Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bằng sụn sườn cho mũi cao thẳng, mềm mại, không biến chứng

Nâng mũi bằng sụn sườn mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại như mũi tự nhiên đồng thời mang lại tuổi thọ dài lâu cho mũi. Hiện nay với sự phát triển hiện đại của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi bằng sụn sườn ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

1. Nâng mũi bằng sụn sườn là gì, áp dụng khi nào?

Nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sườn để nâng cao sống mũi vào bao bọc đầu mũi, sụn sườn được lấy ở đoạn cuối xướng sườn của người bệnh. Vị trí sụn sườn được lấy ở cuối xương sườn, nơi mà có nguồn sụn dồi dào cũng như có khả năng tái tạo sụn nhanh chóng.

Nâng mũi bằng sụn sườn là sử dụng sụn ở cuối xương sườn để nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn mang lại hiệu quả cao nhưng không thực sự phổ biến bằng nâng mũi với sụn tai, thông thường, sụn vách ngăn mũi và sụn vành tai là 2 loại sụn được ưu tiên đầu tiên, chỉ khi 2 sụn này không đủ hoặc vì một lý do nào đó không thể sử dụng thì mới tính đến trường hợp sử dụng sụn sườn để thay thế.

Nâng mũi bằng sụn sườn áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có mũi thấp, tẹt, những người muốn cải thiện dáng mũi của mình để mũi cao và thanh tú hơn.

2. Nâng mũi bằng sụn sườn có những ưu điểm gì nổi bật?

Không phải tự nhiên mà phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn được nhiều người lựa chọn, đó là bởi kỹ thuật nâng mũi này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tính an toàn cao:

Sụn sườn là sụn tự thân của chính người bệnh nên đảm bảo an toàn với cơ thể, có thể sử dụng trong trường hợp tái phẫu thuật hoặc trường hợp bệnh nhân không đủ sụn vách ngăn và sụn vành tai. Sụn sườn khỏe mạnh, số lượng đủ lớn cũng như tương hợp sinh học cao với cơ thể nên không bị đào thải mà tồn tại lâu dài trong khoang mũi. Trong trường hợp cần chỉnh sửa đầu mũi và trụ mũi, sụn sườn là vị trí thích hợp hơn cả vì chỉ có sụn sườn mới đủ số lượng sụn để nâng mũi cho bệnh nhân.

Nâng mũi bằng sụn sườn có tính an toàn cao vì sụn sườn tự thân được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân

Tính tương thích cao với cơ thể:

Sụn sườn là sụn tự thân nên tính tương thích cao với cơ thể, sau khi đưa vào bên trong mũi, sụn sườn sẽ bám chắc vào các mô của mũi và sau một thời gian sẽ ăn nhập với các mô đó, vì vậy mà chúng có tính bám dính cao, không bị di dịch. Sử dụng sụn sườn để nâng mũi không bị biến chứng hay phản ứng đào thải sau nâng.

Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Do sụn sườn là sụn tự thân và có thể nâng cao sống mũi, đầu mũi, trụ mũi nên hiệu quả mà nâng mũi bằng sụn sườn mang lại đạt kết quả tốt, mũi mềm mại, tự nhiên, không bị lộ sóng hay lệch lạc, đầu mũi cũng không có hiện tượng bóng đỏ.

Không đau, không để lại sẹo:

Để việc phẫu thuật tiến hành thuận lợi cũng như giúp bệnh nhân không bị đau, bác sỹ sẽ gây tê/gây mê trước khi thực hiện, chỉ khi thuốc tê hết tác dụng bệnh nhân mới có cảm giác hơi đau nhưng cơn đau có thể kiểm soát được nhờ thuốc giảm đau. Nâng mũi tiến hành bằng phương pháp nội soi kết hợp với việc tay nghề của bác sỹ đủ tốt thì đường rạch mổ rất nhỏ sau đó được đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu.

Với những ưu điểm trên đây, bạn có thể yên tâm khi nâng mũi bằng sụn sườn, phương pháp này đủ để mang lại cho bạn sự an toàn và hiệu quả cao. Mặc dù vậy, để đảm bảo cho kết quả nâng mũi tốt và hiệu quả, bạn nên lựa chọn nâng mũi ở một địa chỉ bạn cho là uy tín, chất lượng, bác sỹ có đủ chuyên môn kinh nghiệm để giúp đỡ bạn có được hiệu quả như mong muốn.

Nâng mũi bằng sụn sườn do bác sỹ giỏi thực hiện cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi bằng sụn sườn đã được áp dụng và thành công nhờ bàn tay vàng cũng như trình độ chuyên môn chuyên sâu của bác sỹ, bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Cectra 3D, phần mềm phân tích OMS của Mỹ,….

Phương pháp nâng mũi được ứng dụng hiệu quả là nâng mũi S line 3D bằng sụn sườn sẽ cho bạn hiệu quả đáng kinh ngạc, bệnh nhân biết trước kết quả sau khi nâng mũi trên không gian 3 chiều, nhờ vậy mà có thể yên tâm khi bước vào phòng phẫu thuật.

Để kết quả nâng mũi bằng sụn sườn phát huy hết ưu điểm của mình cũng như mang lại hiệu quả như ý muốn, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ tại bệnh viện để được giải đáp nhé, ngoài ra, nếu bạn ở xa thì có thể liên hệ để được các chuyên viên hỗ trợ theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN