Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, có được lâu dài không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giúp em giải đáp một vấn đề là nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, có được lâu dài không ạ? Da đầu mũi em mỏng và qua tìm hiểu thì em biết nên nâng mũi bọc sụn sẽ bảo vệ được đầu mũi, em đang băn khoăn và không rõ độ bền của phương pháp nâng mũi này thưa bác sỹ! (Nguyễn Thu Trang – Hải Dương).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, có được lâu dài không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, có được lâu dài không?

Nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, tránh hiện tượng thủng da hoặc bóng đỏ đầu mũi ở những người có da mũi mỏng, biện pháp này đã cải thiện được những hạn chế của các cách nâng mũi chỉ nâng cao sống mũi mà không quan tâm đến đầu mũi.

♣ Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, có được lâu dài không?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều vấn đề, thông thường, sụn tự thân sẽ có thể tồn tại khoảng 14 – 15 năm, lâu hơn nữa hoặc có thể trọn đời tùy thuộc vào tay nghề bác sỹ, chất liệu sụn và do cơ địa từng người.

– Tay nghề bác sỹ: Bác sỹ thực hiện đúng kỹ thuật, tỉ mỉ, khéo léo, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân thì hiệu quả sẽ lâu dài hơn

– Mức độ tương thích, cơ địa từng người: Mỗi người có một cơ địa khác nhau, nếu cơ thể tương thích tốt với vật liệu nâng mũi thì việc đào thải sẽ không diễn ra và độ bền lâu hơn, có thể vĩnh viễn

– Nhiều người thường nói nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể vĩnh viễn nhưng thực chất không phải trường hợp nào cũng vậy, có người cũng chỉ được hơn 10 năm là sụn tự tiêu biến cho dù tính tương thích với cơ thể cao, ở một số người, nếu sụn hấp thụ tốt từ các mạch máu ở đầu mũi thì có thể duy trì được lâu dài hơn.

Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng mũi bọc sụn để có thể không phải lo lắng vì nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, kết quả sẽ lâu dài vì đây là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao, có đầy đủ điều kiện về nhân lực và vật lực để phẫu thuật nâng mũi thành công cho bệnh nhân.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không – Hiệu quả nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người

Các bác sỹ nâng mũi tại bệnh viện là những chuyên gia hàng đầu về nâng mũi, có nhiều kinh nghiệm và đã nâng mũi thành công cho rất nhiều bệnh nhân, kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến bệnh nhân.

Bệnh viện sử dụng kho sụn mũi đúc sẵn với đa dạng kích thước khác nhau, không cần gọt sụn thủ công như nhiều nơi khác nên không bị lệch lạc, méo mó.

Để được các bác sỹ hoặc nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự vấn trực tiếp về nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách là đến bệnh viện hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 1047 nhé.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN