Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền có đắt không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay ạ? Mũi em bị tẹt, thấp không cân đối với khuôn mặt. Em muốn đi nâng mũi bọc sụn để nâng mũi cao hơn và không bị bóng đỏ đầu mũi. Tuy nhiên, vấn đề chi phí đang khiến em băn khoăn nên mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Bùi Quỳnh Chi – Hạ Long, Quảng Ninh)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?

Đúng như bạn đã nói, nâng mũi bọc sụn chính là giải pháp giúp nâng mũi cao hơn, dáng mũi chuẩn với đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn hơn và khắc phục được những khuyết điểm của phương pháp nâng mũi cổ điển là không bị bóng đỏ hay lủng da đầu mũi.

Vậy nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Hiện tại, giá nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá niêm yết 15 triệu đồng. Tuy nhiên, để bạn không còn băn khoăn nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền và có cơ sở so sánh với các phương pháp khác, bạn có thể theo dõi trong bảng giá nâng mũi dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Như bạn đã thấy trên đây, giá nâng mũi bọc sụn hoàn toàn không đắt so với các phương pháp nâng mũi khác mà hiệu quả đạt được lại vượt trội hơn.

Nâng mũi bọc sụn có 2 trường hợp là nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi bọc sụn nhân tạo định hình sinh học. Cả 2 cách đều giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, chuẩn tỷ lệ vàng trong thẩm mỹ khuôn mặt. So với chất lượng của phương pháp thì việc nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu không còn là mối băn khoăn của khách hàng nữa.

Đặc biệt, nếu khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá còn được ưu đãi khá nhiều.

Hết lo lắng nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu khi nhận được kết quả nâng mũi hoàn hảo tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(*Lưu ý: Hiệu quả nâng mũi bọc sụn còn phụ thuộc tình trạng khiếm khuyết của mũi và cơ địa mỗi người)

Theo từng giai đoạn, bệnh viện sẽ đưa ra những chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. Do đó, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được hướng dẫn và biết được các chương trình khuyến mại đang áp dụng. Bệnh viện còn thực hiện miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn ban đầu cho tất cả bệnh nhân.

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhanh chóng, không đau đớn và hạn chế sưng nề tối đa. Chi phí nâng mũi bọc sụn được tính toán dựa trên thu nhập bình quân đầu người của người Việt Nam nên có thể đáp ứng được cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Vì thế, bạn sẽ không còn lo lắng nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu nữa mà sẽ yên tâm và có tâm lý thoải mái nhất khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Hy vọng  với những thông tin trên mọi thắc mắc về vấn đề nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền của các bạn đã được giải quyết. Nếu  bạn có  thắc mắc nào về dịch vụ  thẩm mỹ. Vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhất nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN