn là phù hợp, bác sỹ sẽ lấy sụn qua đường mổ ở phần lỗ mũi hoặc qua đường mổ nằm bên ngoài mũi.

– Sụn vành tai: Sụn vành tai được lấy khoảng 1-2 cm để bao bọc đầu mũi. Sụn vành tai mềm mại, độ mỏng vửa phải nên rất thích hợp để tạo hình vùng đầu mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên, mềm mại hơn, không bị gồ hay thô cứng như các chất liệu nhân tạo thông thường. Lấy sụn ở vành tai đúng kỹ thuật sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, không làm biến dạng tai.

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng sụn sườn: Sụn sườn thường lấy ở sụn cuối cùng, là sườn số 6 hoặc số 7. Sụn sườn thường được sử dụng sau cùng, khi mà sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai không đủ để sử dụng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên 4Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện với bác sỹ giỏi, máy móc, công nghệ hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ và tay nghề giỏi, am hiểu kỹ thuật nên hiệu quả mang lại cao, không gây biến chứng nguy hiểm.

Quy trình nâng mũi đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo vô trùng, không để xảy ra lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng nguy hiểm. Bệnh nhân sau khi nâng mũi được chăm sóc chu đáo, cẩn thận trong phòng hậu phẫu để có được hiệu quả nâng mũi ca, an toàn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng cách gọi điện đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ, chuyên viên tư vấn vụ thể, giúp bạn có được những kiến thức cần thiết trước khi nâng mũi nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN