Không cần lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không với BV KIM

Lượt xem : 1124

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi bọc sụn có đau không, khi phẫu thuật có cách nào để giảm đau không ạ? Em nghe nói phương pháp bọc sụn sẽ giúp cho mũi không bị biến chứng bóng đỏ nên muốn thử xem sao nhưng lại sợ đau, cắt sụn ở tai rồi đắp vào mũi kiểu gì chẳng đau thưa bác sỹ! (Thanh Nhàn – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Nhàn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi bọc sụn có đau không, làm thế nào để hết đau?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

♣ Nâng mũi bọc sụn có đau không, làm thế nào để hạn chế đau trong phẫu thuật?

Câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không không chỉ là thắc mắc của bạn Nhàn mà còn là của nhiều bạn khác có cùng tình trạng như bạn. Lo lắng này không phải là hiếm và rất dễ hiểu vì cách này cần bóc tách mũi rồi đưa sụn tự thân vào trong, sợ đau là điều hợp lý vì có tác động dao kéo vào mũi.

Không cần lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không với BV KIM 1

Nâng mũi bọc sụn có đau không, làm thế nào để hết đau?

Bạn có thể yên tâm nâng mũi bọc sụn không đau nếu như bạn được thực hiện tại một trung tâm uy tín với bác sỹ giỏi, máy móc, thiết bị hiện đại.

– Bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm sẽ thao tác chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, không để xảy ra sai sót nên sẽ không bị đau.

– Bệnh nhân được gây tê/gây mê trước khi phẫu thuật, thuốc tê sẽ giúp kiểm soát cơn đau rất hiệu quả.

– Sau khi nâng mũi xong, nếu chăm sóc tốt và uống thuốc giảm đau thì cơn đau sẽ không đáng kể.

Tuy nhiên, lo lắng của bạn về nâng mũi bọc sụn có đau không hoàn toàn có căn cứ vì trên thực tế vẫn có một số trường hợp bị đau, đó là bởi những nguyên nhân sau:

– Bác sỹ thực hiện không đúng kỹ thuật, bóc tách, cắt rạch mũi không cẩn thận, xâm lấn nhiều đến mũi.

– Khi thuốc tê hết tác dụng sẽ có thể cảm thấy đau đau một chút.

– Khả năng chịu đau của từng người: Cùng một cơn đau nhưng người nào chịu đau giỏi sẽ không cảm thấy khó khăn như người chịu đau kém.

Bởi những giải thích trên đây, chắc hẳn bạn đã rõ nâng mũi bọc sụn có đau không, cũng từ đó mà bạn biết được cách nào để hạn chế các cơn đau, đó là tìm một địa chỉ thật uy tín, chất lượng với bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại để nâng mũi.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề và trình độ cao, họ sẽ là người thăm khám và giúp bạn thực hiện nâng ngực đạt kết quả cao, hạn chế xâm lấn để giảm thiểu các cơn đau.

Không cần lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không với BV KIM 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bác sỹ giỏi và cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Bệnh viện có sử dụng phần mềm 3D để mô phỏng hình ảnh nâng mũi trên không gian 3 chiều với các số liệu thực tế từ bệnh nhân, giúp cho việc phẫu thuật được thực hiện chính xác nhất. Khách hàng có thể hình dung được mũi mình sẽ đẹp như thế nào sau khi nâng.

Bác sỹ sẽ kê thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau để bệnh nhân điều trị tại nhà, sau đó là hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại tình trạng sau phẫu thuật và xử lí kịp thời những vấn đề làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

Bạn có thể đến gặp bác sỹ để được giải thích kỹ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn có đau không hay phương pháp bào phù hợp với hiện trạng cảu dáng  mũi của bạn. Mọ thác mắc bạ gọi điện đến số hotline 1900 6899 để được các chuyên viên của bệnh viện KIM để được giải đáp và tư vấn tận tình nhất.

Bạn đang xem: Khong can lo lang nang mui boc sun co dau khong voi BV KIM