Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi bị lệch – Khắc phục giúp mũi thẳng đẹp hoàn hảo

Nâng mũi bị lệch là một trong những biến chứng, rủi ro thường gặp khi thực hiện nâng mũi tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ chưa có tay nghề, kinh nghiệm làm. Trường hợp nâng mũi bị lệch vẫn có thể khắc phục được với một số trường hợp như sau.

1.Nguyên nhân gây ra nâng mũi bị lệch là do đâu

Rất nhiều người buồn phiền về việc đã tiến hành nâng mũi nhưng mũi lại sống mũi hoặc cánh mũi lệch hỏng, không như mong muốn. Nhiều trường hợp phẫu thuật nâng mũi bị lệch hỏng còn gây đau nhức, lộ sống mũi, đỏ đầu mũi hoặc thủng đầu mũi rất nguy hiểm.

Nguyên nhân nâng mũi bị lệch khắc phục hiệu quả lấy lại mũi đẹp 4Nâng mũi bị lệch ảnh hưởng tới thẩm mỹ

Nguyên nhân khiến nâng mũi bị lệch có thể do một số lý do sau:

– Chất liệu sụn định hình không đảm bảo hoặc không phù hợp với dáng mũi, khiến sụn không cố định và bị trượt lệch, ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

– Tay nghề của bác sỹ yếu, không có nhiều kinh nghiệm trong việc xác định cấu trúc mũi, lựa chọn loại sụn tương thích và tiến hành phẫu thuật nâng mũi không đúng kỹ thuật, gây sai lệch.

– Nguyên nhân từ chính bệnh nhân: do cơ địa không phù hợp với loại sụn tạo sóng mũi, hoặc do tò mò, sờ nắn mạnh khi mới thực hiện nâng mũi xong, sóng mũi chưa cố định hẳn.

>>>> Tham khảo :  Nâng mũi ở đâu đẹp, tốt, an toàn, uy tín nhất không thể bỏ qua

2. Nâng mũi bị lệch có khắc phục được không?

Nâng mũi bị lệch hoàn toàn có thể khắc phục trở lại thẳng đẹp như ý muốn được. Vì vậy, bạn không cần phải quá buồn phiền và lo lắng. Khi đó, bác sỹ kiểm tra nguyên nhân gây ra tình trạng nâng mũi bị lệch. Sau đó, tiến hành lấy phẫu thuật lại để làm thẳng sụn sống mũi bị lệch, hoặc loại bỏ sụn sống mũi không phù hợp để cấy ghép chất liệu sụn khác phù hợp, làm mũi thẳng đẹp.

Nguyên nhân nâng mũi bị lệch khắc phục hiệu quả lấy lại mũi đẹp 3

Nâng mũi bị lệch hoàn toàn có thể khắc phục được

Tuy nhiên, việc khắc phục nâng mũi bị lệch không thể thực hiện được ngay, vì thông thường sau khi nâng mũi, mũi sẽ cần một thời gian để hồi phục. Do đó, bạn sẽ phải chờ đợi và tạm chấp nhận tình trạng nâng mũi bị lệch khoảng 2-3 tháng để mũi ổn định lại. Sau khi thăm khám và đủ điều kiện, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật lại để chỉnh sửa nâng mũi bị lệch hỏng giúp bạn.

Việc khắc phục những khuyết điểm bao giờ cũng phức tạp hơn so với việc thực hiện mới ngay từ đầu. Do đó, để đảm bảo việc chỉnh sửa tình trạng nâng mũi bị lệch, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sỹ giỏi và chất liệu sụn mũi tốt, phù hợp để tránh xảy ra tình trạng tương tự, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe của chính bạn.

3. Khắc phục nâng mũi bị lệch bằng cách nào hiệu quả ra sao?

Để khắc phục nâng mũi bị lệch, trước hết, bác sỹ sẽ tìm nguyên nhân khiến mũi bị lệch sau đó lấy sụn mũi để chỉnh sửa lại, cắt gọn sao cho vừa vặn với mũi thật. Trường hợp sụn vách ngăn bị lệch, khi đó, bác sỹ sẽ làm thẳng lại sụn vách ngăn rồi khâu cố định lại.

Còn trong trường hợp sụn sống mũi bị lệch, bác sỹ sẽ nắn chỉnh lại sụn cho cân đối, thẳng đẹp. Nếu như sụn sống mũi không phù hợp, bác sỹ sẽ loại bỏ sụn sống mũi cũ, thay thế bằng chất liệu sụn mũi tự thân hoặc sụn mũi nhân tạo phù hợp, chỉnh sửa lại sụn vách ngăn, cân chỉnh cho đều đẹp.

Nguyên nhân nâng mũi bị lệch khắc phục hiệu quả lấy lại mũi đẹp 2 Nguyên nhân nâng mũi bị lệch khắc phục hiệu quả lấy lại mũi đẹp 1Kết quả nâng mũi Sline 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp khắc phục hoàn hảo tình trạng nâng mũi bị lệch, đồng thời tạo dáng mũi Sline cả về sống mũi, cánh mũi, đầu mũi đẹp thanh thoát và rất tự nhiên.

Với phương pháp nâng mũi Sline 3D, sống mũi được nâng cao bằng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo sinh học, thu gọn xương mũi bè để tạo dáng mũi đẹp. Bằng công nghệ tiên tiến, bạn có thể thấy trước kết quả sau khi khắc phục nâng mũi bị lệch bằng phương pháp nâng mũi Sline 3D. Bác sỹ sẽ cùng bạn trao đổi để có dáng mũi đẹp như ý muốn và phục hợp với khuôn mặt.

Để biết thêm chi tiết cách khắc phục nâng mũi bị lệch bằng phương pháp nâng mũi Sline 3D, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được giải đáp hoặc đặt lịch thăm khám, tư vấn cụ thể nhất tại phòng khám của bệnh viện nhé.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN