Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi bao lâu thì tự nhiên? Mũi lên dáng chuẩn như mong đợi?

Nâng mũi bao lâu thì tự nhiên còn phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi và cơ địa của mỗi người. Bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút bằng cách nào. Cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

1. Nâng mũi bao lâu thì tự nhiên?

Như đã nói ở trên nâng mũi bao lâu thì tự nhiên phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật nâng mũi áp dụng và cơ địa của từng người. Cụ thể như sau:

– Đối với nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy, tiêm filler thì bạn có thể nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi chỉ sau 20-25 phút. Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện bằng cách tiêm trực tiếp filler vào mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh cho dáng mũi cao hơn, tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên Dáng mũi hợp với khuôn mặt

Nâng mũi bao lâu thì tự nhiên phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

– Nếu thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì thời gian nâng mũi bao lâu thì tự nhiên sẽ lâu hơn. Ít nhất là sau khoảng 1 tháng với người có cơ địa bình thường thì vết thương mới lành hẳn, cho dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi. Với sụn nhân tạo thì thời gian duy trì cũng như độ an toàn không thể cao bằng nâng mũi bằng sụn tự thân.

2. Nâng mũi S line cấu trúc cho mũi đẹp tự nhiên nhanh chóng

Nâng mũi S line đã được nghe nhắc đến khá nhiều, tuy nhiên nâng mũi S line cấu trúc thì chưa được nhiều người biết đến. Nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ kết hợp giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi S line để tái tạo dáng mũi hoàn hảo hơn, rút ngắn thời gian nâng mũi bao lâu thì tự nhiên, cho bạn sớm sở hữu dáng mũi như mong đợi.

Nâng mũi S line cấu trúc không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể làm được. Vì kỹ thuật này đòi hỏi bệnh viện phải trang bị những công nghệ, máy móc tối ưu nhất. Bác sĩ tiến hành nâng mũi phải có nhiều kinh nghiệm, luôn cập nhật, tiếp cận kỹ thuật mới nhất thì mới có thể thực hiện được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nếu như bạn đang muốn áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc này. Áp dụng đúng quy trình thẩm mỹ nâng mũi chuẩn quốc tế, với kho sụn nhân tạo đa dạng mẫu mã, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, kiểm chứng an toàn với cơ thể. Việc biến hóa chiếc mũi thô xấu, khuyết điểm thành mũi cao thanh tú sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi bao lâu thì tự nhiên hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian với kỹ thuật nâng mũi mới siêu an toàn, đó là nâng mũi S line cấu trúc. Bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, chờ vết thương lành như với kỹ thuật nâng mũi cũ nữa.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN