Mũi to xấu chỉnh sửa như thế nào để có mũi thon gọn đẹp tự nhiên

Lượt xem : 949

Chiếc mũi to xấu làm cho chị em khổ sở. Không biết làm cách nào để chỉnh sửa khuyết điểm này một cách toàn diện. Sau đây tất tần tật về cách khắc phục tốt nhất, hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng để cho một dáng mũi đẹp thon gọn đều có ở dưới đây.

1. Đánh giá về mũi to xấu?

Đúng như cái tên gọi mũi to xấu, bạn có thể thấy rằng chiếc mũi này ảnh hưởng không nhỏ đến chủ sở hữu của nó:

– Làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt: Mũi to làm cho khuôn mặt cũng to tròn và xấu hơn so với một chiếc mũi thon gọn. Mũi to và xấu làm khuôn mặt kém sang và không có điểm nhấn, khiến cho hai bên gò má cũng như đôi mắt không rõ ràng.

– Trong nhân tướng học, mũi to và xấu cũng không được đánh giá cao

Mũi to xấu chỉnh sửa như thế nào để có mũi thon gọn đẹp tự nhiên 4

Mũi to xấu khiến cho khuôn mặt kém thẩm mỹ

Chính vì những lý do trên đây, nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi to xấu, bạn nên tìm cách để khắc phục chúng

2. Khắc phục mũi to xấu tốt nhất để mũi thanh tú và đẹp hơn

Khắc phục mũi to  không còn là vấn đề lớn đối với các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, hiện nay , tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp thu nhỏ mũi to được đánh giá là hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Bác sỹ sau khi thăm khám sẽ quyết định cách xử lý mũi to, ở mỗi đặc điểm của mũi sẽ áp dụng các cách khác nhau:

Đầu mũi to xấu: Bác sỹ cũng cần căn cứ vào nguyên nhân làm cho đầu mũi to để xử lí sao cho hiệu quả nhất:

– Nếu đầu mũi to do sụn cánh mũi lỏng lẻo, không cố định vào trong: Bác sỹ sẽ cố định hai sụn lại với nhau để thu nhỏ đầu mũi.

– Nếu nguyên nhân làm to đầu mũi do mô mềm: Bác sỹ sẽ loại  bỏ bớt một phần mô mềm đó là mũi sẽ được thu nhỏ rất hiệu quả.

Mũi to xấu chỉnh sửa như thế nào để có mũi thon gọn đẹp tự nhiên 3

Mũi to xấu phải làm gì với đầu mũi to?

>>> Bạn nên biết  : Thu gọn cánh mũi ở Hà Nội ở đâu đẹp, an toàn, uy tín cho mũi đẹp

 Với cánh mũi to: Cánh mũi to nhưng thô cứng thì phải cắt cánh mũi để thu nhỏ, nếu cánh mũi to và bè, cánh mũi mỏng thì cần cuộn cánh mũi để giúp cho cánh mũi nhỏ lại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ đều có rất nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tốt, có rất nhiều bệnh nhân sau khi thu nhỏ mũi to xấu tại đây đều rất hài lòng về kết quả mà mình đã nhận được.

Hệ thống các máy móc dùng để phục vụ nâng mũi đều rất hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo cho bác sỹ có điều kiện chữa trị. Bệnh nhân khi đến thu nhỏ mũi được chụp phim X – quang để xác định cấu trúc mũi.  Được quan sát hình ảnh phân tích mũi trên phần mềm Vectra 3D, có thể lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn có được. Mũi sau khi thu nhỏ được đảm bảo chính xác về tỉ lệ, hình dáng. Nên không phải phẫu thuật chỉnh sửa lại thêm lần nào nữa.

Mũi to xấu chỉnh sửa như thế nào để có mũi thon gọn đẹp tự nhiên 2

Mũi to xấu chỉnh sửa như thế nào để có mũi thon gọn đẹp tự nhiên 1

Khắc phục hiệu quả Mũi to xấu  tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người

Do tay nghề của bác sỹ giỏi cùng với các máy móc, trang thiết bị hiện đại nên thu nhỏ mũi to xấu.  Rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không để lại sẹo. Do đã được giấu kĩ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bệnh viện có phòng vô trùng trung tâm nên mọi vấn đề về đảm bảo vô trùng đều đạt mức cao nhất.Không để xảy ra biến chứng, lây nhiễm nguy hại cho sức khỏe của bệnh nhân vì những sai sót tối kị.

Mọi thông tin chi tiết về mũi to xấu cũng như các cách để khắc phục hiệu quả nhất. Bạn có thể liên lạc đến tổng đài tư vấn của bệnh viện là 1900 6899.Để nhận được đáp án hài lòng nhất nhé.

Bạn đang xem: Mui to xau chinh sua nhu the nao de co mui thon gon dep tu nhien