Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn và những kiến thức cơ bản cần biết

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp dùng chất liệu sụn để dựng sống mũi cao hơn, bọc đầu mũi khắc phục những khiếm khuyết mũi triệt để nhất, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Sau gần 2h thực hiện nâng mũi bọc sụn bạn sẽ sở hữu dáng mũi vừa ý, không lo lắng để lại sẹo – không biến chứng – không lộ sống mũi.

AI NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN?

Đối tượng khách hàng nên thực hiện nâng mũi bọc sụn phải có độ tuổi trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, và mũi gặp phải những khiếm khuyết sau:

1. Khách hàng có sóng mũi thấp, mũi ngắn

2. Khách hàng có mũi hếch, mũi lệch

3. Khách hàng đã thực hiện nâng mũi ở trung tâm khác nhưng bị hỏng

4. Tất cả những trường hợp mong muốn nâng mũi cao và tự nhiên

Mũi thấp, ngắn, mũi tẹt là những đối tượng nên thực hiện nâng mũi bọc sụn để cải thiện độ cao cho dáng mũi

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ VƯỢT TRỘI

 Mũi cao, thẳng và đẹp tự nhiên

Nhờ chất liệu sụn nhân tạo cùng sụn tự thân được cấy vào nhau giúp sống mũi cao hơn, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chuẩn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt chỉ sau chưa đầy 2 giờ thực hiện. Đầu mũi cong mềm mại, không bị thô cứng, không bị bóng đỏ đầu mũi. Cánh mũi không bè ngang, lỗ mũi hình hạt chanh.

 Cải thiện độ cao cho mũi

Dù là nâng mũi bọc sụn nhân tạo hay tự thân cũng đều chú trọng tới việc cải thiện độ cao cho dáng mũi của bạn, đây là cách làm mũi cao hiệu quả ngoài ra sống mũi và đầu mũi sẽ được nâng cao hơn trước.

 An toàn, kiểm soát biến chứng

Chất liệu sụn mũi được cam kết chính hãng, khi tồn tại trong khoang mũi không gây biến chứng, không thay đổi tính chất. Trong khi phẫu thuật bệnh nhân được tiêm thuốc tê, nhưng khi kết thúc phẫu thuật, thuốc tê sẽ tan hết, hoàn toàn không ảnh hưởng gì, bệnh nhân tỉnh táo, sinh hoạt bình thường.

Nâng mũi bọc sụn bằng chất liệu sụn chính hãng không lo biến chứng hay dị ứng trong suốt quá trình sử dụng

 Không lộ sẹo, hiệu quả dài lâu

Tùy từng cơ địa của mỗi người mà bác sỹ sẽ lựa chọn thực hiện bóc tách khoang mũi với đường cắt rạch phù hợp để sau khi phẫu thuật không bị lộ sẹo. Chỉ cần bóc tách mũi qua một đường rạch nhỏ dưới mũi, sau đó đưa chất liệu sụn mũi vào rồi đóng vết mổ nên quá trình thực hiện khá nhanh.

 

TẠI SAO LỰA CHỌN NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC?

 Được Sở Y Tế cấp phép, đầy đủ điều kiện nâng mũi bọc sụn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động khám và chữa trị nâng mũi bọc sụn cho bệnh nhân với đầy đủ những điều kiện tốt nhất. Máy móc hiện đại từ khâu thăm khám cho đến khi kiểm tra dáng mũi, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

 Xem trước kết quả với công nghệ Vectra 3D

Với công nghệ Vectra 3D bệnh nhân sẽ được theo dõi trực tiếp dáng mũi của bạn thay đổi trước và sau khi nâng mũi bọc sụn. Tất cả các thông số như chiều dài của mũi, chiều rộng cánh mũi, độ cong nghiêng, hình dáng sẽ được mô phỏng sắc nét và chi tiết nhất trên nền ảnh 3D sống động ở nhiều góc nhìn khác nhau.

 Kho lưu trữ sụn đúc sẵn trên 1.000 kiểu dáng

Chất liệu sụn mũi được sử dụng tại bệnh viện được thiết kế bằng silicon đặc, được FDA kiểm định về chất lượng an toàn với sức khỏe của bệnh nhân. Kho sụn mũi đa dạng và phong phú lên tới hơn 1.000 kiểu dáng, đáp ứng được sở thích và nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn chủ động lựa chọn loại sụn mũi ưa thích

 Đội ngũ bác sỹ trách nhiệm, tận tâm với hơn 12 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sỹ đều có chứng chỉ hành nghề, am hiểu cấu trúc mũi, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trên toàn quốc về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi.

NCS.Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam – người bác sỹ được mệnh danh có “bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện nâng mũi bọc sụn cho bạn.

Êkip phẫu thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ bác sỹ ăn ý, bài bản

 Cam kết bảo hành kỹ thuật 10 năm

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sỹ có bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường thực hiện với quy trình chuẩn Quốc tế, chuẩn xác trong từng thao tác, cam kết bảo hành kỹ thuật 10 năm, hiệu quả lâu dài.

 

HIỆU QUẢ NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

 Tình trạng bệnh nhân: Mũi ngắn, hếch

Cách khắc phục: Nâng mũi bọc sụn dựng trụ mũi cao hơn, sử dụng sụn sinh học định hình

 Tình trạng bệnh nhân: Mũi gồ

Cách khắc phục: Hạ phần xương gồ bằng máy mài xương, can thiệp trực tiếp tới phần xương lưng mũi bị gồ và mô mềm đầu mũi để mũi cao hơn, đầu mũi không bị khoằm vào trong

 Tình trạng bệnh nhân: Mũi ngắn, nhỏ, đầu mũi quá bé, cánh mũi mỏng

Cách khắc phục: Nâng mũi bọc sụn. 2/3 thân mũi được đặt sụn nhân tạo để dựng trụ mũi cao hơn. 1/3 đầu mũi được ghép sụn tự thân để đảm bảo cho đầu mũi không bị bóng đỏ. Nếu bệnh nhân có da mũi mỏng còn phải thực hiện cấy ghép thêm phần da đầu mũi để không bị lộ sóng sau khi phẫu thuật.

(*Lưu ý: Hiệu quả nâng mũi bọc sụn phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi và cơ địa của mỗi người)

 

QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN CHUẨN HÀN

Bước  : Thăm khám tình trạng mũi, kiểm tra cấu trúc mũi

Với máy chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D, khi nâng mũi bọc sụn bác sỹ sẽ kiểm tra được cấu trúc xương mũi, sụn vách ngăn và tình trạng da đầu mũi cụ thể. Các  thông số cụ thể về dáng mũi sẽ hỗ trợ đắc lực để bác sỹ phát hiện khiếm khuyết mũi, có những chỉ định và tư vấn ban đầu về sử dụng loại sụn nào, tỷ lệ bao nhiêu, có cần phải cắt xương bè hay không.

Bước : Xem trước hình ảnh với công nghệ Vectra 3D

Sau khi đã có được thông số về mũi, bằng công nghệ Vectra 3D, bệnh nhân hoàn toàn có thể xem trước được hình dáng mũi mới sau khi phẫu thuật cả về hình dáng, chiều cao, độ cong nghiêng hợp lý.

Nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh nhân được xem trước kết quả dáng mũi chuẩn

Bước : Tư vấn về chất liệu sụn mũi và kỹ thuật thực hiện

Bác sỹ sẽ đưa ra 1 số dáng mũi phù hợp với tình trạng mũi của bạn cùng cách làm mũi cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn vật liệu, kiểu dáng của chất liệu sụn theo sở thích của bản thân.

Từ đó bác sỹ sẽ trao đổi với bạn nên sử dụng loại sụn mũi nào, vị trí nào đặt sụn vách ngăn, vị trí nào bọc sụn nhân tạo. Điều này giúp bệnh nhân biết được những thao tác được thực hiện trong quá trình nâng mũi bọc sụn, không còn băn khoăn trước khi vào phòng phẫu thuật.

Bước : Tiến hành phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, bác sỹ gây mê/ gây tê sẽ tiêm thuốc tê vào vị trí đầu mũi, vị trí lấy sụn vành tai để chắc chắn khi bệnh nhân phẫu thuật không cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bác sỹ sẽ sử dụng loại sụn bạn lựa chọn để bọc lên sống mũi, giúp sống mũi cao lên, khắc phục được tình trạng sống mũi thấp, ngắn, tẹt. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai để bọc bảo vệ phần đầu mũi. Việc bóc tách khoang mũi được bác sỹ lựa chọn vị trí phù hợp, đảm bảo sau khi phẫu thuật xong không để lộ sẹo xấu.

Khi đã định hình được dáng mũi chuẩn, hài hòa, bác sỹ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ không tiêu.

Bước : Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Sau 2h thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bệnh nhân sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu. Tại đây, đội ngũ chăm sóc khách hàng Care24 sẽ túc trực 24/24 để theo dõi tình trạng sức khỏe và hồi phục của bạn.

Sau 1 ngày lưu trú tại bệnh viện bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt làm việc bình thường.

Quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn Quốc tế

 

CHI PHÍ NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Nâng mũi S line
3D
Trọn gói 25.000.000
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc Trọn gói 12.000.000
Nâng mũi bọc sụn Trọn gói 15.000.000
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai Trọn gói 25.000.000
Nâng mũi cấu trúc S line 3D Trọn gói 39.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân Trọn gói 50.000.000
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo Trọn gói 55.000.000
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ Trọn gói 44.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo Trọn gói 44.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi Trọn gói 44.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc mới kèm thu xương bè Trọn gói 55.000.000
Tạo hình đầu mũi Trọn gói 15.000.000 –
20.000.000
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line Trọn gói 20.000.000
Thu gọn cánh mũi Trọn gói 7.000.000
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn Trọn gói 18.000.000
Sửa mũi gồ (không đặt sống) Trọn gói 20.000.000

>> Tham khảo chi phí tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, bác sỹ dày dạn kinh nghiệm, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ trên thế giới, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn hoàn hảo, cho dáng mũi đẹp vừa ý nhanh chóng. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé..

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN