Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo mũi đẹp dáng cao, an toàn tuyệt đối

Hiện nay, nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng rất được ưa chuộng nhờ ưu điểm nhanh chóng, tiện sử dụng, có thể thay thế dễ dàng. Chất liệu sụn nhân tạo cũng có khả năng tương thích lớn với cơ thể, giúp sống mũi cao thẳng tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là biện pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo bằng silicon hoặc hợp chất silicon được đúc theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ hoặc Hàn Quốc.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Sụn nhân tạo thường gặp là sụn sinh học định hình, được thiết kế sẵn giống với cấu trúc của sống mũi ở dạng dẻo, rắn hoặc sợi mềm, tính tương thích sinh học cao, an toàn với cơ thể.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường sử dụng sụn nhân tạo ở vùng sống mũi và phần đầu mũi cũng sử dụng sụn nhân tạo để bao bọc nhằm ngăn chặn tình trạng bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. So với sử dụng sụn tự thân thì sử dụng sụn nhân tạo sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường áp dụng cho các trường hợp sau:

–  Người mũi thấp, mũi tẹt muốn làm mũi cao hơn

– Mũi phẫu thuật bị hỏng hoặc dị ứng chất liệu nâng mũi

– Chỉnh sửa mũi sau chấn thương

–  Áp dụng cho những người chưa hài lòng với mũi của mình và muốn có dáng mũi mới.

Một số trường hợp có thể nâng mũi bằng sụn nhân tạo

2. Đánh giá khách quan hiệu quả nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có có mặt ưu điểm lẫn hạn chế, do đó, bạn cần tì, hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn để đảm bảo kết quả nâng mũi tốt nhất:

Ưu điểm:

– Nâng mũi bằng sụn nhân tạo cho hiệu quả tạo hình sống mũi đẹp, ổn định, dáng mũi tự nhiên do tính chất mềm dẻo, dễ cắt gọt, không hề bị bóng đỏ đầu mũi.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm hơn so với dùng sụn tự thân

– Tương thích sinh học cao, không gây hại cho cơ thể

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo cho mũi đẹp, cao thẳng tự nhiên

Hạn chế:

– Trong một số trường hợp vẫn xảy ra tình trạng dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo do cơ địa từng người

– Sau một thời gian sử dụng, mũi nâng bằng sụn nhân tạo không được tự nhiên như ban đầu.

Tuy nhiên, những hạn chế trên đây khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo không có nghĩa cách nâng mũi này không tốt, không có hiệu quả. Nếu bạn tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng thì hiệu quả nâng mũi vẫn được đảm bảo tốt nhất.

Bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có bác sỹ giỏi và máy móc, thiết bị hiện đại để nâng mũi. Bác sỹ sẽ là người khám và trực tiếp nâng mũi cho bạn, các thiết bị, máy móc giúp hiệu quả nâng mũi đạt mức cao nhất và an toàn nhất.

Hiện nay, thực hiện nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sỹ nâng mũi giỏi, có tay nghề cao, việc thăm khám, chẩn đoán cho bệnh nhân chính xác, hiệu quả. và có phương pháp nâng mũi thích hợp cho từng bệnh nhân.

Sau khi thăm khám, bác sỹ sử dụng thiết bị Vectra 3D để chụp chiếu, mô phỏng dáng mũi trên phần mềm, giúp bác sỹ lựa chọn được kích cỡ sụn chính xác nhất với bệnh nhân, bệnh nhân cũng vì vậy mà biết trước được dáng mũi của mình.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo – Thiết bị Vectra 3D cho phép bệnh nhân biết trước dáng mũi tương lai

Sụn nhân tạo bệnh viện sử dụng là loại sụn đúc sẵn với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau, không cần cắt gọt nên không bị cong vẹo hay lệch lạc sau khi nâng.

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn về nâng mũi bằng sụn nhân tạo, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN