Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định dáng mũi?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định dáng mũi ạ?. Em đang là PG cho một hãng mỹ phẩm. Mũi của em to và bè ngang sang hai bên khiến em cảm thấy không tự tin mỗi khi tư vấn cho khách hàng của em. Vì thế em muốn đi nâng mũi để mũi cao hơn nhưng không biết bao lâu mũi mới đẹp và hết sưng ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Ly Na – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ly Na đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định dáng mũi” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thực chất việc sau nâng mũi khách hàng bị sưng nề nhẹ trong 1 – 2 ngày đầu là điều không thể tránh khỏi, thậm chí có 1 số bệnh nhân còn cảm giác dáng mũi bị hơi cứng 1 chút. Tuy nhiên, đây là điều hết sức bình thường. Bởi các kỹ thuật nâng mũi đều phải cần có thời gian thì vết mổ mới hồi phục được dần dần, bạn mới hết bị sưng.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp là băn khoăn của hầu hết bệnh nhân và khách hàng khi đi nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định dáng mũi?

Thông thường với các ca phẫu thuật nâng mũi thì việc nâng mũi bao lâu thì đẹp cũng phải mất tới thời gian trên 1 tháng trở lên. Sở dĩ bởi việc phẫu thuật là bóc tách và cắt rạch trực tiếp tới cấu trúc mũi. Hơn nữa, khoảng thời gian 1 tháng cũng vừa đủ để chất liệu sụn mũi tương thích và dần quen với môi trường và vị trí ở mũi.

Trong 1 tuần đầu tiên bạn sẽ bị sưng nề nhẹ 1 chút là điều bình thường, nhưng hiện tượng này sẽ giảm dần và chấm dứt trong tuần đầu tiên. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đá lạnh để chườm cho đỡ sưng cũng rất hiệu quả.

Vấn đề nâng mũi bao lâu mới đẹp không phải băn khoăn của 1 mình bạn Ly Na mà hầu hết bệnh nhân và khách hàng đều có chung băn khoăn với bạn. Nhưng bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, đẹp, thon gọn và ổn định sau 1 tháng nếu bạn thực hiện đúng những chỉ định và hướng dẫn của bác sỹ! Đây là lời cam kết từ các bác sỹ phẫu thuật nâng mũi KIM.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Câu trả lời là khoảng 1 tháng hoặc có thể nhanh hơn tùy cơ địa mỗi người

Có 1 số giải pháp nâng mũi nhanh chóng, thấy ngay kết quả sau 15 phút là tiêm chất làm đầy. Nhưng hiệu quả của phương pháp này chỉ kéo dài lâu nhất 1 năm. Còn nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Câu trả lời sẽ được tính bằng năm, chục năm chứ không phải bằng tháng như phương pháp tiêm Filler.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn dáng mũi đẹp, duy trì lâu dài và ổn định thì nên áp dụng những phương pháp nâng mũi hiện đại. Tuy phải cắt mô mềm và sụn mũi và cần thời gian để vết mổ phục hồi, nhưng kết quả bạn đạt được sẽ không làm bạn thất vọng. Có những trường hợp phục hồi nhanh chóng, không mất tới 1 tháng mũi đã đẹp và đạt form chuẩn tỷ lệ mũi.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định là câu hỏi chỉ mang tính chất tương đối, bởi sự phục hồi và cơ địa của mỗi người là khác nhau. Bao lâu dáng mũi sẽ đẹp còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như cách chăm sóc và bảo vệ mũi của bạn, sự tương thích của từng cơ địa,… nhưng thông thường chỉ mất 1 tháng là chiếc mũi của bạn đã cơ bản ổn định, không còn cứng và hết sưng.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề “”nâng mũi bao lâu thì đẹp“” cần được tư vấn giải đáp, hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN