Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì là hợp lý nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ? Em xem phim thần tượng Hàn Quốc thấy diễn viên có mũi rất đẹp, em cũng muốn sở hữu chiếc mũi đó. Qua tìm hiểu em biết phương pháp để có chiếc mũi như vậy thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nhưng không biết giá cả như thế nào? Em muốn biết trước chi phí để có thể có sự chuẩn bị về tài chính! (Trịnh Tuyết Ngân – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Tuyết Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp như sao” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Không chỉ một mà có rất nhiều bạn thắc mắc về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền, đó là bởi phương pháp này nhận được sự quan tâm của nhiều người, mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân giải quyết được các khuyết điểm mũi thấp, tẹt. Nâng mũi bọc sụn có sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ hay thủng da đối với những người có da đầu mũi mỏng.

Mức giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 15 triệu đồng, loại sụn được sử dụng là sụn vành tai trên cơ thể bệnh nhân. Đây là mức giá được đưa ra sau quá trình tính toán kỹ lưỡng, cân đối giữa mức chi phí dịch vụ với khả năng và điều kiện chi trả của bệnh nhân, giá này được niêm yết công khai tại bệnh viện để bệnh nhân tiện theo dõi.

Nếu sử dụng sụn tự thân là sụn sườn thì mức giá sẽ là 50 triệu đồng. Lựa chọn sụn sườn chỉ áp dụng khi sụn vành tai không đủ hoặc có vấn đề gì đó không thể sử dụng được.

Trường hợp bạn muốn sử dụng sụn sườn nhân tạo mức giá sẽ là 65 triệu đồng, chất liệu này an toàn và tương thích với cơ thể cao, không gây ra biến chứng nguy hiểm. Ngoài ra, nếu sử dụng  Alloderm(Megaderm)  thay vì dùng sụn vành tai thì mức giá sẽ là 25 triệu đồng. Các loại sụn nhân tạo hiện nay được cải tiến, mềm mại, hiệu quả hơn, tương hợp sinh học với cơ thể tốt hơn.

Vậy nên, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức nâng mũi nào thì mới có thể xác định được nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền.

(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại mỗi địa chỉ lại có một mức gí khác nhau. Tuy nhiên, mức giá nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như trên nhưng điều đó không có nghĩ đây là mức giá chung của phương pháp này, mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ áp dụng 1 mức giá khác dựa trên chất liệu sụn, tay nghề, chuyên môn của bác sỹ, vấn đề về chất lượng dịch vụ….

Nhìn chung, nếu bạn muốn có kết quả nâng mũi tốt thì địa chỉ bạn lựa chọn cũng phải tốt, có như vậy số tiền bạn bỏ ra mới thu lại hiệu quả tương xứng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng mũi cho bệnh nhân thành công, hiệu quả cao nhờ bàn tay vàng cùng chuyên môn giỏi của các bác sỹ, thêm vào đó là nhờ cơ sở vật chất hiện đại, nhiều máy móc hỗ trợ, giúp bác sỹ thực hiện nhanh chóng, đơn giản hơn.

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền bằng cách gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN