Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi to thì sao để cho mũi nhỏ lại một cách hiệu quả an toàn?

Mũi to thì sao là nỗi lòng của nhiều người khi kém may mắn sở hữu chiếc mũi không đẹp. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại thì vấn đề này sẽ được giải quyết chóng vánh. Đem đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn và hài hòa cân đối.

1. Mũi to thì sao – Có ảnh hưởng gì tới đường sống

Mũi to thì sao là vấn đề được quan tâm của nhiều người Á đông, đó là do một số khuyết điểm mũi phổ biến thường thấy là mũi to, mũi hếch, mũi tẹt, mũi khoằm…Với tình trạng mũi to, nhìn chung mũi này không được cho là mũi đẹp cho dù ở phương diện thẩm mỹ hay nhân tướng học:

– Mũi to làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, do đó chúng ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt, góp phần không nhỏ vào việc quyết định khuôn mặt đó có đẹp không.

Với chiếc mũi to thì sao, chúng làm cho khuôn mặt tròn, to và kém duyên, làm mất đi sự hài hòa của tổng thể. Một chiếc mũi to sẽ kém sang hơn so với chiếc mũi thon gọn, khiến khuôn mặt không có điểm nhấn ấn tượng.

Mũi to thì sao – Mũi to làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

– Mũi to được coi trong nhân tướng học

Với đàn ông mũi to thường có cuộc sống khá giả, không cần quá vất vả để mưu sinh, đường công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi, người có mũi vừa to vừa cao thì có tướng làm quan.

Với phụ nữ, người mũi to là người có cuộc sống vật chất tốt, có tài kinh doanh nhưng lại kém sang trọng. Tuy nhiên, trong một số vấn đề khác, nếu kết hợp giữa đầu mũi to với một số đặc điểm khác như miệng, cánh mũi, xương mũi…thì mũi to không phải là chiếc mũi đẹp trong tướng số và ngược lại. Do đó, muốn xem tướng người mũi to thì cần xem xét trên tổng thể chứ  không thể chỉ xem mình mũi được.

2. Mũi to thì sao – Cách khắc phục nhanh và hiệu quả nhất cho mũi đẹp tự nhiên

Mũi to thì sao và cách khắc phục như thế nào đã khiến một số người lao đao vì các cách thông thường tự thực hiện tại nhà không có hiệu quả, cho dù có cũng không đáng kể và cần đến vài tháng mới thấy hiệu quả đấy.

Biện pháp hiệu quả nhất để khắc phục mũi to là áp dụng các kỹ thuật thu nhỏ mũi hiện đại, tùy từng đặc điểm mũi to mà bác sỹ sẽ xử lý sao cho phù hợp và hiệu quả nhất:

– Khi mũi to do đầu mũi:

Mũi to thì sao nếu nguyên nhân do đầu mũi to.

Bác sỹ sẽ thu nhỏ đầu mũi để làm mũi thon họn hơn. Nếu đầu mũi to do sụn cánh mũi lỏng lẻo, hai sụn không khép vào nhau khiến đầu mũi to thì cần cố định 2 sụn để đầu mũi được bo nhỏ lại. Nếu đầu mũi to không phải do sụn mà do có quá nhiều mô mềm thì cần dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ bớt các mô ấy đi.

– Khi mũi to do cánh mũi to dày hoặc cánh mũi mỏng nhưng bè sang hai bên thì cần áp dụng kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi mới có hiệu quả thon gọn mũi to. Nếu cánh mũi to dày thì cần cắt cánh mũi, nếu cánh mũi mỏng nhưng bè rộng thì phải cuộn cánh mũi thì mới có hiệu quả.

Trong cả hai trường hợp mũi to do cánh mũi và đầu mũi, nếu bác sỹ cảm thấy cần thiết sẽ tư vấn cho bệnh nhân nên nâng cao mũi để đảm bảo kết quả hoàn mỹ nhất.

Do các đặc điểm của mũi to khác nhau, do đó, đòi hỏi phải thăm khám một cách chính xác bởi các bác sỹ giỏi thì tình trạng mũi mới được đánh giá đúng, kết quả đạt được cũng cao hơn.

Mũi to thì sao – Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bác sỹ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia thẩm mỹ mũi đã được đào tạo chuyên sâu, có rất nhiều bác sỹ từng tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm nên hiệu quả thu nhỏ mũi to rất hiệu quả và đảm bảo an toàn, các biến chứng trong phẫu thuật được kiểm soát tốt  nên không xảy ra nguy hiểm, sức khỏe của bệnh nhân được đảm bảo. Mũi sau khi thu nhỏ hồi phục nhanh, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Quy trình thu nhỏ mũi tiến hành theo đúng quy định và trình tự các bước, không nóng vội hoặc làm gián đoạn, bỏ qua một bước nào đó trong quy trình nên kết quả vừa cao vừa an toàn.

Nếu bạn đang đau đầu với câu hỏi mũi to thì sao và cần làm gì với trường hợp của mình. Bạn có thể liên hệ đến bệnh viện theo số hotline 1900 1047 để được tư vấn 24/24 nhé. Chúc bạn sớm có một dáng mũi đẹp thon gọn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN