Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bằng sụn cho dáng mũi “ĐẸP” hoàn hảo CHUẨN như Sao Hàn.

Nâng mũi bằng sụn đã và đang là một cuộc cách mạng đối với phẫu thuật chỉnh hình mũi với hiệu quả vượt trội hơn các phương pháp nâng mũi nào trước đó. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có những hiểu biết nhất định vè phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ là lời giải cụ thể nhất về phương pháp này cho các bạn.

1. Nâng mũi bằng sụn là gì?

Nâng mũi bằng sụn là kỹ thuật nâng cao mũi và tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hơn dựa trên việc đưa chất liệu độn bằng sụn vào dưới da mũi.

Như vậy, nâng mũi bằng sụn có đặc trưng cơ bản chính là ở chất liệu độn bằng các loại sụn.

>>>> Xem thêm: Có nên nâng mũi bọc sụn để làm mũi cao và đẹp hơn không?

2. Có mấy kiểu nâng mũi bằng sụn

Nâng mũi bằng sụn sử dụng chất liệu sụn để độn mũi nhưng sụn này không chỉ có một loại duy nhất. Do đó, các kiểu nâng mũi bằng sụn sẽ do chính các loại sụn phân loại. Theo đó, có 3 kiểu nâng mũi bằng sụn cơ bản sau đây:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Đây là kỹ thuật nâng cao và tạo dáng mũi bằng việc sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo cho cả sống và đầu mũi.

Cách này thực hiện nhanh vì sụn nhân tạo được chọn dáng, kích cỡ và tạo hình trước từ bên ngoài sau đó đưa vào dưới da mũi bằng kỹ thuật bóc tách nhanh chóng.

Tuy nhiên, kiểu nâng mũi này có hạn chế là có thể khiến cho dáng mũi không có độ tự nhiên, đầu mũi dễ bị bóng đỏ sau một thời gian tồn tại và có thể làm mỏng, thủng da đầu mũi nghiêm trọng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Đây là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn hoặc sụn tai, sụn vách ngăn. Sụn này được lấy tại các điểm sườn, vành tai và ngay tại mũi nên được gọi là nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Kiểu nâng mũi này cho phép tạo nên dáng mũi mềm, chất liệu độn thân thiện với cơ thể, không lo dị ứng chất liệu độn về sau. Nhưng nhược điểm nằm ở việc dùng sụn vành tai và sụn sườn cho vùng sống mũi. Bởi sụn ở các vị trí này có đặc tính là sụn cong chỉ phù hợp với đầu mũi, cánh mũi, không phải là sụn tốt nhất cho sống mũi nên sau một thời gian, sống mũi sẽ bị đổ sóng, mất đi dáng mũi thẳng.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân giúp dáng mũi cong nhẹ tự nhiên và hiệu quả dài lâu

>>> Bạn có thể biết : Chi phí để nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo:

Từ những ưu và nhược điểm của 2 kiểu nâng mũi bằng sụn kể trên, các bác sỹ thẩm mỹ mũi đã kết hợp và sáng chế ra kỹ thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Cách làm mũi cao này dùng sụn tự thân cho sống mũi và sụn nhân tạo cho đầu mũi, đồng thời có thể dựng sụn vách ngăn mũi để tạo nên dáng mũi chuẩn nhất, dài lâu và đẹp tự nhiên nhất.

3. Quy trình thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn

Tiến hành nâng mũi bằng sụn, bạn cần trải qua các bước sau đây:

– Bước 1: Thăm khám và đo vẽ dáng mũi để xác định khiếm khuyết mũi và đưa ra hướng nâng mũi phù hợp

– Bước 2: Gây mê vô cảm trước khi nâng mũi

– Bước 3:  Tiến hành các thao tác nâng mũi trực tiếp, lấy sụn tại vùng hiến và bóc tách cấu trúc mũi để đưa sụn độn vào trong nâng cao, tạo dáng mũi

– Bước 4: Khâu băng vết mổ và kết thúc phẫu thuật nâng mũi.

Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với kỹ thuật nâng mũi bằng sụn

4. Thời gian duy trì nâng mũi bằng sụn

Nâng mũi bằng sụn là kỹ thuật có thể mang đến cho bạn cơ hội sở hữu dáng mũi cao nhanh chóng. Khi nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo theo kỹ thuật nâng mũi thứ 3, bạn có thể hy vọng có được dáng mũi đẹp và ổn định tới hơn 99% và duy trì được vĩnh viễn trọn đời mà không phải thực hiện nâng mũi thêm lần nào khác.

Điều quan trọng là bạn cần thực hiện tại địa chỉ nâng mũi uy tín, có bác sỹ giỏi và áp dụng đúng kỹ thuật nâng mũi phù hợp với khiếm khuyết của dáng mũi cụ thể. Khi đó, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về dáng mũi mới đạt tiêu chuẩn FDA của mình sau nhiều năm.

Nếu cần được tư vấn thêm các thắc mắc liên quan đến nâng mũi bằng sụn, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 1047, hoặc bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và giải đáp trực tiếp hơn cho bạn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN