Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi vẹo nên mổ hay khắc phục thế nào để mũi thẳng đẹp

Một chiếc mũi vẹo,mũi lệch không thẳng đẹp khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong công việc. Chỉnh sửa mũi bị vẹo là phương pháp khắc phục tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm của mũi và mang lại một dáng mũi thẳng đẹp hoàn hảo và tự tin với hơn trong cuộc sống.

1. Mũi vẹo và nguyên nhân khiến dáng mũi lệch xấu

Mũi vẹo là chiếc mũi có sống mũi không nằm thẳng ngay giữa trụ cả mũi mà bị cong lệch sang một bên. Chiếc mũi nằm chính giữa khuôn mặt nên nếu mũi bị vẹo dễ dàng trông thấy ngay và ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ, làm khuôn mặt bị mất đi nét cân đối.

Mũi vẹo nên mổ hay khắc phục thế nào để mũi thẳng đẹp 3Mũi vẹo làm khuôn mặt mất đi sự hài hòa, kém thẩm mỹ

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng mũi bị vẹo trong đó có 2 nguyên nhân chính có thể do bẩm sinh sống  mũi hoặc vách ngăn mũi bị lệch vẹo sang một bên khiến mũi vẹo. Hoặc có thể do tai nạn, khiến sống mũi bị lệch làm biến dạng chiếc mũi không còn như ban đầu.

Một nguyên nhân khác làm mũi bị vẹo có thể do trước đó đã thực hiện nâng mũi nhưng không đúng kỹ thuật, hoặc chất liệu sụn mũi không đảm bảo. Thậm chí cũng có thể do chính bệnh nhân không tuân thủ việc chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi khiến mũi bị vẹo.

Cho dù là mũi vẹo do nguyên nhân nào thì chẳng có ai cảm thấy vui vẻ gì khi sở hữu một chiếc mũi không đẹp và kém duyên đến như vậy. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của kỹ thuật thẩm mỹ hiện nay, mũi vẹo hoàn toàn có thể khắc phục được nhanh chóng và hiệu quả.

>>> Bạn có thể quan tâm : Sửa mũi lệch, mũi bị vẹo giá bao nhiêu tiền để hiệu quả, mũi thẳng đẹp tự nhiên?

2. Sửa mũi bị vẹo bằng cách nào?

Để sửa mũi vẹo, trước hết bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tới thăm khám cụ thể. Sau khi thăm khám, xác định nguyên nhân khiến mũi bị vẹo, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Mũi vẹo nên mổ hay khắc phục thế nào để mũi thẳng đẹp 2Chỉnh sửa mũi vẹo bằng cách chỉnh sửa sụn vách ngăn.

– Trường hợp mũi vẹo do bẩm sinh

Mũi vẹo do bẩm sinh thường bị sụn vách ngăn hoặc sống mũi bị lệch, cong. Nên cách tốt nhất để nâng mũi bị lệch là phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn hoặc sống mũi. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần sụn vách ngăn bị lệch hoặc tách sụn ở trụ mũi rồi dùng sụn tự thân thay thế, cố định lại để mũi thẳng.

– Trường hợp mũi vẹo do nâng mũi bị vẹo

Trước hết, bác sỹ sẽ tìm nguyên nhân khiến mũi bị vẹo. Thông thường, bác sỹ sẽ lấy phần sụn mũi cũ và đặt sụn mũi mới đặt vào khoang mũi để giúp mũi thẳng, đồng thời chỉnh sửa những khuyết điểm do lần phẫu thuật trước không đạt yêu cầu.

3. Chỉnh sửa mũi vẹo ở đâu để có hiệu, an toàn nhất

Một địa chỉ phẫu thuật chỉnh sửa mũi vẹo uy tín mà bạn nên lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bạn hoàn toàn an tâm vì sẽ được thăm khám tỉ mỉ và áp dụng các phương pháp chỉnh sửa mũi bị vẹo phù hợp nhất.

Mũi vẹo nên mổ hay khắc phục thế nào để mũi thẳng đẹp 1

Mũi vẹo do phẫu thuật được khắc phục bằng nâng mũi Sline tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và “có mắt thẩm mỹ” sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn tới bạn để có chiếc mũi đẹp và hài hòa nhất với khuôn mặt. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại, đặc biệt là ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi, công nghệ 3D tiên tiến sẽ giúp mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

– Phẫu thuật không đau, không để lại sẹo

– Hiệu quả chữa mũi vẹo, mũi bị lệch duy trì lâu dài, nhanh chóng có được dáng mũi đẹp tự nhiên.

– Đảm bảo an toàn và cam kết bảo hành trong thời gian dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn để chỉnh sửa mũi vẹo nhanh chóng và như ý. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN