Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi to và thấp phải làm sao để có được dáng mũi cao lại an toàn

Mũi to và thấp khiến khuôn mặt kém xinh và không quý phái và khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin. Đừng quá lo lắng, hãy lựa chọn ngay cho mình một trong những bí quyết sau đây để sở hữu ngay dáng mũi đẹp thon gọn cho mình. Giúp bạn hô biến chiếc mũi thô xấu thành mũi cao, thon đẹp một cách tự nhiên nhất nhé.

1. Mũi to và thấp làm buồn lòng rất nhiều chị em phái đẹp

Mũi nằm ở vị trí trung tâm và ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Một chiếc mũi to và thấp hoặc hầu như không có sống mũi. Không thon gọn khiến cho tổng thể khuôn mặt trở nên mất cân đối. Thậm chí bị quan niệm không lấy gì là tốt đẹp về tướng số.

Mũi to và thấp phải làm sao để có được dáng mũi cao lại an toàn 1

Mũi to và thấp khiến khuôn mặt kém thanh thoát, không có điểm nhấn.

Mũi to và thấp khiến cho khuôn mặt trông tròn hơn, tràn sang hai bên. Và không có điểm nhấn trung tâm, kém thanh thoát. Nhất là với những ai có sống mũi thấp, đầu mũi to bè sang hai bên lại càng khiến khuôn mặt kém sang trọng, cảm giác gò má cao và chảy sệ sang hai bên.

Theo quan niệm về nhân tướng học, người có sống mũi thấp đầu mũi to thì vận mệnh không được tốt. Cuộc sống và sự nghiệp không phát triển, tướng nghèo, lận đận về tiền tài, dễ bị lừa gạt về tiền bạc. Những người có dáng mũi cao, thẳng đẹp mới là tướng tốt, vận mệnh thuận lợi, giàu sang, phú quý. Chính vì vậy, hầu hết ai sở hữu một chiếc mũi to và thấp đều cảm thấy phiền lòng và thiếu tự tin  trong giao tiếp và cuộc sống.

2. Cách tự khắc phục khuyết điểm mũi to và thấp ngay tại nhà

Bạn có thể tự khắc phục chiếc mũi to và thấp trở nên cao và thon gọn hơn ngay tại nhà. Nhờ một số cách như massage vuốt mũi, kẹp nâng mũi. Tuy nhiên, với cách này sẽ phải thực hiện trong một thời gian dài mới tác dụng và hiệu quả không cao.

Mũi to và thấp phải làm sao để có được dáng mũi cao lại an toàn 2

Trang điểm giúp bạn che dấu khuyết điểm chiếc mũi thấp và thô xấu

Hoặc bạn có thể áp dụng cách thay đổi kiểu tóc hoặc trang điểm đánh lừa thị giác từ phía người đối diện. Cách này được rất nhiều người lựa chọn. Để khắc phục tạm thời và che đi khuyết điểm của chiếc mũi to và thấp.

3. Hô biến dáng mũi to và thấp thành mũi đẹp hoàn hảo nhanh nhất với phẫu thuật nâng mũi

Chiếc mũi to và thấp là do cấu trúc của mũi khiến mũi có hình dáng không đẹp, kém thẩm mỹ. Do đó, muốn khắc phục khuyết điểm cho chiếc mũi thấp tẹ thô xấu.  Nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ có thể bằng cách áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh sửa dáng mũi.

Hiện nay, nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi.  Để giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp, thanh tú và cong mềm mại với hình chữ S. Sống mũi sẽ được nâng cao để khắc phục tình trạng sống mũi thấp.  Đồng thời thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi to thô xấu để có đầu mũi xinh xắn, lỗ mũi hạt chanh duyên dáng.

Mũi to và thấp phải làm sao để có được dáng mũi cao lại an toàn 3

Hô biến mũi to và thấp thành mũi cao, thon nhỏ nhờ nâng mũi Sline
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ nâng mũi Sline 3D tiên tiến. Bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và nhận được sự tư vấn cụ thể từ bác sỹ giỏi. Để có chiếc mũi cao, thon nhỏ, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Toàn bộ dữ liệu thăm khám về cấu trúc mũi sẽ được phân tích trên phần mềm Vectra 3D. Giúp cả bác sỹ và bệnh nhân đều có thể thấy trước kết quả nâng mũi và dáng mũi sau khi thực hiện. Mọi dữ liệu cũng sẽ được tính toán cụ thể trên phần mềm.  Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Mũi to và thấp – Bí quyết biến mũi xấu thành mũi cao đẹp tự nhiên 4

Xem trước kết quả nâng mũi trên phần mềm Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chỉnh sửa mũi to và thấp với phương pháp nâng mũi Sline là một kỹ thuật khó. Chính vì vậy, việc thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm. Với sự hỗ trợ cả máy móc, thiết bị nội soi 3D hiện đại, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện trong khoang mũi.  Kỹ thuật chính xác sẽ giúp bạn nhanh chóng có mũi đẹp hoàn hảo như mơ ước.

Nếu muốn biến chiếc mũi to và thấp thành mũi đẹp hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay tới số 1900.6899 để được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tư vấn. Đưa cho bạn cách khắc phục để nhanh chóng có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất , thon gọn đẹp nhưng những dáng mũi của ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN