Nâng mũi thẩm mỹ

Địa chỉ nâng mũi an toàn ở đâu cần đảm bảo các yêu cầu gì?

Nâng mũi ở đâu an toàn vô cùng quan trọng và quyết định ảnh hưởng trực tới đến kết quả nâng mũi. Cũng như sức khỏe của bạn sau phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết cách lựa chọn được địa chỉ nào đáng tin cậy để thực hiện nâng mũi. Bí quyết về cách lựa chọn thẩm mỹ viện nâng mũi dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này một cách nhanh chóng nhất.

1. Tiêu chí để đánh giá địa chỉ nâng mũi an toàn ở đâu

Trước khi lựa chọn nâng mũi an toàn ở đâu, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí dưới đây để lựa chọn:

Nâng mũi an toàn ở đâu câu hỏi khó của nhiều chị em.

– Bác sỹ giỏi: bác sỹ là yếu tố hàng đầu quyết định thẩm mỹ nâng mũi có an toàn và hiệu quả cao hay không. Nếu bác sỹ có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thì bệnh nhân sẽ an toàn và ngược lại.

– Công nghệ nâng mũi hiện đại: Chỉ có công nghệ tốt thì nâng mũi mới đảm bảo an toàn, yếu tố này đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một địa chỉ nâng mũi ở đâu an toàn.

– Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại: Chỉ khi có đủ các yếu tố về máy móc, cơ sở vật chất thì mới hỗ trợ và kiểm soát tốt những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt: Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bệnh nhân được chăm sóc tốt thì mũi sau khi nâng mới không tiềm ẩn những nguy cơ nguy hiểm.

– Đảm bảo vô trùng trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Trong quá trình tìm kiếm qua các nguồn thông tin như internet, người thân, bạn bè, tự tìm hiểu, nếu bạn thấy một địa chỉ thẩm mỹ nào đáp ứng được các tiêu chí trên đây thì có thể lựa chọn đó là địa chỉ nâng mũi an toàn.

2. Nâng mũi an toàn ở đâu – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ nâng mũi an toàn hàng đầu

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ nâng mũi an toàn ở đâu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn hàng đầu để khách hàng, bệnh nhân đến nâng mũi:

– Bác sỹ giỏi, có hơn 12 năm kinh nghiệm: Bác sỹ phẫu thuật nâng mũi đều được đào tạo chuyên sâu trong các khóa học ở nước ngoài, nhiều người đã từng có một quãng thời gian dài tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, được các chuyên gia hàng đầu về nâng mũi truyền thụ kinh nghiệm.

Đặc biệt bệnh viện có NCS.Ths.BS.Nguyễn Hữu Nam là người có đôi bàn tay vàng được nhiều chuyên gia trong nghề cũng như khách hàng đánh giá rất cao.

Nâng mũi an toàn ở đâu – Bác sỹ Nguyễn Hữu Nam là chuyên gia hàng đầu về nâng mũi

Sở hữu công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay: Công nghệ nâng mũi S line 3D mà bệnh viện ứng dụng được đánh giá là ưu việt nhất, mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất cho bệnh nhân.

Nâng mũi S line 3D có khả năng tạo dựng lại toàn bộ cấu trúc mũi một cách an toàn ở các bộ phận như sống mũi, trụ mũi, cánh mũi và đầu mũi, do đó mà mũi được chỉnh sửa lại tổng thể, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của nước ta, do đó mà hệ thống cơ sở vật chất, máy móc cũng đạt tiêu chuẩn đó.

Hệ thống phòng bệnh, phòng chăm sóc hậu phẫu, phòng mổ….khang trang, hiện đại, không gian thoáng đãng tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.

Thiết bị vô cùng cần thiết không thể thiếu khi nâng mũi S line 3D tại bệnh viện là phần mềm Vectra 3D

Nâng mũi an toàn ở đâu – Phần mềm Vectra 3D không thể thiếu trong nâng mũi.

Thiết bị cho phép bác sỹ và bệnh nhân quan sát hình ảnh  3 chiều của mũi trên máy tính. Mô phỏng về dáng mũi sau khi phẫu thuật, bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn dáng mũi nào phù hợp với khuôn mặt mình nhất. Đối với bác sỹ, phần mềm Vectra 3D cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về kích thước của mũi, loại sụn và kích cỡ sụn cần dùng đối với bệnh nhân, nhờ vậy mà phẫu thuật luôn đạt độ chính xác ở mức cao nhất, rất ít khi phải chỉnh sửa lại.

–  Đảm bảo vô trùng:

Nâng mũi an toàn ở đâu. – Lò hấp vô trùng dụng cụ để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng khép kín với hệ thống khử trùng không khí của Đức. Dụng cụ được hấp ở nhiệt độ cao trong lò hấp, bệnh nhân được vô khuẩn vùng mũi và xung quanh mũi trước khi nâng. Đảm bảo an toàn, không xảy ra lây nhiễm nguy hiểm.

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu 24/24: Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên sẽ chăm sóc bệnh nhân 24/24 sau phẫu thuật để theo dõi tình hình sức khỏe bệnh nhân, khi không có vấn đề gì đáng lo ngại thì bệnh nhân sẽ được về nhà.

>> Chi tiết chi phí nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> Xem tại đây

Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để lựa chọn nâng mũi an toàn ở đâu, bạn có thể gọi điện đến số 1900 1047. Hoặc trực tiếp đến cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để được tư vấn cụ thể nhất từ các chuyên viên của bệnh viện.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN