Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu thì phải làm lại mũi?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi bọc sụn được bao lâu thì mũi không còn đẹp ạ? Mũi em hơi ngắn và em được một người bạn tư vấn là nên nâng mũi bọc sụn sẽ làm mũi dài hơn và đẹp hơn, tuy nhiên, khi em hỏi mũi có thể duy trì được bao nhiêu năm thì bạn ấy cũng không rõ, mong bác sỹ giải đáp giúp để em quyết định có nên nâng mũi bằng cách này không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Ngọc Ánh – Vĩnh Phúc).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ngọc Ánh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi bọc sụn được bao lâu thì mũi không còn đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu thì mũi không còn đẹp?

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu thì mũi không còn đẹp?

Để biết được nâng mũi bọc sụn được bao lâu, bạn cần nắm rõ và hiểu bản chất của phương pháp này là gì. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp mà bác sỹ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân là sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng thủng da, bóng đỏ đầu mũi, căng đầu mũi….

Bạn có thể yên tâm về vấn đề nâng mũi bọc sụn được bao lâu vì phương pháp này cho hiệu quả duy trì mũi lâu dài, ổn định trong nhiều năm, có thể 10 năm hoặc lâu hơn nữa, tuy nhiên, tuổi thọ này sẽ khác nhau ở mỗi người vì nâng mũi bọc sụn chịu sự tác động của nhiều yếu tố khác nữa.

Sở dĩ nâng mũi bọc sụn duy trì được lâu dài vì phần đầu mũi có sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể của bệnh nhân nên tính tương thích sinh học cao, sụn dễ ăn nhập với các mô ở mũi nên cho mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên và quan trọng là duy trì được lâu dài hơn. Sụn sinh học định hình nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi cũng đảm bảo an toàn, tương thích cao với cơ thể, không gây ra phản ứng đào thải nên mũi có thể ổn định dáng trong nhiều năm.

Theo các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi tồn tại được bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã nói trên đây, cụ thể:

– Trình độ, tay nghề của bác sỹ: Bác sỹ là người quyết định hơn 80% sự thành công của ca nâng mũi, quyết định sự an toàn của bệnh nhân. Chính vì vậy mà các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng nâng cao kiến thức, tay nghề và tích cực học hỏi các chuyên gia nước ngoài các công nghệ mới để phục vụ bệnh nhân.

 Nâng mũi bao lâu thì gom lại

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng sụn sử dụng. Sụn sinh học định hình nhân tạo nếu như chính hãng, đảm bảo chất lượng thì mũi càng được lâu dài.

– Nâng mũi được bao lâu cũng bị chi phối bởi việc chăm sóc mũi sau khi nâng, bạn nên chú ý làm theo chỉ dẫn của bác sỹ, chăm sóc vết thương cẩn thận để không bị nhiễm trùng, kết quả nâng mũi không bị ảnh hưởng, không biến chứng về sau và duy trì dài lâu.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về nâng mũi bọc sụn được bao lâu hoặc về các vấn đề khác có liên quan, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN